Bê bối rúng động Hàn Quốc của Seungri: Thêm nhiều tình tiết nóng, lộ bằng chứng môi giới mại dâm

Phương Anh |

Những thông tin mới khiến vụ bê bối của Seungri càng thêm phức tạp.

Chiều qua (11/3), dư luận châu Á dậy sóng sau tuyên bố rút lui khỏi nam ca sĩ Seungri thuộc nhóm nhạc BigBang.

Đây là động thái mới nhất của nam ca sĩ này sau khi bị phanh phui hàng loạt bê bối liên quan đến môi giới mại dâm, buôn bán chất gây nghiện, tiếp tay trốn thuế, quay lén clip nóng và nhiều tội danh khác.

Bê bối rúng động Hàn Quốc của Seungri: Thêm nhiều tình tiết nóng, lộ bằng chứng môi giới mại dâm - Ảnh 1.

Seungri không phải nghệ sĩ duy nhất có liên quan đến vụ việc. Nam ca sĩ nổi tiếng Yong Junhyung mới đây cũng được SBS xác nhận là đồng phạm với Seungri trong việc quay lén và chia sẻ clip quan hệ với các cô gái.

Đến tối qua, Yong Junhyung đã chính thức lên tiếng nhưng lại phủ nhận toàn bộ mối liên quan của mình với vụ bê bối.

Anh chia sẻ trên Instagram: "Tôi là Yong Junhyung đây. Tôi đang trong tình trạng rất bối rối nhưng vì có nhiều người đang lo lắng hoặc bức xúc với tôi nên tôi phải chia sẻ những dòng này. Tôi thực sự bất ngờ khi biết tin mình có tham gia hay dính líu đến sự việc đang được báo chí đưa tin hôm này.

Dù sự việc có thật hay không thì tôi cũng xin kiểm điểm lại bản thân vì lẽ tên tôi đã bị nhắc đến. Những nội dung được báo chí đưa tin đã bị chỉnh sửa và bị đặt ra ngoài bối cảnh trò chuyện nên hoàn toàn không đúng.

Khi tôi nghe về nội dung này tôi còn không nhận ra đã từng có điều như vậy xảy ra".

Bê bối rúng động Hàn Quốc của Seungri: Thêm nhiều tình tiết nóng, lộ bằng chứng môi giới mại dâm - Ảnh 2.

Chia sẻ của Yong Junhyung trên trang cá nhân, phủ nhận liên quan đến vụ việc.

Trước đó, SBS đã tung ra bằng chứng xác thực nhất về việc Yong Junhyung có trong group chat gồm 8 người trong đó có Seungri đã chia sẻ với nhau loạt ảnh và clip nóng quay lén.

Theo đó Yong Junhyung đã nói với ông Kim (nhân viên club ARENA) rằng anh đang quan hệ tình dục.

Khi được Kim hỏi có video quay cảnh nóng hay không, nam ca sĩ không ngần ngại tung luôn đoạn clip 3 giây quay lén vào nhóm chat. Anh chàng này thậm chí còn tự hào khoe khoang việc quay lén lại cảnh quan hệ tình dục này.

Bê bối rúng động Hàn Quốc của Seungri: Thêm nhiều tình tiết nóng, lộ bằng chứng môi giới mại dâm - Ảnh 3.

Hình ảnh đoạn trò chuyện trong nhóm chat có chia sẻ clip nóng được quay lén.

Ngoài ra, SBS còn công bố đoạn trò chuyện từ 12/6/2015 giữa Seungri và những người khác liên quan đến vấn đề hối lộ bằng môi giới mại dâm.

Nam ca sĩ viết: "Đã bố trí vị trí quan trọng tại club ARENA, gọi các cô gái đến đi". CEO Yoo đáp: "Tôi đang chuẩn bị gái mại dâm. Nếu gặp hai cô tới, hãy bố trí họ thật tốt".

Dư luận Hàn Quốc đang lo ngại rằng bê bối của Seungri mới chỉ là khởi đầu cho nhiều sự thật khủng khiếp khác.

Phóng viên Oh Hyuk Jin, một trong những người đầu tiên phanh phui bê bối của Seungri từng chia sẻ trên Instagram rằng cứ mỗi 1 hay 2 tuần sắp tới báo chí sẽ lại tung ra một "quả bom" mới.