Đức Thịnh bật khóc: "Dù là diễn viên, tôi vẫn chỉ là con người bình thường, vẫn hư hỏng"

Long Phạm |

"Tôi mong vợ tôi hãy đối xử bình thường với tôi...", Đức Thịnh chia sẻ.

Tối qua (29/1), tập 14 và cũng là tập cuối chương trình Sao Hỏa Sao Kim đã lên sóng với nhiều tình tiết xúc động. Trong tập này, các cặp vợ chồng khách mời sẽ gồm Thúy Hạnh – Minh Khang, Đức Thịnh – Thanh Thúy sẽ cùng nhau chia sẻ về đời sống hôn nhân của mình.

Thúy Hạnh: "Để giữ được cuộc sống vợ chồng 12 năm qua, vợ chồng tôi phải biết điều với nhau"

Người mẫu Thúy Hạnh đã chia sẻ về bí quyết giữ chồng của mình. Cô nói:

"Để giữ được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc suốt 12 năm qua, vợ chồng tôi phải sống biết điều và biết nhường nhau. Nhường ở đây là nhường nhịn lẫn nhau, nhường cái tôi cho chúng ta.

Đức Thịnh bật khóc: Dù là diễn viên, tôi vẫn chỉ là con người bình thường, vẫn hư hỏng - Ảnh 1.

Ai cũng có cái tôi lớn, nhất là nghệ sĩ. Nhưng về gia đình chung mà ai cũng giữ cái tôi đó thì không bao giờ chung sống được. Chúng tôi phải biết nhường nhịn lẫn nhau, biết điều và chia sẻ cho nhau. Khi ấy, cuộc sống mới bền lâu hơn.

Những lúc khó chịu với nhau hay đối xử với nhau chưa tử tế thì hãy nghĩ tới việc dành khoảng thời gian đó để cho con. Đừng làm mất thời gian của nhau. Thay vì cãi cọ, hãy dành thời gian cho con nhiều hơn.

Tôi muốn chồng mình giữ sức khỏe, phải giảm cân, không được nóng tính để khiến mọi người mệt mỏi.

Cuộc đời chúng tôi không nói trước được điều gì cả nên chỉ mong mỗi lúc tỉnh dậy còn nhìn thấy nhau bên cạnh".

Đức Thịnh bật khóc: "Dù là diễn viên, tôi vẫn chỉ là con người bình thường, vẫn hư hỏng"

Vợ chồng diễn viên Đức Thịnh và Thanh Thúy tỏ ra khá hồ hởi trong việc kể xấu về nhau. Đức Thịnh nói:

"Vợ tôi không ảo tưởng phim mà ảo tưởng sách. Sách nào cũng chỉ kể ưu điểm nhân vật, chẳng ai đi kể nhược điểm ra. Vợ tôi toàn mua sách về rồi ép tôi đọc để học theo nhân vật trong sách.

Dù là diễn viên, có khát vọng nhưng tôi vẫn chỉ là con người bình thường, vẫn hư hỏng, cũng có khuyết điểm này nọ. Bởi vậy, tôi mong vợ tôi hãy đối xử bình thường với tôi.

Đức Thịnh bật khóc: Dù là diễn viên, tôi vẫn chỉ là con người bình thường, vẫn hư hỏng - Ảnh 3.

Đức Thịnh bật khóc

Tôi có thể học rất nhiều môn và học rất nhanh, nhưng riêng tiếng Anh là tôi chịu, học mấy cũng không thể phát âm đúng được".

Thanh Thúy: "Đức Thịnh trở nên nhụt chí, an phận, tôi phải đôn đốc mỗi ngày"

Diễn viên Thanh Thúy chia sẻ khá nhiều về chồng mình, cô nói:

"Kể từ khi tôi mang bầu đứa thứ hai, tôi phải nghỉ việc ở công ty và dự là phải vài năm nữa mới đi làm trở lại được. Vì vậy, tôi phải đôn Đức Thịnh lên làm giám đốc để quản lí công ty, trong khi anh ấy chẳng biết tí gì về kinh doanh.

Thế nên, tôi mua sách về cho anh ấy đọc để học hỏi, để còn biết mà kí đúng, đừng kí hợp đồng bậy bạ trong lúc tôi đẻ.

Đàn ông và đàn bà có luồng suy nghĩ rất khác nhau, khó khi nào có thể chạm đúng tẩn số với nhau. Nhưng giờ thì tôi và chồng đã hiểu nhau nhiều hơn.

Đức Thịnh bật khóc: Dù là diễn viên, tôi vẫn chỉ là con người bình thường, vẫn hư hỏng - Ảnh 4.

Ngày xưa, tôi rất hay cằn nhằn Đức Thịnh và đòi hỏi chồng mình phải hoàn thiện hơn. Nhưng qua thời gian, tôi nhận ra con người Đức Thịnh từ lúc cưới đã như vậy và đến giờ vẫn thế, không thay đổi, tính cách luôn như vậy.

Chỉ có bản thân mình thay đổi và đòi hỏi ngày một cao hơn thôi. Nếu không hiểu nhau thì rất khó để đi tiếp.

Tôi đã trải qua một cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm, cộng thêm 3 năm yêu nhau nữa là 13 năm. Điều đầu tiên tôi muốn nói là, khi chúng ta đã lựa chọn người đàn ông của đời mình, thì phải có trách nhiệm với sự lựa chọn.

10 năm của chúng tôi đã xảy ra rất nhiều chuyện, nhưng trước bất cứ vấn đề gì, chúng tôi vẫn ngồi xuống và nói chuyện với nhau được. Điều này giống như yêu lại từ đầu, bắt trí nhớ của mình quên hết mọi lỗi lầm của đối phương. Lúc đó, chúng tôi sẽ nói ra được mọi bức xúc và cùng nhau sửa đổi.

Ban đầu về với nhau, chúng tôi cũng gây lộn, chửi bới. Sau đó một thời gian, Đức Thịnh trở nên nhụt chí, an phận, tôi lại phải đôn đốc mỗi ngày. Điều quan trọng khiến tôi thấy có thể đi đường dài với chồng là chúng tôi chịu thay đổi vì nhau.

Anh Thịnh đã chịu khó năng nổ, chú tâm cho sự nghiệp nhiều hơn, còn tôi cũng bớt nói, bớt đòi hỏi chồng phải thế này thế nọ".