Phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Bất ngờ trước cuộc đời đặc biệt của Diệt Tuyệt sư thái

Phương Anh |

Nhan sắc 25 năm vẫn không hề phai tàn của Châu Hải My đang là đề tài được dư luận xuýt xoa ngưỡng mộ.

Người đẹp của hai phiên bản Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Mới đây, phiên bản chuyển thể mới của bộ truyện Ỷ Thiên Đồ Long Ký vừa ra mắt khán giả Trung Quốc. Cũng như các lần làm lại tác phẩm Kim Dung khác, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Giữa dàn diễn viên toàn các gương mặt trẻ đang nổi tiếng, khán giả xôn xao khi được gặp lại một diễn viên cũ của bản Ỷ Thiên Đồ Long Ký 1994- Châu Hải My.

25 năm trước từng là nàng Chu Chỉ Nhược đẹp tuyệt sắc, Châu Hải My nay đã được "thăng chức" thành chưởng môn Diệt Tuyệt sư thái.

Bên cạnh thử thách về diễn xuất, nhan sắc 25 năm không thay đổi của người đẹp họ Châu khiến khán giả xuýt xoa ngưỡng mộ. Từng được mệnh danh là "Chu Chỉ Nhược đẹp nhất", Châu Hải My giờ đây được kiêm nhiệm luôn cả danh hiệu "Diệt Tuyệt sư thái đẹp nhất lịch sử".

Phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Bất ngờ trước cuộc đời đặc biệt của Diệt Tuyệt sư thái  - Ảnh 1.
Phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Bất ngờ trước cuộc đời đặc biệt của Diệt Tuyệt sư thái  - Ảnh 2.

Châu Hải My- mỹ nhân hai lần khuynh đảo tác phẩm Ỷ Thiên Đồ Long Ký vì nhan sắc tuyệt trần.

Diệt Tuyệt sư thái từng được bầu chọn là nhân vật bị ghét nhất trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Lão sư thái già, cứng nhắc, luôn đè nén Chu Chỉ Nhược là nhân vật gây ức chế cho nhiều người.

Chính vì vậy, qua nhiều bản phim, Diệt Tuyệt sư thái thường do các nữ diễn viên tuổi U70 có thần thái sắc sảo đảm nhiệm.

Một Châu Hải My bị đóng đinh với kiểu vai người đẹp trong sáng, đoan trang sẽ rất khó để chinh phục khán giả. Sau những tập phim đầu tiên, Châu Hải My đã phải nhận không ít chê bai vì diễn xuất quá ủy mị, thiếu vắng phong thái lạnh lùng, ác độc của nhân vật.

Phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Bất ngờ trước cuộc đời đặc biệt của Diệt Tuyệt sư thái  - Ảnh 3.
Phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Bất ngờ trước cuộc đời đặc biệt của Diệt Tuyệt sư thái  - Ảnh 4.

Châu Hải My bị chê quá "hiền" để đóng Diệt Tuyệt sư thái.

Phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Bất ngờ trước cuộc đời đặc biệt của Diệt Tuyệt sư thái  - Ảnh 5.

Dù cố gắng trợn mắt phồng má nhưng cô vẫn không ác nổi.

Mỹ nhân U60 sống cô độc, xa lánh sự đời

Năm nay đã 53 tuổi, Châu Hải My là một trong số ít nữ diễn viên thuộc lứa tuổi của mình vẫn chăm chỉ xuất hiện trên các phim truyền hình. Nhiều người đẹp cùng thời chọn cách kết hôn với đại gia và lui về chăm sóc gia đình. Nhưng Châu Hải My có cách sống khác biệt.

Châu Hải Mỹ kết hôn từ khá sớm. Khi mới 19 tuổi, người đẹp từng lên xe hoa với tài tử sinh tại Việt Nam Lữ Lương Vỹ.

Khi đó cặp đôi đình đám của làng giải trí Hương Cảng đã đi đăng kí kết hôn ở Mỹ nhưng vội vàng chia tay sau vài tháng. Cuối cùng thì Châu Hải My và Lữ Lương Vỹ đường ai nấy đi không luyến tiếc.

Phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Bất ngờ trước cuộc đời đặc biệt của Diệt Tuyệt sư thái  - Ảnh 6.

40 tuổi vẫn trẻ trung, quyến rũ, Châu Hải My cặp kè với chàng kiến trúc sư kém cô 7 tuổi. Dù được bạn trai nhiều lần cầu hôn nhưng người đẹp tuyên bố không muốn lập gia đình, sinh con.

Sau 10 năm chung sống nhưng không kết hôn, Châu Hải My quyết định chia tay tình trẻ vào năm 2014. Từ đó người đẹp Hong Kong không có thêm mối tình nào nữa dù vẫn khao khát có người ở bên chia sẻ.

Phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Bất ngờ trước cuộc đời đặc biệt của Diệt Tuyệt sư thái  - Ảnh 7.

Tình trẻ kém 7 tuổi từng 10 lần cầu hôn Châu Hải My nhưng cô vẫn nhất quyết từ chối.

30 năm làm diễn viên, mỹ nhân Hong Kong luôn hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ nhưng quá nửa đời người cô vẫn lẻ bóng cô đơn. Cuộc sống mãi cô độc của Châu Hải My thường bị dân mạng lôi ra làm đề tài bàn tán.

Nữ diễn viên cho hay, trên mạng xã hội cô nhận được nhiều sự chú ý nhưng cũng không ít lời gièm pha, xỉa xói. Có người chê bai ngoại hình, người cho rằng cô quá già để tiếp tục đóng phim, người lại nhiếc cô xinh đẹp mà không lấy được chồng.

Sức ép tiêu cực quá lớn khiến Châu Hải My chán nản và tuyên bố ngừng dùng mạng xã hội từ 8/2018. Cô cũng ít góp mặt trong các sự kiện truyền thông từ đó.

Phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Bất ngờ trước cuộc đời đặc biệt của Diệt Tuyệt sư thái  - Ảnh 8.
Phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Bất ngờ trước cuộc đời đặc biệt của Diệt Tuyệt sư thái  - Ảnh 9.

Nhan sắc đời thường tuổi 53 của Châu Hải My.

Do chăm chỉ hoạt động nên Châu Hải My tích góp cho mình khối tài sản đủ để sống thoải mái. Theo Sina, tài sản của "Diệt Tuyệt sư thái" lên tới gần 70 triệu USD, bao gồm bất động sản, cổ phiếu và tiền gửi tại ngân hàng.

Xinh đẹp, giàu có, nổi tiếng, Châu Hải My chọn cho mình cách sống một mình, lánh xa sự đời thị phi. Có người gièm pha nhưng cũng không ít người mơ ước được sống tự tại như cô.