Luôn miệng nói không quan trọng ngoại hình, thanh niên bỏ về sau 2 phút hẹn gặp bạn gái được mai mối vì 'xấu hơn tưởng tượng'

COCA |

Luôn miệng nói không quan trọng ngoại hình, thanh niên bỏ về sau 2 phút hẹn gặp bạn gái được mai mối vì 'xấu hơn tưởng tượng'
Luôn miệng nói không quan trọng ngoại hình, thanh niên bỏ về sau 2 phút hẹn gặp bạn gái được mai mối vì 'xấu hơn tưởng tượng'

Nhiệt tình mai mối cô bạn thân cho một chàng trai mình quen biết, T.T không ngờ mọi chuyện lại trở thành đống lộn xộn khi anh chàng kia dù luôn miệng nói không quan trọng chuyện ngoại hình nhưng sau khi hẹn gặp lại liên tục kể xấu người bạn của T.T.

Chẳng phải bỗng nhiên mà người ta cứ nói con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt. Vì rõ ràng, các cô gái luôn dễ dàng rung rinh trước những lời ngọt ngào hoặc không thì cũng bá đạo như tổng tài trong ngôn tình. 

Trong khi đó, các chàng trai chắc hẳn cũng bị thu hút ít nhiều bởi một người con gái trông xinh đẹp, nổi bật so với một người trông có phần bình thường hơn.

Dẫu biết sự thật là thế nhưng nếu thái độ bạn bình thường thì không sao, còn nếu bạn "lật mặt" nhanh như bánh tráng giống như anh chàng trong câu chuyện dưới đây thì việc bị cư dân mạng ném đá là hoàn toàn dễ hiểu.

Luôn miệng nói không quan trọng ngoại hình, thanh niên bỏ về sau 2 phút hẹn gặp bạn gái được mai mối vì xấu hơn tưởng tượng - Ảnh 1.

Mới đây, trong một group dành cho giới trẻ, cô bạn có nick name T.T đã cho đăng tải lên câu chuyện liên quan đến lời nói dối kinh điển "anh không quan trọng chuyện ngoại hình" như thế. Nhân vật chính trong câu chuyện không phải là T.T mà là cô bạn cùng phòng thân thiết của T.T và một anh chàng mà T.T có tình cờ quen.

Vì thấy bạn mình độc thân đã lâu nên T.T đã quyết định mai mối 2 người cho nhau. Qua những lời nhắn của anh chàng kia, có vẻ như 2 người cũng đã có khoảng thời gian nói chuyện khá vui vẻ khi anh chàng liên tục khen người bạn đó "vui tính", "hòa đồng", "dễ thương" và rất háo hức chờ buổi gặp mặt trực tiếp của cả hai... 

Khi T.T rào trước rằng bạn mình không xinh lắm đâu, anh chàng kia cũng trả lời chắc nịch: "Anh có quan trọng đẹp xấu đâu, miễn sao ngoan với hiền là được".

Trước khi gặp mặt, anh chàng này liên tục khen người bạn của T.T vui tính, dễ thương và khẳng định mình không hề quan trọng chuyện ngoại hình

Thế nhưng, đời đúng là không như mơ, lời con trai nói cũng chẳng mấy khi tin được. Vì kết quả cuộc gặp mặt tưởng chừng sẽ rất suôn sẻ của bạn thân T.T và chàng trai kia cuối cùng chỉ diễn ra trong chưa đầy 10 phút.

Chưa hết, ngay khi về đến nhà, anh chàng đã nhắn tin kể khổ kèm có ý trách móc ngược. Anh chàng luôn miệng chê người bạn của T bằng những lời lẽ khá khó nghe. Thậm chí còn "trở mặt" cực nhanh khi bị T.T vặn hỏi lời hứa hẹn khôn qun tâm ngoại hình trước đó rằng: "Con trai ai chẳng vậy, ấn tượng đầu không ưa thì chịu rồi".

Ấy vậy mà chỉ sau 2 phút gặp mặt trực tiếp, anh chàng đã quay ngoắt thái độ

Luôn miệng nói không quan trọng ngoại hình, thanh niên bỏ về sau 2 phút hẹn gặp bạn gái được mai mối vì xấu hơn tưởng tượng - Ảnh 2.

Thậm chí còn biện minh rằng con trai ai cũng vậy

Ngay khi câu chuyện được chia sẻ đã nhận về hàng ngàn lượt like và bình luận. Cư dân mạng cũng chia làm nhiều luồng ý kiến khác nhau. Người thì "ném đá" chàng trai chỉ biết nhìn mặt. Người lại cho rằng hiện tại ngoại hình thực sự quan trọng, xinh cũng được coi là một loại năng lực.

"Chán thanh niên, lật mặt hơn lật mâm. Thời đại nào rồi mà tư tưởng còn kiểu nông cạn như thế nhỉ?", Phạm Anh Quân.

"Haha, bạn nào cũng có câu cửa miệng là anh không quan trọng vẻ bề ngoài. Nhưng nếu mình không xinh xắn dễ nhìn mà xấu thì liệu nó có chủ động bắt chuyện với mình không?", Hoài Thương.

"Thực ra nó cũng na ná câu em không quan trọng giàu nghèo của con gái thôi", Sơn Nguyễn.

"Cuộc sống mà, nhưng cũng đúng thôi, con gái giờ cũng phải biết ăn mặc, trang điểm các thứ vào chứ", Mai Quỳnh.

Luôn miệng nói không quan trọng ngoại hình, thanh niên bỏ về sau 2 phút hẹn gặp bạn gái được mai mối vì xấu hơn tưởng tượng - Ảnh 3.

Cư dân mạng người chê chàng trai trọng ngoại hình, người lại đồng tình rằng vẻ bề ngoài hiện tại thực sự rất quan trọng

Về phần T.T thì cho biết thêm sau buổi gặp này, bạn thân T.T và anh chàng "lật mặt" kia không còn liên lạc nữa. Là bạn thân đồng thời cũng là con gái, T.T cảm thấy thực sự tức giận trước phản ứng của chàng trai và cảm thấy tủi thân thay người bạn của mình.

"Bạn mình chỉ nhắn tin hỏi mình: Có lẽ tao xấu lắm mày nhỉ? Mình nghe mà xót thay. Bạn mình hiền lành, siêng làm, tốt tính nữa. Mà nó cũng đâu phải xấu gái hay gì đâu, nói chung là cũng vừa thôi", T.T tâm sự. Cô bạn còn chia sẻ đây là lần đầu cô bạn mai mối cho một ai đó và có lẽ đây cũng sẽ là lần cuối cùng.

Còn các bạn nghĩ sao về câu chuyện này?

download app

theo Helino