Thùy Dương: 'Không thích quà 8-3, cần chàng tiền vệ ĐTVN bên cạnh'

Văn Nhân |

Thùy Dương: 'Không thích quà 8-3, cần chàng tiền vệ ĐTVN bên cạnh'
Thùy Dương: 'Không thích quà 8-3, cần chàng tiền vệ ĐTVN bên cạnh'

Hot girl Nguyễn Thùy Dương đã có những chia sẻ về ngày Quốc tế phụ nữ (8/3).

Bạn gái tiền vệ Nguyễn Huy Hùng, Thùy Dương đã có những chia sẻ với Saostar về ngày 8/3. Thùy Dương thổ lộ rằng: “Ngày 8/3 thì em không mong muốn gì cả. Em chỉ muốn có người yêu bên cạnh (Nguyễn Huy Hùng). Sau đó, anh ấy cùng em đi ăn. Em nghĩ như thế đã vui lắm rồi, không có thêm mong ước gì lớn lao“.

Lý giải cho điều này, Thùy Dương hóm hỉnh cho biết thêm: “Với em, Huy Hùng đã là món quà to nhất rồi. Thế nên, em chỉ cần có anh ấy bên cạnh”.

Mong ước của Thùy Dương là điều có thể hiểu được khi Huy Hùng sẽ ra sân vào chiều nay. Đội bóng của Huy Hùng (CLB Quảng Nam) sẽ làm khách trước CLB Đà Nẵng vào lúc 17h.

Thùy Dương: Không thích quà 8-3, cần chàng tiền vệ ĐTVN bên cạnh - Ảnh 1.

Huy Hùng và Thùy Dương được xem là cặp đôi đẹp nhất của bóng đá Việt Nam.

Dẫu vậy, Thùy Dương tiết lộ Huy Hùng là người lãng mạn nên đến ngày 8/3 không bao giờ quên tặng quà cho người yêu.

Mỗi năm đến ngày Quốc tế phụ nữ, anh Hùng luôn tặng quà cho em. Nhưng nói thật, em không thích quà. Nếu để chọn một món quà thì em thích có bó hoa là đủ rồi”, Thùy Dương nói về món quà mong ước có vào ngày 8/3 tới.

Mới đây, Huy Hùng và Thùy Dương đã có kỷ niệm 5 năm yêu nhau. Thùy Dương và Huy Hùng được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất của bóng đá Việt Nam. Họ luôn có những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Nhiều fan hâm mộ dành sự mến mộ rất lớn dành cho đôi trai tài gái sắc. Họ cũng háo hức chờ đợi cặp đôi này sớm về chung một mái nhà.

“Hiện tại, hai đứa em chưa tính kết hôn. Em nghĩ tụi em cần thêm thời gian, có lẽ sẽ 2-3 năm tới”, Thùy Dương tâm sự về chuyện “ngôi nhà và những đứa trẻ” với Huy Hùng trong tương lai.

theo Saostar