Trường Giang: "Tôi cũng là người sống vì đồng tiền thôi"

Long Phạm |

Trường Giang: "Tôi cũng là người sống vì đồng tiền thôi"
Trường Giang: "Tôi cũng là người sống vì đồng tiền thôi"

"Tôi cũng chỉ là người sống vì đồng tiền thôi. Tôi cũng đi làm thuê cho người khác thôi", Trường Giang nói.

Tối qua (19/1), tập 3 chương trình Ô hay gì thế này đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn. Trong tuần này là sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc, Bê Trần, Chi Pu và mẹ con Lê Giang, Lê Lộc.

Trường Giang: Tôi giả vờ chạm áo vào hộp rồi lấy tay lau lau để lừa Lan Ngọc

Tại chương trình Ô hay gì thế này bao giờ cũng có một phần chơi đoán đồ thật đồ giả. Theo đó, sẽ có 5 món đồ được bày ra sân khấu, gồm một chiếc hộp, một con ngựa gỗ, hai bình cắm hoa và một chiếc gậy.

Trong 5 món đồ ấy là một món đồ giả được làm từ bánh kẹo, Các khách mời phải đoán xem đâu là món đồ được làm từ bánh kẹo.

Trường Giang: Tôi cũng là người sống vì đồng tiền thôi - Ảnh 1.
Trường Giang: Tôi cũng là người sống vì đồng tiền thôi - Ảnh 2.

Các món đồ

Ninh Dương Lan Ngọc dựa vào phán đoán của mình liền nói: "Tôi là người thông minh, tinh tế và có con mắt tinh tường, chỉ cần nhìn vào là tôi biết đầu đồ giả đâu đồ thật.

Theo như tôi thấy, nãy giờ Trường Giang nhìn vào cái hộp nhiều nhất nên tôi nghĩ đó là đồ giả, được làm bằng kẹo.

Chỉ cần nhìn xa là biết cái ổ khóa của nó là giả, nhìn không thật, giống một cái gì đó đắp vô thôi. Bình thường ổ khóa phải có khớp để mở ra, nhưng ổ khóa này không có.

Chương trình này không đủ tiền để làm lớp sô cô la bóng bóng như con ngựa gỗ kia đâu, chỉ đủ tiền làm chiếc hộp trông rởm rởm này thôi".

Lan Ngọc còn tự tin nói: "Vừa nãy tôi mua chuộc Trường Giang rồi, nên chắc chắn là thật". Ai ngờ, vừa đưa mồm vào cắn, Ninh Dương Lan Ngọc cũng suýt gãy răng vì đó là đồ thật. Không những vậy, cô còn bị Trường Giang nhại lại giọng mình để trêu chọc.

Ninh Dương Lan Ngọc tức tối hỏi lại: "Thế sao lúc nãy tôi thấy Trường Giang  chùi cái gì từ chiếc hộp này vào áo anh ta? Tôi nhìn thấy thế mới tưởng đây là hộp làm bằng kẹo thật".

Trường Giang: Tôi cũng là người sống vì đồng tiền thôi - Ảnh 4.

Trường Giang lúc này mới cười khẩy nói: "À, cái này là diễn xuất trước ống kính đó. Tôi giả vờ chạm áo vào hộp rồi lấy tay lau lau để lừa Lan Ngọc".

Ninh Dương Lan Ngọc hét lên: "Trường Giang là loại gian xảo, lừa đảo. Tôi tin tưởng Trường Giang, nghĩ anh ta là con người chân thật".

Trường Giang lạnh lùng đáp: "Thôi đừng tin tôi. Tôi cũng chỉ là người sống vì đồng tiền thôi. Tôi cũng đi làm thuê cho người khác thôi. Lương thấp quá thì phải làm thuê thôi.

Trường Giang: Tôi cũng là người sống vì đồng tiền thôi - Ảnh 5.

Ban tổ chức có dặn tôi rằng, hãy cố tình diễn tiểu tiết để Ninh Dương Lan Ngọc nhầm đi, họ thích lắm".

Ninh Dương Lan Ngọc bức xúc: "Tại sao bao người tham gia chương trình mà nhắm vào mình tôi vậy? Thích dập tôi à?".

Cuối cùng, đồ vật giả được làm bằng kẹo lại chính là chiếc bình hoa có nhiều màu sắc nhất và có 4 người chọn đúng.

Trường Giang: Tôi cũng là người sống vì đồng tiền thôi - Ảnh 6.

Hari Won, Chi Pu bất ngờ đổi sang giọng đàn ông 

Ở cuối chương trình là một màn thí nghiệm sử dụng khí SF6 – một loại khí đặc biệt có độ đặc và nặng gấp 5 lần không khí, tồn tại như nước không hình dạng.

Loại khí này có tác dụng làm biến đổi giọng nói của người hít phải, khiến giọng nam thành nữ còn nữ thành nam.

Trường Giang: Tôi cũng là người sống vì đồng tiền thôi - Ảnh 7.

Bởi vậy, các nghệ sĩ nữ tham gia chương trình sau khi bị lừa hít phải khí này đều chuyển sang nói giọng đàn ông. Họ tỏ ra khá thích thú với giọng nói mới của mình.

Hari Won thậm chí còn vừa hít khí vừa hát Anh cứ đi đi và nói câu quen thuộc: "Chồng ơi em yêu chồng nhiều lắm" bằng giọng đàn ông. Còn Chi Pu thì hào hứng hát ca khúc Ngày hôm qua cũng với một chất giọng lạ lùng chưa từng thấy.

Trường Giang: Tôi cũng là người sống vì đồng tiền thôi - Ảnh 8.