Bạn gái thiếu gia Phan Hoàng tiết lộ từng né người yêu như “né tà”, nhưng ghét của nào trời trao của ấy!

Y.J |

Qua phần hỏi - đáp trên Instagram, Khánh Hà - cô bạn gái xinh đẹp của thiếu gia Phan Hoàng (em trai Phan Thành) đã tiết lộ quá trình quen và yêu nhau đầy đáng yêu mà không kém phần kịch tính của cả hai.

Những thông tin liên quan đến cuộc sống của các thiếu gia Việt luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, và Phan Hoàng - em trai Phan Thành cũng không phải ngoại lệ. Trong đó, chuyện tình của anh chàng với cô bạn gái xinh đẹp tên Đặng Khánh Hà đặc biệt khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Bạn gái thiếu gia Phan Hoàng tiết lộ từng né người yêu như “né tà”, nhưng ghét của nào trời trao của ấy! - Ảnh 1.

Phan Hoàng và cô bạn gái xinh đẹp Khánh Hà có một mối tình đẹp như mơ

Nếu như Phan Hoàng là thiếu gia đình đám nhất nhì Sài Thành với thú chơi "siêu xe" tiền tỷ hoành tráng không thua kém gì người anh thì Khánh Hà cũng được biết là một tiểu thư nhà giàu chính hiệu. 

Khá kín tiếng về bản thân nhưng cặp đôi trai tài gái sắc lại không mấy ngần ngại khi chia sẻ về chuyện tình ngọt ngào của cả hai trên MXH. Mới đây, qua chuyên mục hỏi - đáp trên Instagram, Khánh Hà cũng đã tiết lộ cụ thể quá trình quen nhau đầy đáng yêu của cả hai.

Bạn gái thiếu gia Phan Hoàng tiết lộ từng né người yêu như “né tà”, nhưng ghét của nào trời trao của ấy! - Ảnh 2.

Khánh Hà kể lại chuyện cô và Phan Hoàng đã gặp gỡ và yêu nhau như thế nào

Theo lời tiết lộ của Khánh Hà thì Phan Hoàng chính là người chủ động "cầm cưa". Sự "dính người" của chàng thiếu gia khiến cô nàng sợ, cứ thấy anh là né như né tà. Đến độ bây giờ khi đã yêu nhau rồi, cô mới ngậm ngùi thừa nhận đúng là "ghét của nào trời trao của đó".

Suốt 4-5 năm người ở Úc, kẻ ở Mỹ, Phan Hoàng vẫn thỉnh thoảng gửi lời hỏi thăm đến Khánh Hà nhưng toàn bị cô bơ vì không biết có tin nhắn. Rồi có lẽ nhờ định mệnh mà một ngày đẹp trời sau một thời gian dài không liên hệ, Khánh Hà bất ngờ phát hiện ra tin nhắn và trả lời lại. Lời qua tiếng lại, cuộc nói chuyện vì thế mà kéo dài, kéo dài mãi. Cả hai cũng yêu nhau từ lúc nào chẳng hay.

Nguyên văn hành trình yêu của thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái Khánh Hà do chính cô kể lại:

"Chị với người yêu biết nhau là do học chung trường. Lúc đó chị học chung cấp 2 với anh người yêu. Anh hơn lớp chị nhưng tủ đồ lại gần ngay chị nên cũng thấy nhau. Anh người yêu chị thích chị rồi nhắn tin làm quen, rồi cua chị, mà xui cái lúc đó chị không muốn yêu ai hết, còn lo học á, haha.

Chị sợ người yêu chị lắm, chị thấy anh ấy cứ dính chị hoài, nên chị gặp là chị chạy à (né như né tà vậy đó). Sau này chị mới biết gia đình của anh ấy biết gia đình chị, nhà anh ấy qua quán nhà chị ăn mấy lần và chị có gặp nữa. Đúng kiểu ghét của nào trời trao của đó vậy.

Sau này chị chuyển trường rồi có chuyển lại về trường đó nữa, học chung năm đó với anh người yêu luôn mà không gặp nhau.

Trong suốt 4-5 năm đó, anh ấy có nhắn tin cho chị vài lần kiểu hỏi thăm mà do chị không thấy nên không trả lời. Tội ghê, haha. Rồi chị qua Úc 3 năm hơn còn anh ấy thì qua Mỹ cũng khoảng thời gian đó. Hai đứa không liên lạc gì từ lâu, bỗng anh ý nhắn chị hỏi thăm (kiểu coi như em gái). Đúng hôm đó thì chị lại trả lời, và thế là cuộc nói chuyện bắt đầu.

Nói chuyện xuyên suốt luôn, thì yêu khi nào không hay. Lúc đó Skype mỗi đêm, chị và anh ở nhà nói chuyện với nhau. Giờ cũng không lúc đó biết nói gì mà nói lắm thế luôn. Nhây với nhau riết giờ sắp được 2 năm rồi nè.

Hành trình yêu được Khánh Hà gọi là "nhây" ấy trải qua nhiều sóng gió và đến nay đã được gần 2 năm. Cả hai thường xuyên dành cho nhau những lời yêu thương đầy ngọt ngào. Những bức ảnh đôi "tình bể bình" được Phan Hoàng và Khánh Hà đăng tải lên trang cá nhân cũng không ít lần khiến fan phải gato nổ mắt vì quá lãng mạn.

Bạn gái thiếu gia Phan Hoàng tiết lộ từng né người yêu như “né tà”, nhưng ghét của nào trời trao của ấy! - Ảnh 4.

Bạn gái thiếu gia Phan Hoàng tiết lộ từng né người yêu như “né tà”, nhưng ghét của nào trời trao của ấy! - Ảnh 5.

Bạn gái thiếu gia Phan Hoàng tiết lộ từng né người yêu như “né tà”, nhưng ghét của nào trời trao của ấy! - Ảnh 6.
Bạn gái thiếu gia Phan Hoàng tiết lộ từng né người yêu như “né tà”, nhưng ghét của nào trời trao của ấy! - Ảnh 7.

Dù kín tiếng về bản thân nhưng cả Khánh Hà và Phan Hoàng lại chưa bao giờ ngần ngại chia sẻ về tình yêu ngọt ngào của mình

theo Helino