Brad Pitt đã liên lạc lại với Jennifer Aniston từ khi nào và lý do là gì?

Phạm Mai |

Brad Pitt đã liên lạc lại với Jennifer Aniston từ khi nào và lý do là gì?
Brad Pitt đã liên lạc lại với Jennifer Aniston từ khi nào và lý do là gì?

Sau khi xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 50 của Jennifer Aniston, Brad Pitt đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và thắc mắc về mối quan hệ của cặp đôi này.

Người hâm mộ của cặp đôi Brad Pitt và Jennifer Aniston đã không khỏi vui mừng khi báo chí đưa tin về sự xuất hiện của Brad Pitt tại bữa tiệc sinh nhật của người vợ cũ.

Sự xuất hiện âm thầm nhưng đầy bất ngờ này của nam tài tử làm dấy lên nghi vấn tái hợp của cặp đôi này sau 15 năm ly hôn.

Brad Pitt đã liên lạc lại với Jennifer Aniston từ khi nào và lý do là gì? - Ảnh 1.

Brad Pitt âm thầm dự sinh nhật lần thứ 50 của vợ cũ Jennifer Aniston

Tuy nhiên theo vài nguồn tin cho biết, họ không hề có ý định tái hợp, và chỉ là hai người bạn lâu năm gần đây mới liên lạc lại.

Brad Pitt đã liên lạc lại với Jennifer lần đầu tiên sau khi mẹ của cô - bà Nancy Dow qua đời vào tháng 5 năm 2016. Mỹ nhân tóc vàng đã rất ngạc nhiên khi Brad hỏi thăm cô sau nhiều năm không liên lạc.

"Brad đã gọi cho Jen khi mẹ cô ấy mất, cô ấy đã rất cảm động vì những lời động viên của Brad trong khỏang thời gian khó khăn ấy", một nguồn tin chia sẻ với trang US Weekly.

Brad Pitt đã liên lạc lại với Jennifer Aniston từ khi nào và lý do là gì? - Ảnh 2.

Brad Pitt và Jennifer Aniston thuở còn mặn nồng

Kể từ khi ấy cặp đôi đã liên lạc với nhau thường xuyên hơn và họ trở thành những người bạn tốt của nhau, vì vậy Jen đã mời anh tới bữa tiệc sinh nhật lần thứ 50 của mình.

Cả hai gần đây cũng đã ly hôn và chia tay với bạn đời của mình, và đó cũng chính là một lý do để Brad và Jen hàn gắn lại mối quan hệ. Brad Pitt và Angelina Jolie công bố ly hôn vào tháng 9 năm 2016, còn Jennifer và Justin Theroux chia tay vào tháng 4 năm ngoái.

Brad Pitt đã liên lạc lại với Jennifer Aniston từ khi nào và lý do là gì? - Ảnh 3.

Brad Pitt và Jennifer đã cởi mở với nhau hơn sau những đổ vỡ hôn nhân

Jennifer đã rất vui mừng vì sự xuất hiện của chồng cũ tại bữa tiệc của mình, cô ấy đã gọi cho anh ngay hôm sau bữa tiệc vì không thể dành nhiều thời gian để trò chuyện với anh. Và Brad Pitt, tất nhiên cũng rất hạnh phúc khi được "làm bạn" một lần nữa với Jennifer.

Nhưng Angelina Jolie thì có lẽ lại không vui khi biết tin tức này.

theo Trí Thức Trẻ