Thành Long chi 300 tỷ để cắt đứt quan hệ, không dây dưa tình cảm với cựu Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi?

NHÃ AN |

Thành Long chi 300 tỷ để cắt đứt quan hệ, không dây dưa tình cảm với cựu Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi?
Thành Long chi 300 tỷ để cắt đứt quan hệ, không dây dưa tình cảm với cựu Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi?

Thông tin về Thành Long và tình cũ Ngô Ỷ Lợi cắt đứt quan hệ bằng tiền bạc được Huỳnh Nghị Thanh - chồng cũ của Huỳnh Dịch chia sẻ công khai trên Weibo.

Những ngày gần đây, mối quan hệ giữa Ngô Ỷ Lợi - tình cũ của Thành Long cùng 2 vợ chồng cô con gái Ngô Trác Lâm - Andi nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng. 

Sau khi cưu mang con ruột và con dâu khỏi cảnh bần hàn, bị đuổi ra khỏi nhà trọ rẻ tiền vì không một xu dính túi, Ngô Ỷ Lợi bất ngờ mỉa mai và chỉ trích Andi là kẻ lười biếng, "ăn bám" mà không chịu lao động. Mặc lùm xùm này, Andi vẫn thoả sức đăng ảnh "sống ảo" trên MXH.

Thành Long chi 300 tỷ để cắt đứt quan hệ, không dây dưa tình cảm với cựu Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi? - Ảnh 1.

Vì sức nóng của mối quan hệ rắc rối này, Huỳnh Nghị Thanh - chồng cũ của "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch lại tiếp tục tung thêm 1 thông tin nữa gây hoang mang dư luận. 

Anh cho biết, trước đây, chính Thành Long là người đưa ra số tiền 80 triệu tệ (tương đương gần 300 tỷ đồng) để cắt đứt mối quan hệ tình cảm với Ngô Ỷ Lợi. Tuy nhiên, sau đó, khi bé Ngô Trác Lâm ra đời, Thành Long vẫn ngấm ngầm trợ giúp tình cũ với khoản tiền sinh hoạt phí.

Thành Long chi 300 tỷ để cắt đứt quan hệ, không dây dưa tình cảm với cựu Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi? - Ảnh 2.

Theo những gì mà Huỳnh Nghị Thanh chia sẻ, thời điểm ban đầu, Ngô Ỷ Lợi đòi Thành Long số tiền lên đến 400 triệu tệ (1500 tỷ đồng), tuy nhiên sau đó Thành Long đưa bà 80 triệu tệ.

Nhiều ý kiến cho rằng, Thành Long bạc tình với Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm, đặc biệt là thời gian gần đây cả ba người đều đối mặt với khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, cũng có bình luận phản bác rằng, chính Ngô Trác Lâm và Andi phải tự mình đứng dậy và kiếm sống bằng đôi bàn tay của mình thay vì mãi cầu cứu mẹ.

Nguồn: QQ

theo Helino