Một năm sau scandal ngoại tình, Lý Tiểu Lộ quyết định trở lại showbiz?

Hoàng Linh |

Sau scandal ngoại tình, Lý Tiểu Lộ được cho là sẽ tham gia buổi hòa nhạc của CCTV như một lời khẳng định cho sự trở lại.

Sau scandal ngoại tình, hình ảnh của Lý Tiểu Lộ đã bị tổn hại nghiêm trọng. Mặc dù Lý Tiểu Lộ đã tiến hành kiện những người tung tin liên quan đến scandal ồn ào kia và thắng kiện nhưng cũng chẳng làm thay đổi được cái nhìn của công chúng đối với cô.

Tuy nhiên sau 1 năm "ở ẩn", có vẻ như Lý Tiểu Lộ đang có ý định nhanh chóng trở lại showbiz khi có tin cho biết cô sẽ tham gia buổi hòa nhạc Tình yêu Trung Quốc của CCTV tổ chức cùng hàng loạt ngôi sao nổi tiếng của showbiz.

Một năm sau scandal ngoại tình, Lý Tiểu Lộ quyết định trở lại showbiz? - Ảnh 1.
Một năm sau scandal ngoại tình, Lý Tiểu Lộ quyết định trở lại showbiz? - Ảnh 2.

Với một ngôi sao tai tiếng đầy mình như Lý Tiểu Lộ mà được tham gia chương trình của CCTV đều khiến netizen xứ Trung bất ngờ.

Đáp trả lại tin đồn, studio của Lý Tiểu Lộ khẳng định nữ diễn viên không tham gia vào buổi hòa nhạc này của CCTV, đây chỉ là tin đồn giả. Trước đó, Lý Tiểu Lộ thường xuyên đăng những bức hình hoặc video như ngầm ám chỉ việc trở lại nhưng có vẻ như việc này rất khó khăn.

Dù scandal đã lắng xuống từ lâu nhưng dường như vẫn còn rất ác cảm với ngôi sao 36 tuổi, thậm chí việc cô hay đưa con gái Điềm Hinh đi chơi cũng được cho là một hành động nhằm "tẩy trắng". Nhưng có lẽ sớm muộn gì thì Lý Tiểu Lộ cũng sẽ trở lại showbiz.

Một năm sau scandal ngoại tình, Lý Tiểu Lộ quyết định trở lại showbiz? - Ảnh 3.

Một năm sau scandal, Lý Tiểu Lộ vẫn không được công chúng tha thứ, việc trở lại showbiz của cô cũng khó khăn hơn.

Nguồn: QQ

theo Helino