Trương Bá Chi đăng ảnh tưởng nhớ Trương Quốc Vinh, tiết lộ món quà đậm chất tâm linh được "Huyền thoại Hong Kong" tặng khi còn sống

Padun |

Với Trương Bá Chi, Trương Quốc Vinh luôn là người anh tài hoa mà cả cuộc đời này cô không thể nào quên.

Mới đây, Trương Bá Chi đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình hình ảnh của cô và Trương Quốc Vinh.

Cô chia sẻ: "Mỗi ngày em đều nhớ anh. Nhưng nỗi nhớ này càng nhiều thêm vào tháng 4. Yêu anh, anh trai của em".

Trương Bá Chi đăng ảnh tưởng nhớ Trương Quốc Vinh, tiết lộ món quà đậm chất tâm linh được Huyền thoại Hong Kong tặng khi còn sống  - Ảnh 1.

Được biết, tuy hơn kém nhau hơn 20 tuổi nhưng tình anh em giữa Trương Bá Chi và Trương Quốc Vinh vẫn luôn bền chặt và thân thiết. Cả hai cũng từng hợp tác chung trong bộ phim điện ảnh Left Right Love Destiny do chính Trương Quốc Vinh làm đạo diễn năm 1999.

Trương Quốc Vinh từng không ít lần khen ngợi cô em Trương Bá Chi và khẳng định trong làng giải trí chỉ có người có thể tiếp bước anh trên con đường nghệ thuật là Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong và Lâm Gia Dĩnh.

Trương Bá Chi đăng ảnh tưởng nhớ Trương Quốc Vinh, tiết lộ món quà đậm chất tâm linh được Huyền thoại Hong Kong tặng khi còn sống  - Ảnh 2.
Trương Bá Chi đăng ảnh tưởng nhớ Trương Quốc Vinh, tiết lộ món quà đậm chất tâm linh được Huyền thoại Hong Kong tặng khi còn sống  - Ảnh 3.

Hơn 1 thập kỷ trước, khi còn sống, Trương Quốc Vinh từng nói: "Lúc nào tôi cũng chỉ thích có mình Trương Bá Chi và Đình Phong, mới đây còn có thêm một nhân vật nữa là Lâm Gia Dĩnh...

Người Hồng Kông thích nhất cặp đôi này, họ vừa có ngoại hình lại có thực lực nên tôi đánh giá rất cao về họ".

Trương Bá Chi đăng ảnh tưởng nhớ Trương Quốc Vinh, tiết lộ món quà đậm chất tâm linh được Huyền thoại Hong Kong tặng khi còn sống  - Ảnh 4.

Lá bùa hộ mệnh do Trương Quốc Vinh tặng vẫn được Trương Bá Chi gìn giữ.

Trương Bá Chi đăng ảnh tưởng nhớ Trương Quốc Vinh, tiết lộ món quà đậm chất tâm linh được Huyền thoại Hong Kong tặng khi còn sống  - Ảnh 5.

Trương Bá Chi từng tiết lộ, sinh thời Trương Quốc Vinh đã tặng cô một tấm bùa hộ mệnh để cầu bình an, yên ổn. Sự ra đi của Trương Quốc Vinh đã khiến Trương Bá Chi gặp chấn động tâm lý một thời gian khá dài.

Càng gần đến ngày mất của anh (1/4), Trương Bá Chi càng bồi hồi xúc động nhớ về người anh em thân thiết một thời.

theo Helino