Order cơm gà vì trông ảnh minh hoạ cực ngon mắt, nhưng thực tế nhận về một món không biết định nghĩa sao

NK |

Order cơm gà vì trông ảnh minh hoạ cực ngon mắt, nhưng thực tế nhận về một món không biết định nghĩa sao
Order cơm gà vì trông ảnh minh hoạ cực ngon mắt, nhưng thực tế nhận về một món không biết định nghĩa sao

Giữa chiếc đùi gà chiên vàng ruộm hấp dẫn kia và mớ thịt nát khó gọi tên này có điểm gì chung ư?

Mua hàng online là một ván bài may rủi 5 ăn 5 thua mà phần lớn là chúng ta đều nhận phải thất bại đau đớn. Không chỉ quần áo mà bây giờ thì mọi thứ từ đồ ăn, đồ gia dụng... đều có thể "mông lung như một trò đùa" khi mua online.

Order cơm gà vì trông ảnh minh hoạ cực ngon mắt, nhưng thực tế nhận về một món không biết định nghĩa sao - Ảnh 1.

Suất cơm trông hấp dẫn có giá 45k (Ảnh: Thanh Nga)

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ về "cú lừa" khi mua hàng online của mình. Lần này là với đồ ăn. Nhìn hình minh hoạ món cơm đùi gà sốt vô cùng ngon mắt, hấp dẫn với đầy đủ cả cà chua, dưa leo ăn kèm. Giá của phần cơm này là 45k - không đắt nhưng cũng không phải rẻ cho một phần cơm trưa.

Order cơm gà vì trông ảnh minh hoạ cực ngon mắt, nhưng thực tế nhận về một món không biết định nghĩa sao - Ảnh 2.

Và thực tế là một "cú lừa"

Tuy nhiên khi nhận được thành phẩm thì người này chỉ còn biết ngã ngửa vì thậm chí, không biết có thể gọi phần thức ăn mình đang cầm trên tay là thịt gà hay không. Nhìn qua, món này trông có vẻ là thịt đã được hầm nhừ với màu sắc không mấy ngon mắt.

Chẳng biết có ngon hay không nhưng so với hình minh hoạ suất cơm gà đã đặt thì phần nhìn của món ăn này không đạt nổi 3 điểm.

Order cơm gà vì trông ảnh minh hoạ cực ngon mắt, nhưng thực tế nhận về một món không biết định nghĩa sao - Ảnh 3.

Cận cảnh món thịt gà trông như đồ bỏ đi

Bỏ 45k nhưng thịt gà ngon lành đâu chẳng thấy, chỉ nhận lại được một "cú lừa" không hơn không kém. Biết là hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ nhưng so với ảnh thật khác nhau 1 trời 1 vực thế này thì ai mà chẳng cáu. Một số người dễ tính hơn lại cho rằng có khi nào quán ăn đã ship nhầm món hay không?

Hiện tại, những hình ảnh này đang được bàn tán rôm rả trên MXH. Dù nhiều người cũng tỏ ra hoài nghi về tính xác thực của nó nhưng là gì thì cũng cần nâng cao sự cảnh giác vì tai nạn khi đặt hàng online quả nhiên không trừ một ai, và không trừ một món hàng nào.

download app

theo Helino