Tròn 1 năm sau "đại chiến" Thường Châu, thủ môn Bùi Tiến Dũng chia tay CLB Thanh Hóa

Lupo |

Thủ thành 21 tuổi sẽ khoác áo một đội bóng khác vào mùa giải 2019.

Trước thềm V.League 2019, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã nhận được giấy thanh lý từ CLB Thanh Hóa và đang tìm kiếm một đội bóng mới.

Từng có thông tin Dũng sẽ về khoác áo HAGL. Nhưng hiện đội bóng phố Núi đã tìm được thủ môn mới được đánh giá khá cao. Một số nguồn tin cho rằng Bùi Tiến Dũng sẽ hướng đến một trong hai cái đích: Hà Nội FC hoặc Thể Công.

Hà Nội FC là đội bóng sở hữu lực lượng hùng hậu, giàu tham vọng, tại đây Dũng có thể giành các danh hiệu. Trong khi đó, Thể Công mới lên hạng và khát khao khẳng định vị thế.

Điểm thuận lợi là tại cả 2 CLB này, Bùi Tiến Dũng đều có rất nhiều người quen là các đồng đội từng sát cánh trong màu áo U19, U23 và ĐT Việt Nam.

Tròn 1 năm sau đại chiến Thường Châu, thủ môn Bùi Tiến Dũng chia tay CLB Thanh Hóa - Ảnh 1.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng từng nhiều lần cứu những bàn thua khó tin cho U23 Việt Nam.

Hơn một năm qua là quãng thời gian đặc biệt với Bùi Tiến Dũng. Anh tỏa sáng tại giải U23 châu Á và Asiad. Ngày 27/1 năm ngoái, Dũng chính là một trong các ngôi sao sáng nhất trận chung kết U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan tại Thường Châu.

Tuy nhiên, thủ thành này chỉ ra sân 13 trận tại V.League cho Thanh Hóa và không thể cạnh trạnh vị trí số một trong khung thành ĐTQG với Đặng Văn Lâm ở AFF Cup cũng như Asian Cup.

Những pha cản phá của thủ môn Bùi Tiến Dũng trước Uzbekistan