Từng mang danh ăn bám đại gia, "Đệ nhất mỹ nhân" Quan Chi Lâm nay tự thân vận động kiếm tiền bạc tỷ ở tuổi 56

Beaver |

Trước kia, Quan Chi Lâm nổi tiếng nhờ nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” và những mối tình với các “đại gia” giàu có nổi tiếng.

Quan Chi Lâm là 1 trong những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn nổi tiếng của Hong Kong. Cô từng được tạp chí People (Mỹ) xếp vào danh sách "50 người đẹp nhất thế giới" (1998) và cũng là người khiến cho "Thiên vương" Lưu Đức Hoa phải xiêu lòng vì nhan sắc của mình.

Quan Chi Lâm cùng với Trương Mạn Ngọc, Lâm Thanh Hà và Lý Gia Hân được coi là "Tứ đại mỹ nhân" của điện ảnh Hong Kong thập niên 80 và 90.

Từng mang danh ăn bám đại gia, Đệ nhất mỹ nhân Quan Chi Lâm nay tự thân vận động kiếm tiền bạc tỷ ở tuổi 56 - Ảnh 1.
Từng mang danh ăn bám đại gia, Đệ nhất mỹ nhân Quan Chi Lâm nay tự thân vận động kiếm tiền bạc tỷ ở tuổi 56 - Ảnh 2.

Quan Chi Lâm là người tình trong mộng của vô số đàn ông nhờ nhan sắc xinh đẹp nổi bật.

Tuy nhiên, nhắc đến Quan Chi Lâm, chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến mối tình khiến giới truyền thông phải tốn nhiều giấy mực của cô với những vị "đại gia" giàu có nổi tiếng. Năm 19 tuổi, Quan Chi Lâm đã phải lòng vị đtài phiệt giàu có Vương Quốc Tinh, người hơn cô 16 tuổi, nổi tiếng đào hoa và từng có 1 đời vợ.

Người đẹp đã quyết lên xe hoa với Vương Quốc Tinh bất chấp sự phản đối của cha mình. Tuy nhiên, chỉ sau nửa năm, không thể chịu nổi việc liên tục ngoại tình và công khai sỉ nhục của vị đại gia này, Quan Chi Lâm đã nhanh chóng ly hôn.

Điều đáng ngạc nhiên là sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc ở nhà giàu, bà lại bắt đầu lao vào hàng loạt các mối tình với những các đại gia khác. Thậm chí, cô còn chấp nhận mang danh "hồ ly tinh giật chồng" khi ngang nhiên qua lại với đại gia địa ốc Mã Thanh Vỹ dù ông đã có vợ.

Sau khi mối quan hệ ngoài luồng giữa Quan Chi Lâm và Mã Thanh Vỹ bị tiết lộ, bà xã của vị đại gia này - nữ diễn viên Trần Mỹ Kỳ vì tức giận mà sảy thai, không thể sinh con được nữa. Quan Chi Lâm còn ngang nhiên gọi điện chế giễu Trần Mỹ Kỳ khiến công chúng vô cùng tức giận.

Tuy nhiên, sau 6 năm chung sống, Quan Chi Lâm cũng đã bị bỏ rơi. Sau đó, người đẹp này cũng có mối tình với những vị đại gia khác nhưng cũng chỉ là "vợ hờ" và cô lại bị bỏ rơi sau khi người đàn ông giàu có kia tìm được 1 người tình mới trẻ đẹp hơn.

Từng mang danh ăn bám đại gia, Đệ nhất mỹ nhân Quan Chi Lâm nay tự thân vận động kiếm tiền bạc tỷ ở tuổi 56 - Ảnh 3.

Sau cuộc hôn nhân chóng vánh đầy tủi nhục bên đại gia Vương Quốc Tinh, Quan Chi Lâm lao vào những mối tình "kiều nữ - đại gia".

Từng mang danh ăn bám đại gia, Đệ nhất mỹ nhân Quan Chi Lâm nay tự thân vận động kiếm tiền bạc tỷ ở tuổi 56 - Ảnh 4.

Người đẹp này đã nhận vô số gạch đá khi có quan hệ tình cảm với tỷ phú Mã Thanh Vỹ dù ông đã có gia đình.

Từng mang danh ăn bám đại gia, Đệ nhất mỹ nhân Quan Chi Lâm nay tự thân vận động kiếm tiền bạc tỷ ở tuổi 56 - Ảnh 5.

Quan Chi Lâm qua lại với tỷ phú Lưu Loan Hùng.

Năm 2007, Quan Chi Lâm cặp kè doanh nhân Đài Loan Trần Thái Minh. Sau nhiều năm bên nhau, cặp đôi này bí mật kết hôn vào năm 2014. Thế nhưng chỉ một năm sau, hai người đã đường ai nấy đi. Sau những scandal tình ái ồn ào với đại gia, Quan Chi Lâm phải nhận nhiều gạch đá và bị dư luận chỉ trích là kẻ "đào mỏ, hám tiền".

Từng mang danh ăn bám đại gia, Đệ nhất mỹ nhân Quan Chi Lâm nay tự thân vận động kiếm tiền bạc tỷ ở tuổi 56 - Ảnh 6.

Quan Chi Lâm kết hôn với đại gia Trần Thái Minh nhưng lại nhanh chóng ly hôn.

Giờ đây, khi đã không còn quan tâm đến tình yêu và chuyên tâm vào việc kinh doanh, Quan Chi Lâm dường như đã "lột xác". Không cần đến đại gia, cô vẫn sở hữu khối tài sản khủng với chính bàn tay của mình, đặc biệt là nhờ con mắt tinh tường khi đầu tư bất động sản.

Có thông tin cho biết, trước đây Quan Chi Lâm đã dùng 160 triệu NDT (547,4 tỷ đồng) để mua 2 khu bất động sản, trong đó có 1 căn nơi cô đang sinh sống. Hiện tại, giá trị của những khu bất động sản này đã tăng lên 130 triệu NDT (444,8 tỷ đồng), tức là gần như tăng gấp đôi so với số vốn do Quan Chi Lâm bỏ ra.

Từng mang danh ăn bám đại gia, Đệ nhất mỹ nhân Quan Chi Lâm nay tự thân vận động kiếm tiền bạc tỷ ở tuổi 56 - Ảnh 7.

Không cần đại gia, Quan Chi Lâm vẫn kiếm tiền bạc tỷ nhờ đầu tư bất động sản.

Nguồn: ifeng

theo Helino