Nạn nhân gián tiếp của vụ bê bối Seungri: Bạn trai cũ đi mua dâm, chồng hiện tại thì “đâm sau lưng”, bị dân mạng tẩy chay không thương tiếc

Imacho |

Nạn nhân gián tiếp của vụ bê bối Seungri: Bạn trai cũ đi mua dâm, chồng hiện tại thì “đâm sau lưng”, bị dân mạng tẩy chay không thương tiếc
Nạn nhân gián tiếp của vụ bê bối Seungri: Bạn trai cũ đi mua dâm, chồng hiện tại thì “đâm sau lưng”, bị dân mạng tẩy chay không thương tiếc

Dù không hề liên quan đến scandal nhưng nhiều ngày qua, Park Han Byul vẫn liên tục bị cư dân mạng "gọi hồn" vì hành vi phạm pháp không thể chấp nhận của chồng.

Giữa lúc showbiz châu Á xôn xao trước vụ bê bối chưa từng có trong lịch sử của Seungri và những người bạn, người bị hại không chỉ nhận được sự thương cảm của cộng đồng mà người ta còn gọi tên Park Han Byul như một nạn nhân gián tiếp của vụ việc.

Nằm trong group chat, nơi chia sẻ những đoạn clip quay lén và bình luận dơ bẩn ngoài Seungri và 1 loạt nam idol còn có CEO Yoo In Seok, đối tác kinh doanh và đồng giám đốc điều hành của công ty Yuri Holdings cùng với em út Big Bang.

Không chỉ vậy, người đàn ông họ Yoo này còn là chồng của nữ diễn viên Park Han Byul. Vì lùm xùm của chồng nên trong thời gian người đẹp đã phải chịu không ít thiệt thòi.

Nạn nhân gián tiếp của vụ bê bối Seungri: Bạn trai cũ đi mua dâm, chồng hiện tại thì “đâm sau lưng”, bị dân mạng tẩy chay không thương tiếc - Ảnh 1.
Nạn nhân gián tiếp của vụ bê bối Seungri: Bạn trai cũ đi mua dâm, chồng hiện tại thì “đâm sau lưng”, bị dân mạng tẩy chay không thương tiếc - Ảnh 2.

Seungri chụp ảnh cùng chồng của Park Han Byul, doanh nhân Yoo In Seok.

Nhắc đến Park Han Byul, người ta sẽ nghĩ ngay đến chuyện tình cực đẹp giữa cô và nam ca sĩ Se7en.

Năm 2013, Se7en đang trên đỉnh cao sự nghiệp và là thần tượng của hàng triệu thiếu nữ, danh tiếng từng sánh ngang hàng với Bi Rain, vẫn bất chấp tất cả tuyên bố hẹn hò với nữ diễn viên xinh đẹp Park Han Byul.

Được biết, cả hai gắn bó với nhau từ thời học phổ thông và Se7en không muốn giấu giếm bạn gái nên mới quyết định công khai chuyện tình cảm. Thời điểm đó, anh mất hơn 100 nghìn fan vì không ai chịu nổi cú sốc thần tượng của mình giờ đã là "bạn trai người ta".

Nạn nhân gián tiếp của vụ bê bối Seungri: Bạn trai cũ đi mua dâm, chồng hiện tại thì “đâm sau lưng”, bị dân mạng tẩy chay không thương tiếc - Ảnh 3.
Nạn nhân gián tiếp của vụ bê bối Seungri: Bạn trai cũ đi mua dâm, chồng hiện tại thì “đâm sau lưng”, bị dân mạng tẩy chay không thương tiếc - Ảnh 4.
Nạn nhân gián tiếp của vụ bê bối Seungri: Bạn trai cũ đi mua dâm, chồng hiện tại thì “đâm sau lưng”, bị dân mạng tẩy chay không thương tiếc - Ảnh 5.
Nạn nhân gián tiếp của vụ bê bối Seungri: Bạn trai cũ đi mua dâm, chồng hiện tại thì “đâm sau lưng”, bị dân mạng tẩy chay không thương tiếc - Ảnh 6.

