Ngô Thanh Vân khoe nhan sắc trẻ trung, tiết lộ việc chưa lấy chồng ở tuổi 40

Thái An |

Ngô Thanh Vân vẫn muốn tập trung phần lớn thời gian cho đam mê nghệ thuật.

Ngô Thanh Vân vừa tham gia một buổi giao lưu tại TP.HCM. Xuất hiện trong chương trình, cô lựa chọn mặc áo thun kết hợp với quần jean đơn giản.

Dù thời tiết nắng nóng 35 độ C, song "đả nữ" màn ảnh Việt vẫn thể hiện sự tươi tắn, thoải mái khi trò chuyện trước đám đông.

Ngô Thanh Vân khoe nhan sắc trẻ trung, tiết lộ việc chưa lấy chồng ở tuổi 40 - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân khoe nhan sắc rạng rỡ trong buổi giao lưu mới diễn ra tại TP.HCM.

Ở cuộc tâm sự ngắn, Ngô Thanh Vân cho biết cô là người rất đam mê công việc nhưng cũng rất chú trọng đến vấn đề sức khỏe.

"Mọi người đều biết tô là một người rất đam mê công việc và có thể làm việc hàng giờ đồng hồ liên tục. Trước đây tuổi tác hay sức khoẻ chưa bao giờ là mối bận tâm của tôi. Nhưng sau phim "Hai Phượng", tôi có sự chuyển biến trong suy nghĩ.

Tôi còn muốn làm rất nhiều thứ chứ không chỉ dừng lại ở đó. Tôi luôn thúc đẩy mình tiến về phía trước và chinh phục những đỉnh cao mới. Nhưng để làm được thì phải có sức khỏe.

Tôi không muốn lan toả một hình ảnh phụ nữ bất chấp sức khoẻ, làm việc ngày đêm để đạt được điều này điều kia, bởi nó không hề lành mạnh chút nào.

Mỗi người sẽ có một con đường riêng, tôi không thể chỉ cho bạn cách bay nhảy, nhưng tôi có thể cho bạn một lời khuyên, đó là hãy giữ cho mình sức khoẻ thật tốt, thì bất cứ việc gì bạn yêu thích, bất cứ nơi đâu bạn muốn đặt chân đến, bạn đều có thể làm được.

Một khi thể lực và ý chí hoà làm một, không gì có thể cản bước bạn được, dù bạn ở độ tuổi nào đi chăng nữa" - Ngô Thanh Vân nói.

Cũng nhân dịp này, Ngô Thanh Vân bày tỏ hạnh phúc khi bộ phim "Hai Phượng" do cô làm nhà sản xuất và đóng chính đã chạm mốc 200 tỷ - con số tạm giữ kỉ lục của màn ảnh Việt. Ngô Thanh Vân bật mí con số 200 tỷ là rất cao so với mục tiêu ban đầu của cô và ekip.

Ngô Thanh Vân gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến khán giả đã ủng hộ "Hai Phượng" nói riêng và điện ảnh nước nhà nói chung trong suốt thời gian qua.

Ngoài công việc, nữ nghệ sĩ đa tài sinh năm 1979 cũng thẳng thắn nói về việc chưa lập gia đình ở tuổi 40. Ngô Thanh Vân thừa nhận cô đang tập trung phần lớn thời gian cho đam mê nghệ thuật và chưa nghĩ nhiều đến chuyện hôn nhân.

Bên cạnh đó, Ngô Thanh Vân hi vọng rằng nếu sau này có bén duyên tình cảm, cô cũng mong người yêu, người bạn đời sẽ ủng hộ cô duy trì, theo đuổi con đường đang lựa chọn.

Ngô Thanh Vân khoe nhan sắc trẻ trung, tiết lộ việc chưa lấy chồng ở tuổi 40 - Ảnh 3.
Ngô Thanh Vân khoe nhan sắc trẻ trung, tiết lộ việc chưa lấy chồng ở tuổi 40 - Ảnh 4.

Ở độ tuổi 40, Ngô Thanh Vân vẫn muốn tập trung phần lớn thời gian cho công việc.