Hot girl bốc lửa Thái Lan bất ngờ công khai ảnh phẫu thuật để có eo con kiến, điều đáng nói đây không phải lần đầu cô lột xác

D BEE |

Hot girl bốc lửa Thái Lan bất ngờ công khai ảnh phẫu thuật để có eo con kiến, điều đáng nói đây không phải lần đầu cô lột xác
Hot girl bốc lửa Thái Lan bất ngờ công khai ảnh phẫu thuật để có eo con kiến, điều đáng nói đây không phải lần đầu cô lột xác

Nayika là 1 trong những hot girl sexy và nổi tiếng ở Thái Lan. Cô sở hữu Instagram có hơn 230k người theo dõi.

Phẫu thuật thẩm mỹ vốn vẫn được coi là phép màu giúp những cô gái có nhan sắc hoàn toàn bình thường trở nên xinh đẹp đáng ghen tỵ.

Nhưng chỉnh sửa gương mặt thôi chưa đủ, mới đây, hot girl Thái Lan Naika Nayika bất ngờ công khai hình ảnh thẩm mỹ để có được vòng eo con kiến, body nóng bỏng như bấy lâu nay khiến dân tình không thể không quan tâm.

Hot girl bốc lửa Thái Lan bất ngờ công khai ảnh phẫu thuật để có eo con kiến, điều đáng nói đây không phải lần đầu cô lột xác - Ảnh 1.

Hot girl Thái Lan Nayika bất ngờ khoe ảnh thẩm mỹ để có được vòng eo con kiến

Nayika sinh năm 1993 tại Thái Lan, cô từng tốt nghiệp trường ĐH Y tế Nam và sinh sống tại Quảng Châu, Trung Quốc. Đây không phải lần đầu tiên loạt ảnh về phẫu thuật thẩm mỹ của Nayika xuất hiện trên MXH, trước đó, cô từng gây chú ý khi lột xác từ cô bé có gương mặt mũm mĩm, đôi mắt nhỏ và nhan sắc không mấy đặc biệt thành hot girl có gương mặt rất Tây và quyến rũ.

Hot girl bốc lửa Thái Lan bất ngờ công khai ảnh phẫu thuật để có eo con kiến, điều đáng nói đây không phải lần đầu cô lột xác - Ảnh 2.

Nayika trước và sau thẩm mỹ như 2 người khác hẳn

Hot girl bốc lửa Thái Lan bất ngờ công khai ảnh phẫu thuật để có eo con kiến, điều đáng nói đây không phải lần đầu cô lột xác - Ảnh 3.

Trước đây, cô bạn có nhan sắc không mấy đặc biệt nhưng sau khi thẩm mỹ, Nayika khiến ai cũng phải ghen tỵ

Người theo dõi rất bất ngờ khi cách đây ít ngày, Nayika bỗng nhiên đăng tải loạt ảnh phẫu thuật vòng eo, bắp đùi của mình lên Instagram. Dân tình để ý trong ảnh phần mũi của Nayika cũng được băng bó, nên nhiều người nghĩ rằng có thể đây là loạt ảnh phẫu thuật từ mấy năm trước đến bây giờ mới được cô nàng công bố.

Cho tới thời điểm hiện tại, Nayika đã là 1 trong những hot girl sexy và rất nổi tiếng ở Thái Lan. Cô sở hữu Instagram có hơn 230k người theo dõi.

Trên trang cá nhân, Nayika thường xuyên khoe body săn chắc, quyến rũ nhờ chăm chỉ tập luyện mỗi ngày. Cô nàng từng được ca ngợi khi sở hữu vòng eo 46cm. Phẫu thuật thẩm mỹ thực sự đã giúp Nayika lột xác và trở nên tự tin hơn rất nhiều, từ đó cô nàng có thể thoả mãn đam mê làm mẫu ảnh của mình.

Hot girl bốc lửa Thái Lan bất ngờ công khai ảnh phẫu thuật để có eo con kiến, điều đáng nói đây không phải lần đầu cô lột xác - Ảnh 4.
Hot girl bốc lửa Thái Lan bất ngờ công khai ảnh phẫu thuật để có eo con kiến, điều đáng nói đây không phải lần đầu cô lột xác - Ảnh 5.
Hot girl bốc lửa Thái Lan bất ngờ công khai ảnh phẫu thuật để có eo con kiến, điều đáng nói đây không phải lần đầu cô lột xác - Ảnh 6.

theo Helino