Đội nhà thất bại, fanpage CLB HAGL còn 2 lần khiến fan phẫn nộ vì hành động "đổ thêm dầu vào lửa"

HIẾU LƯƠNG |

HAGL thất bại 1-3 trước Sài Gòn FC ngay trên sân nhà Pleiku làm dấy lên làn sóng phản ứng gay gắt từ CĐV nhà. Trong bối cảnh ấy, fanpage đội bóng này lại đổ thêm dầu vào lửa với hành động chia sẻ những bài báo có phần đổ lỗi cho trọng tài.

Tối 5/3, fanpage CLB HAGL chia sẻ những bài báo với nội dung cho rằng đội chủ nhà bị mất oan 2 quả phạt đền và trách nhiệm có thuộc về trọng tài. Ngay lập tức, những bài đăng đó của đội bóng phố Núi nhận phản ứng từ các CĐV. Sau đó, fanpage HAGL đã phải xóa đi.

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, fanpage HAGL tiếp tục đăng lại sau đó 30 phút. Phản ứng của người hâm mộ càng dữ dội hơn khiến người quản lý fanpage của đội phải xóa các bài đăng lần thứ 2 chỉ trong một đêm.

Đội nhà thất bại, fanpage CLB HAGL còn 2 lần khiến fan phẫn nộ vì hành động đổ thêm dầu vào lửa - Ảnh 1.
Đội nhà thất bại, fanpage CLB HAGL còn 2 lần khiến fan phẫn nộ vì hành động đổ thêm dầu vào lửa - Ảnh 2.

Fanpage CLB HAGL ghim một bài báo lên đầu trang và ngay lập tức nhận những bình luận không hài lòng của các CĐV.

Đội nhà thất bại, fanpage CLB HAGL còn 2 lần khiến fan phẫn nộ vì hành động đổ thêm dầu vào lửa - Ảnh 3.
Đội nhà thất bại, fanpage CLB HAGL còn 2 lần khiến fan phẫn nộ vì hành động đổ thêm dầu vào lửa - Ảnh 4.

Gần như tất cả các bình luận đều cho rằng CLB đang cố bao biện cho thất bại. Facebook Quân Hoàng bình luận: "Ad vẫn cố đăng được" bởi người quản lý fanpage HAGL đã đăng 1 lần và xóa nhưng không hiểu vì sao tiếp tục đăng lại các bài báo như trên.

Đội nhà thất bại, fanpage CLB HAGL còn 2 lần khiến fan phẫn nộ vì hành động đổ thêm dầu vào lửa - Ảnh 5.
Đội nhà thất bại, fanpage CLB HAGL còn 2 lần khiến fan phẫn nộ vì hành động đổ thêm dầu vào lửa - Ảnh 6.

Hai bộ ảnh trận đấu của CLB HAGL cũng để ảnh trọng tài Nguyễn Ngọc Châu ở đầu. Một CĐV của HAGL bình luận: "Tại sao vẫn cứ đổ lỗi cho trọng tài? Không hiểu admin của CLB đang nghĩ gì. Chùm ảnh trận đấu cũng cố tình để hình ảnh trọng tài lên đầu bài để làm gì?".

Đội nhà thất bại, fanpage CLB HAGL còn 2 lần khiến fan phẫn nộ vì hành động đổ thêm dầu vào lửa - Ảnh 7.

Chưa dừng lại ở đó, trên trang facebook cá nhân, GĐĐH Nguyễn Tấn Anh cũng cho rằng đội bóng của ông xứng đáng hưởng 11m thay vì chấp nhận thất bại và im lặng giữa đợt sóng phản đối.

Đội nhà thất bại, fanpage CLB HAGL còn 2 lần khiến fan phẫn nộ vì hành động đổ thêm dầu vào lửa - Ảnh 8.

Hàng trăm bình luận kêu gọi vị GĐĐH này cùng HLV trưởng Dương Minh Ninh nên từ chức.

Sau khi kết thúc trận đấu, đại diện CLB HAGL cho rằng đội nhà phải được nhận hai quả phạt đền. Tình huống đầu tiên diễn ra ở phút 35 khi tỷ số đang là 1-1, Văn Triền để bóng chạm tay sau đường chuyền của Chevaughn Walsh. Tình huống thứ hai diễn ra ở phút 87 khi tỷ số là 1-3 nghiên về phía Sài Gòn FC, Hồng Duy tung cú sút căng, bóng một lần nữa chạm tay cầu thủ đối phương nhưng trọng tài Nguyễn Ngọc Châu vẫn nói không với phạt đền.

Thất bại thứ hai liên tiếp của đội bóng phố Núi tại V.League khiến các CĐV của đội rất thất vọng. Giữa làn sóng phản ứng CĐV, fanpage của CLB HAGL đã xử lý thiếu khéo léo khi tiếp tục "đổ thêm dầu vào lửa". Trong trường hợp như vậy, nhiều người cho rằng một fanpage đại diện cho CLB nên lặng im và chỉ đăng những bài thuần thông tin, báo cáo kết quả và không nên đưa các bình luận cảm tính.

theo Trí Thức Trẻ