Trấn Thành quát lớn Hari Won, không cho ăn

Tùng Ninh |

"Ngậm miệng đi! Lại còn xạo nữa, ngụy biện" – Trấn Thành quát lớn vào mặt Hari Won khi cô định ăn bánh.

Mới đây, Trấn Thành đã đăng tải một đoạn clip nhỏ ghi lại cảnh anh và Hari Won, cùng Gin Tuấn Kiệt đến thăm nhà hàng của em gái mình.

Tại đây, Trấn Thành, Hari Won có mời Gin Tuấn Kiệt một món bánh và chè sen long nhãn. Trong khi Gin Tuấn Kiệt chưa kịp ăn thì Hari Won đã chăm chăm định bẻ một miếng của chiếc bánh và nói: "Đây là món tặng riêng cho em".

Trấn Thành quát lớn Hari Won, không cho ăn - Ảnh 1.

Hari Won giật mình khi bị Trấn Thành quát

Gin Tuấn Kiệt không để ý, liền cảm ơn nhẹ nhàng: "Dạ em cảm ơn chị".

Nhưng Trấn Thành đứng ngoài nhìn thấy liền quát lớn: "Bỏ cái tay ra!".

Hari Won bị Trấn Thành quát liền phân trần: "Đây là quán của em mình đúng không? Mình phải ăn thử để xem nó có bị gì không".

Trấn Thành vẫn quát Hari Won: "Ngậm miệng đi! Lại còn xạo nữa, ngụy biện. Bánh này tôi mang ra để tặng thằng nhỏ, thằng nhỏ chưa kịp ăn nó đã động tay vào".

Hari Won không chịu buông chiếc bánh, vẫn cố giải thích cho Trấn Thành bằng những câu rất hài hước:

"Anh có biết, trước khi đưa đồ ăn cho vua là phải có một con nhỏ ăn thử xem có độc hay không. Em đang làm vai đó, là nữ thái giám, còn đây là vua".

Trấn Thành nghe thấy từ "thái giám nữ" liền hỏi đùa lại Hari Won: "Thái giám nào là nữ? Bà ngang ngược. Người ta ăn thử xem có độc hay không, còn bà ăn thử xem có mập hay không hả? Người ta chưa kịp làm gì cái bánh bà đã ăn luôn rồi".

Trấn Thành quát lớn Hari Won, không cho ăn - Ảnh 3.

Hari Won mếu máo

Gin Tuấn Kiệt cố gắng bảo vệ Hari Won: "Không sao, em phóng khoáng, rộng lượng lắm".

Hari Won được đà hùa theo: "Người ta nhân ái, rộng lượng như thế. Tại sao Trấn Thành lại là người suy nghĩ tiêu cực như thế? Không nên như vậy Trấn Thành à! Bánh này có độc nhưng là độc lạ". Vừa nói cô vừa bốc một miếng bánh cho vào mồm.

Trấn Thành chỉ biết bất lực thốt lên: "Trời ơi nó ăn thiệt kìa. Người ta chưa nói cảm nhận của người ta mà bà đã ăn luôn của người ta rồi bà nội. Bà để yên cho người ta ăn đi bà nội".