14 tiếng cứu con khỏi bọn buôn bán nội tạng nghẹt thở của Ngô Thanh Vân trong Hai Phượng

Gia Linh |

Để cứu được con, Hai Phượng (Ngô Thanh Vân đóng) chỉ có 14 tiếng đồng hồ rượt đuổi từ Cần Thơ, Sài Gòn cho đến Phan Thiết và phải đối đầu với rất nhiều giang hồ cộm cán...

Sau 2 dự án Hollywood là Starwars: The Last Jedi và Bright, Ngô Thanh Vân chính thức trở lại với vai trò "đả nữ" trong bộ phim hành động: Hai Phượng. Bộ phim mất đến 2 năm để hoàn thiện khâu kịch bản và thêm 2 năm để chuẩn bị, sản xuất và hậu kỳ. Theo Ngô Thanh Vân, đây sẽ là bộ phim cuối cùng mà cô tham gia với vai trò "đả nữ".

14 tiếng cứu con khỏi bọn buôn bán nội tạng nghẹt thở của Ngô Thanh Vân trong Hai Phượng - Ảnh 1.

Một cảnh hành động nghẹt thở của Ngô Thanh Vân và Phạm Anh Khoa.

Ngoài Ngô Thanh Vân, Hai Phượng còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao showbiz như: Phạm Anh Khoa, Yaya Trương Nhi, Mai Cát Vi… Phim do Lê Văn Kiệt làm đạo diễn.

98 phút của bộ phim là hành trình nghẹt thở và căng thẳng của bà mẹ đơn thân Hai Phượng (Ngô Thanh Vân đóng) khi phải đối đầu với cả 1 đường dây tội phạm bắt cóc và buôn bán nội tạng xuyên quốc gia để cứu đứa con gái bé bỏng Mai (Mai Cát Vi đóng).

Để cứu được con, Hai Phượng chỉ có 14 tiếng đồng hồ rượt đuổi từ Cần Thơ, Sài Gòn cho đến Phan Thiết, và phải đối đầu với rất nhiều giang hồ cộm cán, sẵn sàng tiêu diệt ai dám cản đường chúng. 

Hành trình cứu con của Hai Phượng càng trở nên gian nan và khó khăn hơn khi bất kỳ một sơ xuất nhỏ nào cũng sẽ phải trả giá bằng chính mạng sống của cô và bé Mai.

Bên cạnh những cảnh rượt đuổi đánh nhau nghẹt thở, bộ phim cũng không thiếu những giây phút cảm động lấy nước mắt của khán giả thông qua diễn xuất tuyệt vời của Ngô Thanh Vân và bé Mai Cát Vi.

14 tiếng cứu con khỏi bọn buôn bán nội tạng nghẹt thở của Ngô Thanh Vân trong Hai Phượng - Ảnh 2.

Bằng tất cả tình yêu, Hai Phượng đã cứu con gái thoát khỏi bọn bắt cóc và buôn bán nội tạng.

Góp sức vào hành trình tìm con của Hai Phượng là những manh mối được tiết lộ từ tay giang hồ ở ẩn Trực (Phạm Anh Khoa đóng) và sự giúp đỡ của chàng cảnh sát gan dạ, điềm tĩnh và tài giỏi Lương (Phan Thanh Nhiên đóng).

Đánh dấu lần trở lại này của Ngô Thanh Vân, Hai Phượng được đầu tư hết sức kỹ lưỡng, hoành tráng, đặc biệt là bối cảnh hành động trên khoang xe lửa.

Để có được những cảnh quay hành động mãn nhãn người xem, ekip Hai Phượng đã hợp tác với giám đốc hành động hàng đầu của Hollywood, người đã dàn dựng những phân cảnh hành động hấp dẫn trong các siêu phẩm như James Bond 007, Fast And Furious, John Wick, The Transporter, Lucy…

Dù chưa ra mắt, nhưng Hai Phượng đã chính thức ghi tên vào danh sách tranh giải của Liên hoan phim châu Á Osaka tại Nhật Bản vào cuối tháng Ba ở 2 hạng mục chính là Phim xuất sắc nhất, và Diễn viên chính xuất sắc nhất.

 Hai Phượng sẽ chính thức được ra mắt khán giả Việt vào ngày 22/02 và khán giả quốc tế tại Mỹ vào ngày 01/03.