HLV Park Hang-seo trải lòng về phán quyết của trọng tài và VAR sau trận thua đáng tiếc

Tiểu Mã |

HLV Park Hang-seo trải lòng về phán quyết của trọng tài và VAR sau trận thua đáng tiếc
HLV Park Hang-seo trải lòng về phán quyết của trọng tài và VAR sau trận thua đáng tiếc

Dù khen ngợi các học trò nhưng HLV Park Hang-seo không giấu diếm cảm xúc thất vọng khi phải dừng bước trước Nhật Bản.

Dù bị đánh giá thấp hơn hẳn so với Nhật Bản nhưng tuyển Việt Nam vẫn thi đấu vô cùng quả cảm và gây ra rất nhiều khó khăn cho đối thủ. Dù không thể lọt vào vòng bán kết song màn trình diễn của Văn Lâm và các đồng đội xứng đáng nhận những lời tán dương từ người hâm mộ.

Sau trận đấu, HLV Park Hang-seo đã dành lời khen cho các học trò: "Việc Việt Nam lọt vào vòng tứ kết cũng rất bất ngờ rồi, chúng tôi không có nhiều thời gian nghỉ ngơi sau AFF Cup.

Hôm nay, chúng tôi đã có màn trình diễn rất tốt trước Nhật Bản. Họ là ứng viên vô địch. Tôi rất hài lòng với màn trình diễn của toàn đội ngày hôm nay".

Tuy nhiên, thầy Park cũng thừa nhận rằng ông cảm thấy thất vọng khi không thể tạo nên "phép màu" để tiến vào bán kết:

"Thú thực là tôi có một chút thất vọng. Thực sự là tôi hy vọng sẽ có điều kỳ diệu trước Nhật Bản, nhưng nó đã không xảy ra nên tôi có chút thất vọng".

HLV Park Hang-seo trải lòng về phán quyết của trọng tài và VAR sau trận thua đáng tiếc - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo cho rằng trọng tài chính xác nhưng VAR cần phải được điều chỉnh trong tương lai.

Vị thuyền trưởng bên phía Việt Nam đã chia sẻ quan điểm của mình về sự tác động của VAR:

"Dù quyết định của trọng tài là chính xác, tôi nghĩ vấn đề VAR cần được xử lý chính xác hơn trong thời gian tới", HLV Park nhận định.

Vị thuyền trưởng tuyển Việt Nam nhận xét thêm: "Trận đấu với Nhật Bản tại Indonesia khác với trận này, không công bằng khi so sánh 2 trận đấu. Tôi nghĩ Nhật Bản có đủ trình độ để giành chức vô địch. Tôi nghĩ với những thành công ở giải đấu này, nó sẽ giúp cho hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho bóng đá và bóng đá trẻ Việt Nam sẽ tốt hơn trong thời gian tới".

Phải dừng bước tại Asian Cup nhưng thầy Park rất lạc quan vào những thành công tiếp theo của các học trò, đồng thời chia sẻ hy vọng về kịch bản Hàn Quốc sẽ vô địch ở UAE:\

"Tôi nghĩ tuyển Việt Nam có tương lai tươi sáng. Việc tuyển Việt Nam vào tứ kết là điều bất ngờ rồi, và CĐV rất thích điều đó. Tuy nhiên, tôi đã nói là đội tuyển không có đủ thời gian để chuẩn bị, rất đáng tiếc về điều đó. Tôi hy vọng tuyển Hàn Quốc sẽ giành chức vô địch".

Tứ kết Asian Cup 2019: Việt Nam 0-1 Nhật Bản (nguồn: AFC)

theo Trí Thức Trẻ