Ngân Anh giành vị trí cao hơn cả H'Hen Niê ở đấu trường quốc tế và đây là phản ứng của dàn người đẹp Việt

M.A |

Ngân Anh giành vị trí cao hơn cả H'Hen Niê ở đấu trường quốc tế và đây là phản ứng của dàn người đẹp Việt
Ngân Anh giành vị trí cao hơn cả H'Hen Niê ở đấu trường quốc tế và đây là phản ứng của dàn người đẹp Việt

"Vượt mặt" cả dàn người đẹp Việt Nam đi dự thi quốc tế 2018 nhưng Lê Âu Ngân Anh lại nhận được phản ứng hững hờ thế này.

Đêm chung kết Miss Intercontinental 2019 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về đại diện người Philippines - Karen Gallman. Hoa hậu Đại dương Việt Nam Lê Âu Ngân Anh gây tranh cãi với chiếc vương miện Á hậu 4.

Nhiều người cho rằng đây là một chiến thắng khó tin của người đẹp Việt Nam bởi trước đó, Ngân Anh thậm chí không đạt được giải phụ nào cũng như bị đánh giá khá mờ nhạt, kỹ năng catwalk thiếu ấn tượng và gương mặt sưng phồng khi dự thi đấu trường quốc tế.

So với dàn người đẹp Việt đi dự thi quốc tế năm 2018, có thể nói ngôi vị của Lê Âu Ngân Anh là cao hơn hẳn so với Top 5 Miss Universe của H'Hen Niê, Top 10 Miss Supranational của Minh Tú, Top 10 Miss Grand International của Phương Nga và Top 30 của Tiểu Vy.

Ngân Anh giành vị trí cao hơn cả HHen Niê ở đấu trường quốc tế và đây là phản ứng của dàn người đẹp Việt - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trái với nhiều phản ứng tung hô, động viên của công chúng dành cho những người đẹp Việt Nam sau chung kết, Lê Âu Ngân Anh lại bị chuyên gia người Philippines tố mua giải, chiến thắng không thuyết phục. 

Đặc biệt, cô thậm chí không nhận được sự chúc mừng công khai của bất cứ Hoa hậu, Á hậu Việt Nam nào sau khi giành ngôi vị Á hậu 4.

Thậm chí, đến Mai Phương Thúy - Hoa hậu nổi tiếng là thường dành lời khen "có cánh" đến các nàng Hậu cũng không nói gì về chiến thắng của Ngân Anh. 

Trên trang cá nhân của dàn người đẹp Việt như Đỗ Mỹ Linh, Minh Tú, H'Hen Niê... cũng không có bất cứ lời chúc mừng nào dành cho Hoa hậu Đại dương.

Ngân Anh giành vị trí cao hơn cả HHen Niê ở đấu trường quốc tế và đây là phản ứng của dàn người đẹp Việt - Ảnh 2.

Trước đó, Lê Âu Ngân Anh cũng bị tố thi chui Hoa hậu Liên lục địa. Hiện tại, khi đăng quang Á hậu 4, người đẹp vẫn nhận về phản ứng "hững hờ" không những từ khán giả mà còn từ dàn người đẹp Việt.

theo Helino