Người mẹ thử ra ngoài 5 phút để 2 con nhỏ tự chơi trong phòng, vào nhà đã thấy con hóa "người già"

BEE |

Người mẹ thử ra ngoài 5 phút để 2 con nhỏ tự chơi trong phòng, vào nhà đã thấy con hóa "người già"
Người mẹ thử ra ngoài 5 phút để 2 con nhỏ tự chơi trong phòng, vào nhà đã thấy con hóa "người già"

Với những bà mẹ bỉm sữa, việc nuôi nhiều hơn 1 đứa con nhỏ quả thực là niềm vui nhưng cũng là những áp lực, vất vả nhân đôi. Nếu bạn vẫn chưa hình dung được thì bức ảnh của bà mẹ 2 con dưới đây chính là minh chứng sống điển hình.

Có con nhỏ trong nhà đồng nghĩa với việc bạn sẽ được trải qua những phút giây hạnh phúc, tuyệt vời khi được nghe con bi bô tập nói hay kể những câu chuyện ngây ngô hài hước và mãn nguyện khi nhìn thấy con khỏe mạnh lớn lên từng ngày. 

Thế nhưng song song với nó, bạn cũng sẽ phải trải qua những lúc bực đến phát điên và giận tím tái mặt mày thậm chí có đôi khi ''cười ra nước mắt'' vì đủ trò nghịch ngợm mà đứa trẻ nào cũng có thể làm ra.

Mới đây, một người mẹ trẻ đã đăng lên hội nhóm các bà mẹ nuôi con nhỏ bức ảnh hài hước ghi lại cảnh 2 chị em chơi đùa trông nhau trong khi chờ mẹ ra ngoài vài phút. 

Kết quả là cô chị đã bày phấn rôm vung vãi hết ra giường đệm, thậm chí vào cả mặt mũi, chân tay lẫn người ngợm cậu em đã ngồi trên ghế rung. Chứng kiến cảnh tượng ''kinh hoàng'' ấy, ắt hẳn người mẹ nào cũng phải dở khóc dở cười vì cô ''tiểu yêu'' tinh nghịch.

Người mẹ thử ra ngoài 5 phút để 2 con nhỏ tự chơi trong phòng, vào nhả đã thấy con hóa người già - Ảnh 1.

Bức ảnh khiến các mẹ thả like rầm rầm vì quá đúng cảnh 1 nách 2 con

Đính kèm bức ảnh là dòng caption ngắn: ''Giả vờ ra ngoài 5 phút và cái kết. Có mẹ nào từng bị như vậy chưa?''.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh hài hước này đã nhận về hàng nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ. Ai ai cũng bày tỏ sự cảm thán về độ đáng yêu của 2 em bé này đồng thời rất nhiều người đồng cảm với bà mẹ 2 con.

''Chết cười, mẹ ra ngoài vào mà bắt gặp cảnh này thì thật là cười ra nước mắt. Mình thì thấy đáng yêu nhưng để dọn bãi chiến trường này rồi tắm cho 2 đứa nhóc thì mất cả nửa ngày chứ đùa đâu''.

''Giống nhà mình quá đi, mẹ đi ra ngoài 10 phút, vào hết sạch bình phấn, thằng anh rải đầy đầu em, đổ ra nền, 2 anh em đầu trắng bệch. Ha ha''.

''Nhìn ảnh đáng yêu quá đi mất. Nhìn thằng em như muốn nói: ''Mẹ ơi cứu con'' ha ha''.

''Giống y như nhà mình, đúng là chỉ những mẹ nào nuôi con đẻ dày mới hiểu. Nhà mình đã từng mất toi hộp sữa 900gr chỉ vì con đổ vào bình nước lọc''.

''Con mình 21 tháng vớ được cây son của mẹ cũng chọc ngoáy bôi khắp nơi, mất toi cây son, nhặt được lọ thuốc nhỏ mắt thì cũng bắt chước bôi bôi xoa xoa, đến bất lực. Thậm chí đã từng mang gạo đổ vào bồn cầu, nghịch xà phòng mẹ quát còn chạy vào bồn cầu định rửa tay nữa chứ. Ôi...''.

''Con nhà chị thì mở tủ lạnh moi hét trứng gà ra rồi đập vào bô (của cu cậu) cơ, mỗi lần nghĩ lại lại được bữa cười no bụng".

Vậy mới thấy, trẻ con chẳng khác nào những ''tên tiểu yêu'' vừa đáng yêu lại vừa lém lỉnh, nhiều trò. Những anh chàng, cô nàng này sẵn sàng biến căn nhà mẹ vừa dọn thành bãi chiến trường ngay được và chắc chắn chẳng bao giờ chịu ngồi yên 1 lúc. 

Thậm chí có đôi khi chúng còn khiến bạn phải phát cáu và chỉ muốn hét toáng lên cho cả thế giới biết nhà mình đang có một "kẻ phá rối". Thế nhưng, không có sự xuất hiện của lũ tiểu yêu này chỉ vài ba ngày thôi, đảm bảo các mẹ sẽ buồn lắm đấy.

theo Helino