Khá Bảnh sụt sịt nhắn các anh em xã hội "đừng làm việc gì sai"

Nguyễn Song |

Tại cơ quan công an, Khá Bảnh tỏ ra thành khẩn khai báo và nhắn nhủ những người xung quanh yên tâm, khuyên các "anh em xã hội" nên làm việc xứng đáng...

Hiện tại, cơ quan điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh vẫn tạm giữ Ngô Bá Khá (tức Khá Bảnh, SN 1993) cùng 4 đối tượng để điều tra hành vi Tổ chức đánh bạc.

Tại cơ quan công an, Khá tỏ ra hối lỗi, thành khẩn khai nhận hành vi của mình. Nghe các cán bộ công an nhắc đến người thân, Khá Bảnh rơm rớm nước mắt rồi khóc thừa nhận bản thân đã làm điều sai.

Khá Bảnh sụt sịt nhắn các anh em xã hội đừng làm việc gì sai - Ảnh 1.

Khá Bảnh khóc nức nở tại cơ quan công an

Khi hỏi Khá có lời gì nhắn nhủ cho mẹ không thì Khá nói: "Nhắn nhủ mẹ cháu ở nhà giữ gìn sức khỏe, cháu sẽ cố gắng sớm trở về với mẹ", dẫn lời Khá Bảnh trên trang Zing.

Sau đó, gã thanh niên này tiếp tục nhắn các chị ở nhà "không cần lo cho em quá, sống tốt là được".

Sau khi nhớ đến người thân, nam thanh niên 9x không quên gửi lời nhắn tới các "anh em xã hội". Trong đó, Khá Bảnh còn nhấn mạnh đến các em nhỏ tuổi hơn và khuyên các em "nên làm những việc xứng đáng, đừng làm việc gì sai".

Khá Bảnh sụt sịt nhắn các anh em xã hội đừng làm việc gì sai - Ảnh 2.

Căn nhà 2 tầng khang trang mà Khá Bảnh ở còn mẹ và bà của thanh niên này ở căn nhà mái ngói trước mặt (Ảnh: Hoàng Hải - Hoàng Cư)

Còn trên báo Người lao động, Đại tá Nguyễn Công Khôi, Trưởng Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bắc Ninhcho biết tại cơ quan điều tra, về cơ bản Khá Bảnh thành khẩn khai báo về hành vi phạm tội của mình. Tuy nhiên, phong cách của đối tượng này vẫn còn khá "cợt nhả".

Khi được hỏi tại sao không làm các clip có nội dung tích cực hơn thì Khá nói: "Con người của em là như thế, chứ em không phải sửa con người của em cả. Cách của em nó là như thế, người ta quý. Bây giờ sửa đi người ta không quý. Người ta quý những thằng như thế này cơ mà".

Cũng theo lời khai của thanh niên này tại công an thì Khá Bảnh chỉ mới được phía Google trả tiền mấy tháng gần đây cho những video đăng trên Youtube. Mấy tháng đầu được 7.000-8.000 USD/tháng (khoảng 160-185 triệu đồng/tháng), tháng cao nhất được trả lên tới 19.500 USD (khoảng 450 triệu đồng).

4 đối tượng khác bị bắt cùng Ngô Bá Khá để điều tra làm rõ hành vi Tổ chức đánh bạc là: Nguyễn Văn Quang (SN 1987, trú tại Tam Sơn, thị xã Từ Sơn), Nguyễn Hữu Hội (SN 1989, trú tại thị xã Từ Sơn), Ngô Lương An (SN 1985, trú tại huyện Tiên Du, Bắc Ninh) và Trịnh Hữu Quý (SN 1992, trú tại huyện Tiên Du).

Trước đó, tối 1/4, công an đã tổ chức khám nhà và bắt giữ Ngô Bá Khá cùng 2 thanh niên khác.

Khá bảnh đời tư bất hảo vẫn thành thần tượng - Nguồn: vtc1