Chuyện tình đẹp của Se7en và Park Han Byul gặp sóng gió khi nam ca sĩ lên đường nhập ngũ. Chỉ sau 3 tháng tại ngũ, Se7en và một người bạn bị bắt gặp ra vào một tiệm mát xa sau này được xác định là cơ sở mại dâm trá hình.

Vụ việc chấn động đến nỗi Bộ Quốc phòng Hàn Quốc phải mở cuộc điều tra, cả hai nghệ sĩ bị phạt giam 10 ngày trong nhà tù quân nhân.

Khi đó, Se7en lên tiếng thanh minh nhưng công chúng vẫn chọn quay lưng với anh. Việc một nghệ sĩ nổi tiếng, mang hình tượng trai ngoan, trong sạch, lui tới những địa điểm không đàng hoàng đối với người dân xứ kim chi là không thể chấp nhận được.

Chính Se7en cũng là tự mình đặt dấu chấm hết cho tình yêu 12 năm từng được ví như truyện cổ tích của mình với Park Han Byul, khiến công chúng không khỏi tiếc nuối.

Nạn nhân gián tiếp của vụ bê bối Seungri: Bạn trai cũ đi mua dâm, chồng hiện tại thì “đâm sau lưng”, bị dân mạng tẩy chay không thương tiếc - Ảnh 7.

Chia tay Se7en, Park Han Byul lại lao vào yêu đương trai trẻ kém 2 tuổi, Jung Eun Woo. Cặp đôi hẹn hò với nhau được vài tháng rồi nói lời chia tay vì lý do muôn thuở: lịch trình bận rộn.

Tháng 5/2016, Park Han Byul công khai hẹn hò với một doanh nhân trẻ hơn cô 1 tuổi. Hai người đều có sở thích đánh golf, và thường xuyên hẹn hò bí mật tại Gangnam.

Chỉ hơn 1 năm sau, nữ diễn viên tiếp tục khiến công chúng bất ngờ khi tiết lộ đã kết hôn và đang mang thai. Danh tính người chồng đại gia, điển trai của Park Han Byul không được tiết lộ, cho đến khi scandal của Seungri nổ ra.

Cũng vì vụ việc này mà Park Han Byul phải lên tiếng thanh minh, yêu cầu mọi người đừng nhắc đến cô trong vụ lùm xùm của chồng. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn không ngừng công kích, thậm chí yêu cầu đoàn làm phim Love in Sadness cắt vai nữ diễn viên trong phim.

Nạn nhân gián tiếp của vụ bê bối Seungri: Bạn trai cũ đi mua dâm, chồng hiện tại thì “đâm sau lưng”, bị dân mạng tẩy chay không thương tiếc - Ảnh 8.
Nạn nhân gián tiếp của vụ bê bối Seungri: Bạn trai cũ đi mua dâm, chồng hiện tại thì “đâm sau lưng”, bị dân mạng tẩy chay không thương tiếc - Ảnh 9.

Dân mạng mới đây còn phát hiện Choi Jong Hoon (FT. Island), cũng là một thành viên của group chat, từng chụp ảnh cùng Park Han Byul, thậm chí còn gọi cô là chị gái đáng yêu nhất của mình.

Giờ đây khi mọi chuyện đã phơi bày ra ánh sáng, người ta lại thấy thương cho Park Han Byul khi liên tục bị từng người thân thiết "đâm sau lưng" những nhát dao chí mạng.

Nạn nhân gián tiếp của vụ bê bối Seungri: Bạn trai cũ đi mua dâm, chồng hiện tại thì “đâm sau lưng”, bị dân mạng tẩy chay không thương tiếc - Ảnh 10.
download app

theo Helino