Vụ ly hôn của "Ảnh đế" Vương Bảo Cường đi tới hồi kết: Khối tài sản gần 700 tỷ được phân chia thế nào?

Beaver |

Vụ ly hôn của "Ảnh đế" Vương Bảo Cường đi tới hồi kết: Khối tài sản gần 700 tỷ được phân chia thế nào?
Vụ ly hôn của "Ảnh đế" Vương Bảo Cường đi tới hồi kết: Khối tài sản gần 700 tỷ được phân chia thế nào?

Nộp đơn ly hôn vào tháng 8/2016, đến giờ Vương Bảo Cường mới chính thức hoàn thành các thủ tục pháp lý để kết thúc cuộc hôn nhân với người vợ ngoại tình Mã Dung.

Ngày 14/8/2016, Vương Bảo Cường đã khiến netizen và truyền thông Trung Quốc phải dậy sóng khi công khai chấm dứt quan hệ vợ chồng với Mã Dung với lý do cô đã ngoại tình với quản lý Tống Triết.

Ngay ngày hôm sau, Vương Bảo Cường đã cùng luật sư có mặt tại tòa án Triều Dương, Bắc Kinh để làm thủ tục ly hôn và phân chia tài sản.

Gia đình đẹp như mơ của "Ảnh đế" Vương Bảo Cường đã tan vỡ khi anh phát hiện bà xã Mã Dung ngoại tình với quản lý Tống Triết. Điều đáng nói, cặp "gian phu dâm phụ" này đã lén lút bòn rút tài sản của nam diễn viên

Vụ ly hôn của Ảnh đế Vương Bảo Cường đi tới hồi kết: Khối tài sản gần 700 tỷ được phân chia thế nào? - Ảnh 1.

Vương Bảo Cường đã lập tức viết đơn xin ly hôn vào ngày 15/8/2016.

Sau thời gian hơn 2 năm xét xử thì ngày 17/1, theo nguồn tin đáng tin cậy, toàn bộ thủ tục pháp lý về vụ ly hôn của Vương Bảo Cường với Mã Dung đã được hoàn tất. Công bố về việc phân chia tài sản giữa 2 bên đã được ký tên và có hiệu lực chấp hành từ ngày hôm nay.

Trong quá trình điều tra vụ việc, phía toà án đã phát hiện Mã Dung đã có nhiều sai phạm (ngoại tình, bòn rút tiền của chồng,...) nên tài sản chung của 2 vợ chồng là 200 triệu NDT (685,6 tỷ VNĐ) được chia theo hướng có lợi cho Vương Bảo Cường.

Vụ ly hôn của Ảnh đế Vương Bảo Cường đi tới hồi kết: Khối tài sản gần 700 tỷ được phân chia thế nào? - Ảnh 2.

Sau những "drama" dài tập do Mã Dung "tự biên tự diễn" về việc Vương Bảo Cường đánh đập, bạo hành cô thì cuối cùng vụ ly hôn này cũng đã đi đến hồi kết.

Thông báo phân chia tài sản có đề cập đến cổ phần, bất động sản, xe hơi, chứng khoán,... của hai vợ chồng có tổng giá trị gần 200 triệu NDT (685,6 tỷ VNĐ).

Mã Dung đã gây nên những thiệt hại về tinh thần cho Vương Bảo Cường vì đã lừa dối anh trong khoảng thời gian dài, chính vì vậy tòa án cho rằng Vương Bảo Cường cần nhận được sự bồi thường cả về vật chất lẫn tinh thần 1 cách thoả đáng.

Tuy nhiên, 1 vấn đề mà Vương Bảo Cường đang phải đối mặt chính là việc về mặt pháp lý, anh chỉ có 1 căn nhà đứng tên anh, còn lại số tài sản khác đều đứng tên Mã Dung và cha mẹ cô, chính vì vậy, quá trình thay đổi quyền sở hữu tài sản đang được thực hiện và cân nhắc kỹ càng.

theo Helino