Lỗi iPhone kỳ lạ này đang xảy ra bất chấp cả quy luật vật lý, cười không nhặt được mồm

Hà Thu |

Hẳn là Apple mới chuyển sang đào tạo cả việc bổ sung kiến thức vật lý mới cho nhân loại thế này luôn.

Nếu Android tự hào về sự toàn diện trong các tùy biến đa dạng, thì iOS của Apple cũng có thể lên mặt vỗ ngực về tốc độ tối ưu và bảo mật của mình. Thế nhưng, dù có tốt đẹp đến mấy đi chăng nữa thì cũng không gì là hoàn hảo 100%, nhất là đối với những lỗi ứng dụng bỗng một ngày từ đâu rơi xuống chả biết.

Đặc biệt nhất, một lỗi hiển thị hài hước mới được phát hiện trên iPhone thậm chí còn đánh bại cả định luật thời gian khiến ai nấy không khỏi giật mình. Phải chăng đây cũng là một ví dụ đặc trưng cho thói quen tiên phong của Apple, luôn đi tìm những cái mới chưa ai khám phá?

Lỗi iPhone kỳ lạ này đang xảy ra bất chấp cả quy luật vật lý, cười không nhặt được mồm - Ảnh 1.

"Thời gian màn hình hoạt động đã tăng 50% trong tuần vừa rồi, trung bình 25 tiếng 15 phút/ngày."

Đọc xong những dòng trên, chắc hẳn già trẻ gái trai ai cũng hoảng hồn với khối lượng kiến thức mới mẻ và đồ sộ được cung cấp, vượt qua mọi giới hạn đã từng được tìm ra và chứng minh.

Đó là thông báo chính thức của tính năng Screen Time - theo dõi thời gian sử dụng máy - trên chiếc iPhone của anh chàng với nickname Skerald chia sẻ trên Reddit. Screen Time chỉ xuất hiện sau khi được Apple cập nhật kể từ bản update iOS 12, sẽ tự động đo đạc giờ giấc liên quan đến mọi chi tiết khi dùng, từ mỗi ứng dụng cho tới cả thời gian chờ.

Lỗi iPhone kỳ lạ này đang xảy ra bất chấp cả quy luật vật lý, cười không nhặt được mồm - Ảnh 2.

Screen Time có những tính năng phụ cho phép chặn cả các ứng dụng nếu quá giới hạn thời gian.

Không rõ điều gì đã xảy ra, nhưng quả thực với tính toán "trên trời" như thế kia thì chắc về sau thanh niên này có cho tiền cũng chẳng dám tin thêm một lần nào nữa.

Bất ngờ là khá nhiều người cũng vào bàn tán góp vui, không ngần ngại kể rằng mình từng nhiều lần gặp tình huống oái oăm hơn thế nhiều. 72 tiếng cũng có, 32 tiếng, rồi thậm chí cả... 0 phút/ngày - dĩ nhiên là điều không thể bởi chỉ cần mở khóa màn hình là đủ để tính vào phút đầu tiên rồi.

theo Trí thức trẻ