Cô gái nói xấu crush nhưng gửi nhầm cho crush và cái kết không thể bất ngờ hơn

Coca |

Cô gái nói xấu crush nhưng gửi nhầm cho crush và cái kết không thể bất ngờ hơn
Cô gái nói xấu crush nhưng gửi nhầm cho crush và cái kết không thể bất ngờ hơn

Lúc thầm mến một người, chúng ta ai cũng có xu hướng làm những việc ngốc nghếch đến mức chính bản thân cũng không lý giải nổi. Và cô gái trong câu chuyện dưới đây cũng vậy...

Ai cũng vậy, khi bắt đầu thích một người, IQ sẽ thường bị giảm sút nghiêm trọng nếu không muốn nói là sẽ lùi về con số 0.

Crush người ta, muốn mình luôn xinh đẹp, đáng yêu trong mắt người ta nhưng chẳng hiểu vì sao chúng ta lại hay bị luống cuống, cứ việc gì có liên quan đến người ta một cái là y như rằng không suy nghĩ được gì cho thấu đáo nữa.

Thành thử ra, có đôi khi, crush một người đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể ngăn nổi mình làm những việc-ngốc-nghếch-chết-đi-được.

Mới đây, trên MXH cũng đã chia sẻ lại một câu chuyện mang tính chất "ngốc xít" tương tự. Chuyện kể về một cô nàng lỡ miệng nói xấu crush nhiệt tình, tính gửi cho mấy cô bạn thân nhưng cuối cùng lại lóng ngóng thế nào gửi luôn cho crush...

Cô gái nói xấu crush nhưng gửi nhầm cho crush và cái kết không thể bất ngờ hơn - Ảnh 1.

Trên đời này có sự cố nào xấu hổ hơn việc nhắn tin nói xấu crush nhưng lại gửi nhầm cho crush?

Cụ thể thì chia sẻ trên một diễn đàn của Trung Quốc, cô bạn giấu tên này cho biết mình đang crush một người và có nguyên một hội chị em chuyên tư vấn tình cảm cho mình. Một ngày đẹp trời, trong lúc đang lướt trang cá nhân của crush, cô nàng bất ngờ khi thấy crush đăng ảnh chụp cùng một cô gái lạ.

Ngạc nhiên xen chút hụt hẫng, thất vọng lại xen chút tức giận, cô nàng đã không nhịn được mà xả một tràng dài nói xấu crush với "ban tác chiến" của mình.

Hết tự hỏi đám bạn thân vì sao lại không hay gì về chuyện này, cô nàng lại quay sang mắng crush là "đồ đểu" vì cái tội có bạn gái rồi vẫn nhắn tin thả thính mình. Thậm chí, cô nàng còn không quên nói xấu lây cả cô gái lạ mặt kia.

Cô gái nói xấu crush nhưng gửi nhầm cho crush và cái kết không thể bất ngờ hơn - Ảnh 2.

Thấy crush đăng ảnh cùng một cô gái lạ, cô bạn này đã không giữ được bình tĩnh

Lúc nói xấu thì hăng say lắm nhưng không biết vì bức xúc quá hay lỡ tay thế nào mà thay vì gửi cho mấy cô bạn thân, cô nàng lại forward nhầm đoạn chat cho chính nam chính.

Những tưởng câu chuyện sẽ kết thúc trong sự xấu hổ và nước mắt nhưng không, cái kết dành cho cô nàng hậu đậu này lại vô cùng ngọt ngào.

Cô gái nói xấu crush nhưng gửi nhầm cho crush và cái kết không thể bất ngờ hơn - Ảnh 3.

Nói xấu crush cho đã nhưng cô nàng lại gửi nhầm cho chính crush...

Cô gái nói xấu crush nhưng gửi nhầm cho crush và cái kết không thể bất ngờ hơn - Ảnh 4.

Nhưng may mắn sao, cái kết dành cho cô nàng lại vô cùng ngọt ngào

Bởi, vừa khéo thế nào mà người cô thầm mến lại cũng có tình ý với cô. Đống tin nhắn kể lể may mắn đến đúng tay người có thể giải đáp mọi thắc mắc cô nàng đang có. Hóa ra tất cả chỉ là hiểu lầm thôi, cậu bạn không hề có bạn gái, người trong ảnh không phải ai khác mà chính là... chị ruột của cậu.

Anh chàng crush này cũng thẳng thắn thừa nhận thích nói chuyện với cô vì thích cô, thế thôi. Giọng điệu giận dỗi của chàng trai khi trách ngược rằng vì không có ảnh với cô nàng để post làm người ta không nhịn được cười.

Sự cố dở khóc dở cười lại có phần đáng yêu này thực sự đã khiến cư dân mạng được phen cười lên cười xuống. Cười xong lại có chút gato ước ao không biết bao giờ mình mới được như thế, nhắn tin nhầm người mà cuối cùng lại thành công "thoát ế".

Cô gái nói xấu crush nhưng gửi nhầm cho crush và cái kết không thể bất ngờ hơn - Ảnh 5.

Cư dân mạng nhiều người đã tự hỏi hay là mình cũng thử một lần giả vờ nhắn tin nhầm xem thế nào

Phương Linh: "Hay mình cũng thử giả vờ nhắn nhầm cho crush nhỉ,biết đâu lại... À mà quên mình làm gì có crush...".

Yên Nhiên: "Đấy là crush nhà người ta, tôi bật bài Một triệu khả năng cho crush nghe, nó cười hềnh hệch: Trong một triệu khả năng không có khả năng nào là người ta thích bà đâu".

Victorique De Lablois: "Mình cũng nói xấu crush mà không gặp may gì cả, hiuhiu".

Nguyen Kieu Anh: "Người ta gửi nhầm tin nhắn cũng có người, còn tui chắc ăn ngay quả bờ lốc".

Mắt Cười: "Có nên học đòi giả vờ gửi nhầm? Được ăn cả ngã về không!".

Bích Ngọc: "Crush nhà người ta đúng là không bao giờ làm tôi thất vọng".

download app

theo Helino