Chồng quanh năm suốt tháng mặc áo đen đi làm, vợ bỗng nhiên bị đồng nghiệp quay ra nói móc là sân si: Ủa, khá rảnh?

D BEE |

Chồng quanh năm suốt tháng mặc áo đen đi làm, vợ bỗng nhiên bị đồng nghiệp quay ra nói móc là sân si: Ủa, khá rảnh?
Chồng quanh năm suốt tháng mặc áo đen đi làm, vợ bỗng nhiên bị đồng nghiệp quay ra nói móc là sân si: Ủa, khá rảnh?

Đúng là cuộc sống nhiều chuyện mệt mỏi thật. Chồng người ta chỉ mặc áo 1 màu đi làm mà cũng thành chủ đề bàn tán của mấy chị em.

Ở thời buổi bây giờ yên ổn thì khó chứ xung đột thì quá là dễ. Người ta có thể đâm chọc, xỉa xói, bới móc chuyện đời tư của người khác ở mọi lúc, mọi nơi và thậm chí còn cho rằng đó là điều bình thường, bất kể 1 chi tiết nhỏ cũng có thể trở thành chủ đề bàn tán.

Điển hình như câu chuyện mới đây được chia sẻ trong 1 group kín. Chủ nhân bài đăng có tên R.S cảm thấy bực bội vì trở thành đối tượng bị đồng nghiệp của chồng xỉa xói. Nhưng điều đáng nói hơn cả là câu chuyện bắt đầu từ việc chồng của R.S chỉ mặc áo màu đen đi làm. Ơ hay, chồng người ta mặc thế nào thì liên quan gì đến người khác nhỉ?

Chồng quanh năm suốt tháng mặc áo đen đi làm, vợ bỗng nhiên bị đồng nghiệp quay ra nói móc là sân si: Ủa, khá rảnh? - Ảnh 1.

Chồng quanh năm suốt tháng chỉ mặc 1 kiểu áo, cô vợ bị đồng nghiệp chồng nói móc liệu có đáng? (Ảnh: R.S)

Nguyên văn bài đăng trong group kín của R.S:

Ở đây có đứa nào chướng khí như chồng tao không? 1 kiểu áo mua lần chục cái về mặc, cái nào cái nấy giống nhau hết .

Ngày nào đi làm cũng mặc đúng 1 áo đen, đi về thay bỏ giỏ qua mai lại áo đen. Quanh năm suốt tháng mặc đến khi nào thấy có cái bị sạc thì bỏ mua chục cái áo đen khác về mặc tiếp.

Tao chẳng quan tâm làm gì cho đến khi sáng nay tao chở chồng đi làm do xe ảnh bị hư, đến cổng ảnh đi vào luôn còn tao lạng ra trước công ty ảnh ngồi uống cafe đợi bạn tới, thì có mấy chị văn phòng ngồi đấy sẵn ghẹo tao:

- Vợ H hả?

Lúc đầu cũng dạ thưa vài câu rồi thôi tự dưng có 1 bà nói:

- Sắm đồ cho chồng đi em chứ sao có cái áo đen mặc miết quanh năm suốt tháng.

Tao nói dạ ảnh thích kiểu áo đó nên vậy đó chị! Ở nhà nhiều áo như vậy lắm.

Tao về thấy hơi oan ức mới up trong ngày của tôi bên Facebook chồng tao là:

- Mẫu áo này hết rồi hay sao ấy nhỉ, chắc phải đổi màu thôi.

Ý tao là đưa ra dẫn chứng để họ đỡ nghĩ linh tinh nữa thôi mà bà ấy vào rep chồng tao là:

- Sáng chị mới gặp vợ em đấy, gớm, đanh thép mà sân si lắm.

Cái gì vậy? Bên bà ấy ngồi 1 đám hỏi gì tao cũng dạ thưa mà tao làm gì quá đáng đâu?

Để tao hỏi xem tao quá đáng chỗ nào, sân si chỗ nào?

R.S chia sẻ: "Chồng mình biết chuyện chỉ cười và nói đừng quan tâm mấy người đó. Giờ vẫn còn 80 cái áo đen chưa mặc tới nữa. Chồng mình lần nào mua cũng mua sỉ luôn nên ai nói cứ nói, anh ấy vẫn chỉ mặc vậy thôi".

Bài đăng nhận được vài ngàn likes chỉ sau ít phút. Có không ít bình luận đồng cảm với chủ nhân bài đăng và cho rằng con trai mà thích áo kiểu gì là sẽ mặc đi mặc lại kiểu đó. Thậm chí có thể mua 1 lố mặc dần. Điều này là hoàn toàn bình thường chứ chẳng có gì mà để trở thành chủ đề bới móc cả.

Chồng quanh năm suốt tháng mặc áo đen đi làm, vợ bỗng nhiên bị đồng nghiệp quay ra nói móc là sân si: Ủa, khá rảnh? - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Lan Anh: Nhắn tin thẳng cho chị gái đó hỏi chồng em mặc áo đen hay áo đỏ thì liên quan gì tới chị vậy?

Mai Hoàng: Quan trọng là chồng bạn cư xử như thế nào thôi chứ không việc gì phải quan tâm tới miệng đời.

Kiều Trang: Ôi bảo làm bạn với chồng tao đi. Mua 1 lần 5 cái áo màu xám, làm người khác nghĩ tao ăn chơi hết phần của chồng mà đâu biết áo ổng toàn 1 triệu đâu cơ chứ.

Kiên Trần: Con trai bọn tao không thích màu mè. Cái nào hợp thì cứ mặc cái đó cho khỏi phải nghĩ nhiều. Ôi thế vậy mà cũng thành chủ đề luôn? Mệt với mấy chị quá.

Quỳnh Hoa: Bạn phải cảnh giác với chị gái đó nhé. Có thể kiếm chuyện này để tiếp cận với chồng bạn thôi chứ áo quần có cái gì đâu mà thành chủ đề được.

download app

theo Helino