Nhìn chiếc nồi cơm điện gạo mới trộn lẫn với cơm cũ, váng mỡ nổi lềnh phềnh, dân mạng tò mò nhan sắc nữ chủ nhân

BEE |

Nhìn chiếc nồi cơm điện gạo mới trộn lẫn với cơm cũ, váng mỡ nổi lềnh phềnh, dân mạng tò mò nhan sắc nữ chủ nhân
Nhìn chiếc nồi cơm điện gạo mới trộn lẫn với cơm cũ, váng mỡ nổi lềnh phềnh, dân mạng tò mò nhan sắc nữ chủ nhân

Hình ảnh chiếc nồi cơm điện bên trong với nước còn nổi váng, phía dưới là gạo mới vo, bên trên nổi lềnh phềnh những hạt cơm cũ còn sót lại từ lần ăn trước chưa rửa khiến nhiều người rùng mình. Cô gái ấy có xinh hay không thì chưa biết nhưng bẩn là chắc chắn rồi!

Các cụ ngày xưa đã có câu "nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm", ý muốn chỉ sự sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng trong nếp sống, nếp sinh hoạt hàng ngày. Thế nhưng không phải ai sinh ra cũng vốn tính gọn gàng, ngăn nắp, nhất là trong cảnh đi ở trọ.

Đã ở chung là sẽ đi kèm phức tạp, mỗi người có một lối sống, cách sinh hoạt riêng, có người sạch sẽ, có người thì lôi thôi, bừa bộn.

Chẳng thế mà có câu chuyện đầy ám ảnh dưới đây. Chẳng là thấy bạn cùng phòng nấu cơm, cô gái này bèn mở nồi ra xem thì thêm phần hốt hoảng, bởi phía dưới là gạo còn phía trên lại là cơm từ bữa trước còn thừa lại. Dù đã vo gạo, cắm cơm mới nhưng bạn cùng phòng không rửa xoong khiến cô nàng khiếp đảm.

Nhìn chiếc nồi cơm điện gạo mới trộn lẫn với cơm cũ, váng mỡ nổi lềnh phềnh, dân mạng tò mò nhan sắc nữ chủ nhân - Ảnh 1.

Chiếc nồi cơm điện khiến dân tình ám ảnh

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh làm bằng chứng, bài viết của cô gái này đã lập tức nhận và hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Ai ai cũng tỏ ra hốt hoảng, thậm chí lắc đầu ngao ngán cho thói lười biếng, bẩn thỉu của người bạn cùng phòng này.

"Ôi trời, nhìn cái nồi cơm nước còn đục ngàu, váng nổi lên kìa, chắc bạn này không rửa xoong và không vo gạo quá. Nhìn ớn luôn".

"Lười gì mà lười thế hả trời. Không những không rửa xoong mà gạo cũng không thèm vo nữa, cơm này cắm cho người ăn hả? Thật không hình dung được bạn cùng phòng này nữa".

"Vậy nên hồi giờ mình luôn muốn ở 1 mình là vậy đó. Ở chung tuy vui nhưng lại phức tạp, suốt ngày osin không công, cứ thu dọn rồi người khác lại bày bừa ra. Xong đã vậy còn ăn ở bẩn thỉu, sợ phát khiếp lên được".

Mặc dù chỉ là một chi tiết nhỏ bất ngờ bị phát hiện, nhưng nồi cơm của bạn cùng phòng này đã bị dân mạng đem ra "mổ xẻ" rất gay gắt. Bởi lẽ, những thứ ăn vào mồm mà để bẩn thỉu ắt ít nhiều sẽ sinh bệnh tật, hơn nữa, chỉ bớt vài phút cuộc đời để rửa xoong trước khi cắm cơm mà không chịu thì quả thật là "đại lười" rồi.

Nếu là bạn trong tình huống này bạn sẽ xử lý thế nào?

theo Helino