Cựu thiên thần Victoria's Secret Miranda Kerr mang bầu lần 2 cho chồng tỉ phú kém 7 tuổi

Lucy |

Siêu mẫu nước Úc Miranda Kerr và tỉ phú công nghệ Evan Spiegel xác nhận chuẩn bị chào đón đứa con chung thứ hai.

Chỉ 10 tháng sau khi hạ sinh đứa con chung đầu tiên với chồng mới Evan Spiegel - người sáng lập ứng dụng Snapchat, Miranda Kerr tiếp tục mang thai em bé thứ hai.

Người đại diện cho cựu siêu mẫu nước Úc đã lên tiếng xác nhận: "Miranda, Evan, Flynn and Hart đang vô cùng háo hức chờ đón thành viên mới nhất đến với gia đình của họ".

Ngày 7/5/2018, cựu siêu mẫu Miranda Kerr cùng tỉ phú công nghệ trẻ tuổi Evan Spiegel đã chào đón người con chung đầu tiên và đặt tên cho cậu bé là Hart Spiegel. Hiện tại, Hart đã được 10 tháng tuổi nhưng hình ảnh của cậu bé luôn được bố mẹ giữ kín nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thậm chí, Miranda Kerr sẽ dùng tới phi cơ riêng nếu cô đưa Hart cùng ra ngoài. Ngoài ra, Kerr còn có một người con riêng 8 tuổi tên Flynn cùng chồng cũ Orlando Bloom .

Cựu thiên thần Victorias Secret Miranda Kerr mang bầu lần 2 cho chồng tỉ phú kém 7 tuổi - Ảnh 1.

Miranda giành được quyền nuôi Flynn sau khi li dị cùng Orlando Bloom

Kerr và Spiegel tổ chức lễ kết hôn vào tháng 5/2017 sau ba năm hẹn hò. Cựu thiên thần Victoria's Secret đã từng tiết lộ với báo chí rằng tùy chồng mới kém cô tận 7 tuổi nhưng suy nghĩ già dặn và trưởng thành hơn cô rất nhiều.

Sau khi kết hôn, cựu siêu mẫu quyết định rút chân khỏi sàn catwalk để tự sáng lập và điều hành hãng mĩ phẩm riêng.

Kể từ lúc Hart chào đời, Miranda cũng hạn chế xuất hiện trước công chúng và báo giới, đồng thời ngừng nhận thêm hợp đồng quảng cáo để có thời gian vun vén hạnh phúc cho gia đình nhỏ.

Nguồn: People

theo Helino