MC Thùy Linh xinh đẹp nhưng 32 tuổi vẫn than ế

Gia Linh |

MC Thùy Linh xinh đẹp nhưng 32 tuổi vẫn than ế
MC Thùy Linh xinh đẹp nhưng 32 tuổi vẫn than ế

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng MC Thùy Linh thừa nhận cô vẫn đang ế, chưa tìm được người phù hợp.

MC Thùy Linh xinh đẹp nhưng 32 tuổi vẫn than ế - Ảnh 1.

Tại liveshow Cảm ơn tình yêu với sự quy tụ của dàn sao lớn như: Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Quang Dũng... Thùy Linh được mời đảm nhận vai trò MC. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Thùy Linh đảm nhận vai trò này.

MC Thùy Linh xinh đẹp nhưng 32 tuổi vẫn than ế - Ảnh 2.

Là Biên tập viên âm nhạc tại VTV đã quen mặt với khán giả trong nhiều chương trình nghệ thuật lớn, sự xuất hiện của Thùy Linh trong liveshow lần này tiếp tục ghi điểm với hình ảnh đẹp, lối dẫn duyên dáng, hoạt ngôn...

MC Thùy Linh xinh đẹp nhưng 32 tuổi vẫn than ế - Ảnh 3.

Nhờ lối dẫn của Linh mà không khí đêm diễn vì thế trở nên gần gũi, ấm cúng, có sự kết nối và cảm xúc. Nữ MC xinh đẹp còn gây ấn tượng với ngoại hình ngày càng gợi cảm, trưởng thành theo thời gian.

MC Thùy Linh xinh đẹp nhưng 32 tuổi vẫn than ế - Ảnh 4.

Trên sân khấu của liveshow, MC Thùy Linh cũng có trải lòng về chuyện tình cảm. Nữ MC gián tiếp thừa nhận rằng bản thân vẫn chưa tìm được một nửa của mình và khá cô đơn trong ngày 14/2:

MC Thùy Linh xinh đẹp nhưng 32 tuổi vẫn than ế - Ảnh 5.

"Mỗi người đều có con đường riêng để đến được với tình yêu lớn của đời mình, có thể dài ngắn khác nhau. Với Thuỳ Linh, chặng đường ấy đã kéo dài 32 năm mà vẫn chưa tới được vạch đích", Linh chia sẻ.

MC Thùy Linh xinh đẹp nhưng 32 tuổi vẫn than ế - Ảnh 6.

Chia sẻ của Thùy Linh khiến khán giả có mặt tại đêm nhạc "ồ" lên khá thích thú. Đây cũng là phản ứng khá dễ hiểu bởi không ít người cảm thấy bất ngờ khi một nữ MC xinh đẹp, nổi tiếng như Thùy Linh lại vẫn chưa tìm được "ý chung nhân".

MC Thùy Linh xinh đẹp nhưng 32 tuổi vẫn than ế - Ảnh 7.

Tuy nhiên, Thùy Linh cho biết, dù chưa có người yêu xong bản thân không cảm thấy quá cô đơn hay buồn vào những dịp như 14/2, 8/3 bởi bên cạnh luôn có những người bạn thân thiết và sẵn sàng bên cô trong các cuộc vui.

MC Thùy Linh xinh đẹp nhưng 32 tuổi vẫn than ế - Ảnh 8.

Năm 2019, Thùy Linh vẫn sẽ gắn bó với công việc MC tại VTV cũng như các chương trình nghệ thuật lớn tại Hà Nội, trên cả nước. Nhiều khả năng, nữ MC 32 tuổi cũng sẽ trở lại với vai trò diễn xuất trong một số dự án điện ảnh và truyền hình.