Phúc XO từng nói về bà Yến chùa Ba Vàng: "Kiếp trước của cô chắc cô giết gà nhiều lắm!"

Thanh Tú |

Phúc XO từng nói về bà Yến chùa Ba Vàng: "Kiếp trước của cô chắc cô giết gà nhiều lắm!"
Phúc XO từng nói về bà Yến chùa Ba Vàng: "Kiếp trước của cô chắc cô giết gà nhiều lắm!"

"Cô là người phật tử, con nghĩ kiếp trước của cô chắc cô giết gà nhiều lắm, cô ở ác độc lắm", Phúc XO từng nói.

Theo tin từ Tuổi trẻ, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đã làm việc Trần Ngọc Phúc (còn được gọi là Phúc XO, 36 tuổi, ngụ tại Quận 12, TP.HCM) do Phúc có liên quan đến việc tổ chức sử dụng ma túy trong cơ sở kinh doanh karaoke mà người này làm chủ.

Động thái này diễn ra sau khi lực lượng chức năng kiểm tra một quán karaoke XO trên đường Trường Chinh, Quận 12 và phát hiện nhiều lỗi vi phạm trong kinh doanh, đồng thời phát hiện có dấu hiệu sử dụng ma túy.

Phúc XO nhiều lần là tâm điểm chú ý của mạng xã hội khi "vung tiền" để sở hữu những món hàng đắt đỏ, xa hoa.

Trong đó có thể kể đến chiếc nón vàng trị giá gần 1,85 tỷ đồng; mô tô Honda Fury mạ vàng; chiếc Harley-Davidson mạ vàng có giá 2,7 tỷ đồng; Chiếc siêu xe Mercedes S500 màu vàng; hai chiếc xe phân khối lớn có giá bạc tỷ trưng bày ở quán karaoke của gia đình Phúc...

Theo ghi nhận của Dân trí, người đàn ông 36 tuổi này từng chia sẻ số tài sản mà bản thân hiện có là hơn 300 tỷ đồng.

"Sở dĩ Phúc XO muốn tăng “tiếng vang” của mình trên mạng xã hội là vì Phúc đang làm thương hiệu XO cho những dòng hàng của riêng mình như điện thoại đính kim cương, dép da cá sấu đính vàng, nón da cừu", Dân trí cho hay.

Là người nổi tiếng trên mạng xã hội, với số tài sản khiến nhiều người phải trầm trồ, nhất cử nhất động của Phúc XO gây tò mò với nhiều người. Nhiều youtuber cũng tìm tới Phúc để ghi nhận những chia sẻ của người được gọi là "đại gia đeo nhiều vàng nhất Việt Nam" này.

Khi lùm xùm chùa Ba Vàng (Quảng Ninh) nổi lên và bà Phạm Thị Yến chùa Ba Vàng phát ngôn gây phẫn nộ về vụ nữ sinh giao gà, Phúc XO từng có những "phản bác" lại bà Yến trên Youtube.

"Tại sao cô (ý nói bà Yến) không có coi cái nghiệp của cô đi còn đi coi người ta... Cô là người phật tử, con nghĩ kiếp trước của cô chắc cô giết gà nhiều lắm, cô ở ác độc lắm, cô mới bị... quả báo. Kiếp này cô phải trả báo. Có thể cô đi tù và tịch thu hết tài sản của cô. Tại sao kiếp mình không nói được mà tối ngày đi nói kiếp của người ta không à!", Phúc XO nói.

Theo Phúc, việc của bà Yến là lừa đảo những người nghèo. Phúc nhắn nhủ tới mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên: "Nếu cô không có tiền để lo luật sư thì cô chỉ cần điện con một tiếng, con sẽ tài trợ hết luật sư cho cô. Con là Phúc XO, có gì cô nhắn tin, con sẽ nhắn tin lại". Trong đoạn chia sẻ trên Youtube, Phúc còn đọc công khai số điện thoại của mình.

Theo ghi nhận của Thanh niên, Phúc sinh ra và lớn lên trong một gia đình làm vận tải hàng hóa ở TP.HCM. Phúc từng nói mình có 4 chứng chỉ học nghề vào năm 23 tuổi, nhưng không xin được việc vì không phải chính quy, sau đó đi làm những công việc như chạy xe cẩu, xe khách, taxi, bán dầu ăn...

Cũng theo nguồn trên, Phúc XO cho biết bản thân đeo nhiều vàng là do mê tín, đeo vàng để đem lại may mắn, chứ không phải để khoe của.

(Tổng hợp)