Nữ sinh mặc áo dài và góc nghiêng khiến các nam sinh đổ gục: "Tất cả do ảnh chụp quá ảo"

Trang Lê |

Xuất hiện trong tà áo dài trắng, mái tóc xõa đơn giản nhưng cô gái này đã để lại ấn tượng sâu đậm trong mắt đối phương.

Vũ Thanh Tâm chẳng hiểu lí do tại sao mình lại được dân mạng chú ý và "truy tìm" nhiều đến như vậy. Ngay sau khi người phỏng vấn gửi cho Thanh Tâm tấm ảnh "gây sốt", cô gái kinh ngạc thốt lên: "Chỉ thế này mà cũng được chú ý ấy ạ?".

Với một bức ảnh chụp ở buổi chào cờ giữa sân trường, Thanh Tâm đã khiến dân mạng tìm kiếm danh tính. Trong bức ảnh, cô gái xuất hiện với vẻ ngoài rất tinh khôi, đơn giản với chiếc áo dài trắng, mái tóc dài buông xoã.

Nữ sinh mặc áo dài và góc nghiêng khiến các nam sinh đổ gục: Tất cả do ảnh chụp quá ảo - Ảnh 1.

Cô gái và tấm hình đơn giản nhưng lại khiến nhiều người chú ý.

Nhưng cũng chính sự đơn giản, dễ thương đó khiến nhiều thanh niên coi đây là hình tượng nữ sinh khiến họ xao xuyến, thương nhớ.

Thanh Tâm 17 tuổi, hiện là học sinh lớp 12 ở trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng. Cô gái thậm chí còn chẳng biết chuyện ảnh của mình đang được chia sẻ ở các group.

"Tấm ảnh ấy được chụp một cách cực kỳ vô tình. Em thử camera điện thoại mới mua của bạn hồi tháng 10 năm ngoái. Lúc đó em chỉ ngồi, ngẩng mặt có chút xíu rồi bạn chụp ảnh thôi. Bình thường em cũng là người thích chụp ảnh mà.

Em bất ngờ vì không nghĩ được nhiều người chú ý đến hình như thế. Đúng là ảnh chụp ảo, góc nghiêng của em ảo quá đi mất. Lúc chụp xong bạn cũng bảo "đẹp rồi, đăng lên facebook ngay đi thôi", Thanh Tâm hồn nhiên chia sẻ.

Thanh Tâm sở hữu góc nghiêng gây thương nhớ. 

Vốn là một người trẻ lại thích chụp hình và tự nhận xét ảnh của mình "rất ảo', Thanh Tâm cũng hay tự mình selfie để lưu giữ khoảnh khắc.

"Đi đâu chơi hay các dịp lễ ở trường em đều thích chụp ảnh. Chụp hình quan trọng là để có kỷ niệm sau này mình nhìn ảnh, nhớ ảnh chụp lúc nào, dịp gì. Lâu lâu rảnh rỗi em và đám bạn lại rủ nhau đi chụp nữa.

Thanh Tâm cũng thú nhận ở trường mình là nhân vật được biết đến khá nhiều. Cô gái thú vị nói rằng "có lẽ thấy ảnh em chụp ảo quá nên mọi người khen xinh xong để ý thôi".

Nữ sinh mặc áo dài và góc nghiêng khiến các nam sinh đổ gục: Tất cả do ảnh chụp quá ảo - Ảnh 3.
Nữ sinh mặc áo dài và góc nghiêng khiến các nam sinh đổ gục: Tất cả do ảnh chụp quá ảo - Ảnh 4.

Biết được lợi thế nên Thanh Tâm rất hay chụp những bức ảnh góc nghiêng.

Thanh Tâm có một vẻ đẹp nhẹ nhàng, cô bạn thú nhận tính cách của mình lại không hề như vậy.

"Tính em hòa đồng, ai cũng nói chuyện được miễn là họ trông đáng tin. Trai gái, lớn nhỏ gì em cũng nói chuyện được bình thường luôn. Em đối xử với mọi người khá dễ chịu và chẳng muốn bất hòa với ai hết.

Với đám bạn con trai, chúng nó lại đối xử với em như một thằng con trai vì lí do: "mày nói nhiều, điên điên khùng khùng và lầy quá mức".

Nữ sinh mặc áo dài và góc nghiêng khiến các nam sinh đổ gục: Tất cả do ảnh chụp quá ảo - Ảnh 5.

Chia sẻ về sở thích và những dự định cho tương lai, Thanh Tâm thật thà tâm sự.

"Về công việc em còn chưa có định hướng nữa vì nghề chọn người mà. Em có hứng thú với những công việc bên mảng giao tiếp, du lịch....

Em thích đọc sách, em đọc đủ các thể loại sách. Ngoài ra cũng xem phim, nghe nhạc rồi mộng mơ như các cô gái 17 tuổi khác thôi.

Đặc biệt, em có niềm đam mê với tiếng Trung từ nhỏ. Em thích tìm hiểu về nền văn hóa Trung Hoa cổ đại".