Đăng Khôi nấu ăn cho vợ, Quang Bảo ga lăng hết cỡ với H’Hen Niê trong ngày 8/3

Thái An |

Đăng Khôi, Quang Bảo có những hành động đầy ý nghĩa nhân ngày 8/3.

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/03, mỗi nghệ sĩ ở trong làng giải trí lại có cách thể hiện tình cảm khác nhau với một nửa thế giới. Năm ngoái, ca sĩ Đăng Khôi từng gây sốt với clip cởi trần, mặc quần đùi ngồi giặt quần áo giúp vợ.

Năm nay, Đăng Khôi vẫn thể hiện sự ga lăng với bà xã là hot mom Thủy Anh khi đưa 2 cậu con trai là Ken, Đăng Anh vào bếp để nấu một bữa ăn ấm cúng.

Đăng Khôi nấu ăn cho vợ, Quang Bảo ga lăng hết cỡ với H’Hen Niê trong ngày 8/3 - Ảnh 1.

Đăng Khôi khoe bữa cơm tự tay nấu.

Khi nhận được tình cảm của cả ông xã và các con, Thủy Anh cho biết: "Đôi khi hạnh phúc chẳng cần cao sang. Mình đúng số hưởng, chồng mình nấu ăn rất ngon đấy các mẹ ạ!".

Hiện tại, sau rất nhiều năm gắn bó, cuộc sống hạnh phúc của Đăng Khôi và Thủy Anh đang là niềm ước ao của nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí.

Chưa lập gia đình, MC Quang Bảo dành hết tình cảm ngày 8/3 cho mẹ mình. Trên trang cá nhân, anh viết: "Người phụ nữ tôi thương. Mẹ với tôi không chỉ là người sinh thành mà còn là hậu phương vững chắc.

Điều tôi thích làm với bà chính là những buổi cuối tuần hẹn hò, ăn uống cùng và kể cho bà nghe chuyện của một tuần qua. Không chỉ 08/03, với tôi ngày nào cũng muốn mẹ nhận được nhiều điều ý nghĩa".

Đăng Khôi nấu ăn cho vợ, Quang Bảo ga lăng hết cỡ với H’Hen Niê trong ngày 8/3 - Ảnh 2.

Quang Bảo nhắn nhủ lời yêu thương đến mẹ.

Mong muốn nhân rộng yêu thương, MC Quang Bảo còn kêu gọi mọi người chia sẻ hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa với người phụ nữ đặc biệt của cuộc đời mình.

Cũng nhân dịp này, Quang Bảo được mời dẫn dắt một buổi giao lưu với khách mời là hoa hậu H’Hen Niê. Khi hội ngộ, cả hai vui vẻ chụp hình kỉ niệm và hỏi thăm nhau.

Trong suốt quá trình làm việc chung, Quang Bảo và H’Hen Niê thể hiện sự ăn ý khi trò chuyện cùng với các khách mời khác. Cuối chương trình, H’Hen Niê và các khách mời nữ vô cùng bất ngờ, bối rối khi được MC Quang Bảo tặng hoa, gửi lời chúc mừng 8/3.

Được biết, ngay khi có được danh sách khách mời tham gia buổi giao lưu, MC Quang Bảo đã chủ động chuẩn bị hoa để thể hiện tình cảm của mình đến phái đẹp. Đây không phải lần đầu tiên MC Quang Bảo dành cho H’Hen Niê sự quan tâm đặc biệt.

Trước đó không lâu, trong một lễ trao giải thưởng diễn ra ở TP.HCM, Quang Bảo không ngại ngần rời vị trí làm MC để dìu H’Hen Niê đi xuống sân khấu khi hoa hậu đang đi giày cao gót và phải di chuyển ở bậc thang dễ xảy ra sự cố.

Đăng Khôi nấu ăn cho vợ, Quang Bảo ga lăng hết cỡ với H’Hen Niê trong ngày 8/3 - Ảnh 3.
Đăng Khôi nấu ăn cho vợ, Quang Bảo ga lăng hết cỡ với H’Hen Niê trong ngày 8/3 - Ảnh 4.

Hình ảnh Đăng Khôi tự tay vào bếp nấu nướng.

Đăng Khôi nấu ăn cho vợ, Quang Bảo ga lăng hết cỡ với H’Hen Niê trong ngày 8/3 - Ảnh 5.
Đăng Khôi nấu ăn cho vợ, Quang Bảo ga lăng hết cỡ với H’Hen Niê trong ngày 8/3 - Ảnh 6.
Đăng Khôi nấu ăn cho vợ, Quang Bảo ga lăng hết cỡ với H’Hen Niê trong ngày 8/3 - Ảnh 7.

Khoảnh khắc H'Hen Niê bối rối khi nhận tình cảm từ MC Quang Bảo.

Clip MC Quang Bảo dìu H'Hen Niê xuống sân khấu trong một lễ trao giải.