Choáng với khối tài sản kếch xù của Elly Trần ở tuổi 32: Ở biệt thự sang, lái xe xịn, mua sắm hàng hiệu không tiếc tay

MISS HÓNG |

Choáng với khối tài sản kếch xù của Elly Trần ở tuổi 32: Ở biệt thự sang, lái xe xịn, mua sắm hàng hiệu không tiếc tay
Choáng với khối tài sản kếch xù của Elly Trần ở tuổi 32: Ở biệt thự sang, lái xe xịn, mua sắm hàng hiệu không tiếc tay

Cuộc sống sang chảnh của Elly Trần khiến nhiều người tò mò, nữ diễn viên giàu có tới mức nào?

Khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh Elly Trần ăn mặc xinh đẹp, dùng hàng hiệu, đi xe xịn, ở nhà sang, thường xuyên vi vu nước ngoài… Nhìn vào cuộc sống sang chảnh Elly Trần thường chia sẻ, nhiều người phải đặt ra thắc mắc là bà mẹ hai con này sở hữu khối tài sản lớn như thế nào?

Choáng với khối tài sản kếch xù của Elly Trần ở tuổi 32: Ở biệt thự sang, lái xe xịn, mua sắm hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 1.

Đầu tiên phải kể đến ngôi nhà mà ba mẹ con Elly Trần đang sống. Đây là một căn biệt thự hạng sang tại TP.HCM với đầy đủ tiện nghi có cả bể bơi, sân cỏ rộng,… Mỗi căn phòng trong ngôi nhà của Elly Trần đều được trang hoàng như khách sạn cao cấp.

Cô không khoe từng góc của căn nhà nhưng qua những hình ảnh chụp và clip quay tại tổ ấm này, ai cũng không khỏi ghen tị trước cơ ngơi hoành tráng của bà mẹ 2 con.

Choáng với khối tài sản kếch xù của Elly Trần ở tuổi 32: Ở biệt thự sang, lái xe xịn, mua sắm hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 2.

Một góc trong phòng khách rộng rãi.

Choáng với khối tài sản kếch xù của Elly Trần ở tuổi 32: Ở biệt thự sang, lái xe xịn, mua sắm hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 3.

Phòng ngủ của cũng sử dụng nội thất sang trọng.

Choáng với khối tài sản kếch xù của Elly Trần ở tuổi 32: Ở biệt thự sang, lái xe xịn, mua sắm hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 4.

Một góc thư phòng của Elly Trần.

Choáng với khối tài sản kếch xù của Elly Trần ở tuổi 32: Ở biệt thự sang, lái xe xịn, mua sắm hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 5.

Căn bếp rộng rãi, thoáng mát với thiết kế đơn giản mà không kém phần sang trọng.

Choáng với khối tài sản kếch xù của Elly Trần ở tuổi 32: Ở biệt thự sang, lái xe xịn, mua sắm hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 6.

Phòng tắm với nội thất sang trọng, nơi Elly Trần thường xuyên khoe dáng.

Choáng với khối tài sản kếch xù của Elly Trần ở tuổi 32: Ở biệt thự sang, lái xe xịn, mua sắm hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 7.

Bể bơi ngoài trời là nơi bà mẹ hai con thư giãn, chụp ảnh "sống ảo".

Choáng với khối tài sản kếch xù của Elly Trần ở tuổi 32: Ở biệt thự sang, lái xe xịn, mua sắm hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 8.

Elly Trần còn có một khoảng ban công rộng để tự trồng rau.

Choáng với khối tài sản kếch xù của Elly Trần ở tuổi 32: Ở biệt thự sang, lái xe xịn, mua sắm hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 9.

Không chỉ có nhà ở Việt Nam, bên Mỹ Elly Trần cũng có căn hộ riêng để tiện ở mỗi khi cô đi công tác nước ngoài.

Bên cạnh biệt thự đẹp, Elly Trần còn sở hữu nhiều xe sang tiền tỷ. Trên trang cá nhân, thỉnh thoảng bà mẹ hai con mới khoe ảnh chụp bên xế sang. Cô thường tự lái xe đi sự kiện, đi công việc hàng ngày.

Choáng với khối tài sản kếch xù của Elly Trần ở tuổi 32: Ở biệt thự sang, lái xe xịn, mua sắm hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 10.

Không chỉ thế, Elly Trần cũng có cuộc sống sang chảnh đáng mơ ước. Cô thường xuyên đi du lịch, nhàn nhã tận hưởng những bữa ăn xa xỉ.

Choáng với khối tài sản kếch xù của Elly Trần ở tuổi 32: Ở biệt thự sang, lái xe xịn, mua sắm hàng hiệu không tiếc tay - Ảnh 11.

Elly Trần dùng hàng hiệu là chuyện hết sức bình thường. Nhưng cô cũng mua sắm cả những túi xách đắt tiền cho cô con gái mới được vài tuổi.

Có thể nói, ở tuổi 32, hotgirl ngực khủng 1 thời đã sở hữu trong tay tất thảy những gì mà một người phụ nữ thường mơ ước.

download app

theo Helino