Nàng Gink của "Friendzone": Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, "mây mưa" trong xe ô tô

KYLIE |

Baifern Pimchanok - nàng "Gink" đang gây sốt của "Friendzone" hiện là nhân vật được quan tâm nhất hiện nay.

Những ngày qua, cơn sốt "Friendzone" (Tựa Việt: "Yêu nhầm bạn thân") đang khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Cặp đôi chính của bộ phim là Palm (Nine Naphat) và Gink (Baifern Pimchanok) được khán giả Việt yêu mến bởi nhan sắc ấn tượng.

Đặc biệt là Baifern, cô nàng đáng yêu và ngọt ngào liệu có những hình ảnh đời thường như thế nào.

Baifern Pimchanok tên thật là Pimchanok Leuwisedpaiboon, sinh ngày 30/9/1992, hơn nam đồng nghiệp tới 4 tuổi. Cô nàng bén duyên với nghệ thuật từ rất sớm.

Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 1.
Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 2.

Baifern chính thức gây tiếng vang với vai diễn chính đầu tay trong "Mối tình đầu" (A little thing called love) năm 18 tuổi đóng cùng tài tử Mario Maurer. Với vẻ đẹp trong sáng trong phim, Baifern đã hút fan ngay từ thời điểm đó.

Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 3.
Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 4.

Nhan sắc thuở chập chững vào nghề của Baifern

Baifern sở hữu nhan sắc cực kỳ sắc sảo và ấn tượng. Rất nhiều ý kiến ngợi khen cô nàng là "tiên nữ giáng trần" bởi vẻ đẹp trong trẻo, thần thái cuốn hút. Trên Instagram, cô có tới 4 triệu followers. Những bức ảnh selfie, hoạ báo của nữ diễn viên này nhận được hàng trăm ngàn like.

Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 5.
Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 6.

Vẻ đẹp ngọt ngào của Baifern khiến các fan phải xuýt xoa trầm trồ

Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 7.
Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 8.
Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 9.
Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 10.

Các đường nét trên gương mặt đều vô cùng sắc sảo, thanh tú

Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 11.

Góc nghiêng thần thánh của nàng "Gink"

Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 12.
Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 13.
Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 14.

Nhan sắc tựa ánh nắng sớm mai của Baifern gây ấn tượng mạnh với khán giả

Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 15.
Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 16.

Hình ảnh vô cùng nóng bỏng của cô nàng

Ngoài đời, Baifern sở hữu thành tích học tập cực khủng khi tốt nghiệp trường ĐH danh tiếng của Thái Lan là Srinakharinwirot.

Giành được giải thưởng "Won Top Award", ngỡ tưởng sẽ có một sự nghiệp lên như diều gặp gió, vậy nhưng cô nàng không có tác phẩm nổi bật, bị gán mác "bạn thân Mai Davika" và vướng loạt scandal tai tiếng đến mức phải đi tu để tịnh tâm.

Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 17.
Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 18.
Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 19.

Bằng tuổi nhau, cùng đầu quân cho 1 công ty và chung 1 quản lý, vậy nhưng trong khi Davika trở thành bà hoàng showbiz Thái Lan thì Baifern vẫn chỉ dậm chân tại chỗ với nhưng vai diễn nhỏ lẻ, không bật được tên tuổi

Năm 2013, nữ diễn viên vướng phải nghi vấn sử dụng ma tuý. Ngay lập tức, nó trở thành một đòn giáng mạnh vào sự nghiệp vốn đã không có quá nhiều khởi sắc của cô nàng.

Baifern phải tạm dừng mọi hoạt động, không đóng phim và quảng cáo để dư luận lắng xuống. Thời điểm đó, cô chọn cách đi tu để tịnh tâm, rời xa công chúng.

Vậy nhưng, đến năm 2017, thêm 1 scandal chấn động khác nữa liên quan đến Baifern chính là nghi vấn cô "mây mưa" cùng 1 người đàn ông trong xe ô tô.

Camera của trung tâm bảo dưỡng xe đã ghi lại clip này và được tung lên mạng. Khốn đốn với scandal, Baifern từng có ý định rút lui khỏi làng giải trí.

Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 20.

Sự nghiệp lùm xùm scandal đời tư của Baifern khiến cô mất điểm trầm trọng

Vậy nhưng, sau nhiều năm vắng bóng, Baifern vẫn quyết định gắng bó sự nghiệp của mình với bộ môn nghệ thuật thứ 7. Cô nàng quyết tâm dứt áo ra đi khỏi công ty cũ, đóng nhiều tác phẩm và gặt hái nhiều tiếng vang hơn.

Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 21.
Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 22.
Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 23.
Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 24.
Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 25.

Những shoot hình ấn tượng nhận trăm ngàn like trên MXH của Baifern

Hiện tại, cuộc sống đời tư của Baifern đang vô cùng ổn định và viên mãn. Cô nàng được cho là đang hẹn hò với Top Jaron - mỹ nam đài CH3. Cả hai khá kín tiếng về mối quan hệ của mình.

Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 26.

Vực dậy khỏi scandal, giờ đây, Baifern đang dần lấy lại quãng thời gian tuổi trẻ chìm đắm trong lùm xùm và những cơ hội từng bị bỏ lỡ. Cô nàng đang nhận được sự ủng hộ của nhiều fan với tình cảm yêu mến từ phía người hâm mộ.

Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 27.
Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 28.
Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 29.
Nàng Gink của Friendzone: Nhan sắc trong trẻo tựa tiên nữ, từng đi tu vì scandal hút ma tuý, mây mưa trong xe ô tô - Ảnh 30.

Một vài hình ảnh khác của cô nàng

theo Helino