Jimmii Khánh: Bố mẹ bạn gái phản đối gay gắt, ép chia tay vì ngoại hình "chẳng giống ai"

Thảo Nguyên |

Cao chưa đầy 1m50 nhưng lại yêu 1 hot girl phố cổ kém mình cả chục tuổi, Jimmii Khánh từng bị bố mẹ bạn gái phản đối gay gắt.

Bố mẹ bạn gái phản đối gay gắt

Jimmii Khánh là gương mặt khá đặc biệt của màn ảnh nhỏ Việt Nam. Anh chỉ cao khoảng 1m50, gương mặt cũng chẳng thuộc dạng ưa nhìn.

Thế nhưng , ngay lần đầu chạm ngõ phim truyền hình Jimmii Khánh đã nhanh chóng chinh phục được khán giả với vai chủ tịch Đột trong Thương nhớ ở ai.

Nam diễn viên chẳng ngại ngần tự nhận mình là diễn viên xấu xí nhất màn ảnh. Trái lại, anh cảm thấy vui vẻ, tự hào vì vẫn có vợ đẹp, con xinh, vẫn có công việc tốt.

Jimmii Khánh: Bố mẹ bạn gái phản đối gay gắt, ép chia tay vì ngoại hình chẳng giống ai - Ảnh 1.

Jimmii Khánh vai chủ tịch Đột phim Thương nhớ ở ai.

Chia sẻ về mối tình đặc biệt của mình với người vợ được coi là hot girl phố cổ, Jimmii Khánh cho hay anh từng có thời kỳ khổ sở vì ngoại hình "chẳng giống ai":

"Thời gian đầu yêu vợ, vì 2 nhà gần nhau nên tôi thường đi bộ vào nhà Mai Anh chơi. Vài lần như thế, người ta đồn ầm lên rằng tôi là 1 đại gia xấu xí đi "săn người đẹp". Vì trong tư duy của họ khi đó, nếu xấu xí như tôi mà dám tán tỉnh cô gái đẹp như Mai Anh và được cô ấy chấp nhận, lại còn đi bộ vào nhà cô ấy thì chắc chắn chỉ có thể là đại gia giàu có, để xe hơi ở đầu ngõ.

Còn bố mẹ Mai Anh thì khỏi nói rồi, sau vài lần tiếp xúc, thấy tướng tá của tôi "chẳng giống ai", tính cách lại còn xì tin, tếu táo nên không ưa tôi ra mặt.

Bố mẹ vợ phản ứng gay gắt đến mức cấm tiệt Mai Anh không cho liên lạc với tôi, bắt phải chia tay ngay. Ông bà tịch thu điện thoại của Mai Anh, đưa cô ấy xuống nhà chị gái ở ngoại thành Hà Nội để hòng tách chúng tôi ra khỏi nhau".

Jimmii Khánh: Bố mẹ bạn gái phản đối gay gắt, ép chia tay vì ngoại hình chẳng giống ai - Ảnh 3.

Sở hữu ngoại hình "chẳng giống ai", Jimmii Khánh rất vất vả mới chinh phục được... bố mẹ vợ.

Tự ái, nhiều lần muốn từ bỏ

Jimmii Khánh tâm sự, động lực để anh vượt qua mặc cảm khi bị bố mẹ người yêu ngăn cản vì ngoại hình chỉ có 1 từ "yêu":

"Thú thực, nhận được phản ứng đó từ gia đình người yêu, tôi buồn chứ. Ngoại hình và tính cách của mình như thế, cũng khó trách người ta không thiện cảm với mình. Nhưng con người thực của tôi đâu có xấu xa hay hư hỏng đâu.

Thời điểm đó, chúng tôi chỉ có thể lén lút liên lạc với nhau qua điện thoại bàn, qua yahoo chat. Tôi thường xuyên động viên Mai Anh yên tâm, rồi cứ mỗi tuần ít nhất 1 lần tôi chạy xe ra ngoại thành để lén gặp cô ấy.

Jimmii Khánh: Bố mẹ bạn gái phản đối gay gắt, ép chia tay vì ngoại hình chẳng giống ai - Ảnh 4.

Jimmii Khánh và Mai Anh đã gặp nhiều khó khăn mới có thể ở bên nhau.

Tôi nhớ mãi lần đầu tiên gặp nhau lén lút ở 1 quán trà sữa, sau 1 thời gian dài bị ngăn cấm, gặp nhau chúng tôi như đôi chim sổ lồng, hạnh phúc, mừng mừng tủi tủi. Khi ấy, ngồi bên nhau, tôi thì vừa vui, vừa ngậm ngùi, còn Mai Anh thì nước mắt lưng tròng, thương vô cùng!

Là thằng đàn ông, lại bị gia đình bạn gái chê bai, ngăn cấm yêu đương chỉ vì ngoại hình, tôi đương nhiên có tự ái và cũng không ít lần muốn từ bỏ. 

Nhưng rồi vì đã thật sự dành tình cảm cho Mai Anh, lại thấy cô ấy bất chấp sự ngăn cấm của bố mẹ, bất chấp cả những vệ tinh trẻ trung, đẹp trai, giàu có xung quanh mình để yêu tôi, tôi lại có thêm động lực.

Tôi quyết tâm chứng minh bản thân với bố mẹ Mai Anh, để bố mẹ cô ấy yên tâm rằng nếu giao con gái cho tôi thì cũng không phải điều gì quá tệ. Dần dần, bố mẹ Mai Anh cũng hiểu ra và chấp nhận tôi.

Jimmii Khánh: Bố mẹ bạn gái phản đối gay gắt, ép chia tay vì ngoại hình chẳng giống ai - Ảnh 5.

"Tôi vui đến độ nhắn tin cho tất cả anh em bạn bè, mời họ đi ăn khao vì cuối cùng tôi cũng được bố mẹ người yêu cho phép".

Sau mấy tháng trời ngăn cấm, cuối cùng mẹ Mai Anh cũng nhắn cho tôi 1 cái tin rằng, gia đình đồng ý cho tôi tự do qua lại, tìm hiểu cô ấy. Khỏi phải nói, cảm xúc trong tôi lúc ấy như vỡ òa, sung sướng vô cùng.

Tôi vui đến độ nhắn tin cho tất cả anh em bạn bè, mời họ đi ăn khao vì cuối cùng tôi cũng được bố mẹ người yêu cho phép.

Trước đây, vì phải lén lút gặp gỡ, lại cũng không nhận được sự chào đón nhiệt tình từ gia đình Mai Anh nên tôi ít qua nhà. Từ khi được "cấp phép", tôi liên tục sang nhà Mai Anh chơi, thăm hỏi cô ấy và gia đình. 

Đó không chỉ là cách "đánh dấu chủ quyền" đâu, mà là vì tôi quá vui, quá hạnh phúc khi đã được gia đình cô ấy chấp nhận".

Và sau đó ít lâu, Jimmii Khánh "đón nàng về dinh" bằng 1 hôn lễ đầm ấm. Cuộc hôn nhân của họ đã trải qua 10 năm với trái ngọt là 2 cô con gái. 10 năm chung sống, khi được hỏi, cả Mai Anh và Jimmii Khánh đều khẳng định họ chưa từng hối hận vì đã lựa chọn nhau.