5 chú tiểu Bồng Lai lập kỷ lục Thách thức danh hài, "hạ gục" giám khảo và ẵm trọn 200 triệu đồng

Ngân Hà |

5 chú tiểu Bồng Lai lập kỷ lục Thách thức danh hài, "hạ gục" giám khảo và ẵm trọn 200 triệu đồng
5 chú tiểu Bồng Lai lập kỷ lục Thách thức danh hài, "hạ gục" giám khảo và ẵm trọn 200 triệu đồng

Với tiểu phẩm thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh, các chú tiểu khiến hai danh hài Trấn Thành, Trường Giang đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, trở thành nhóm thí sinh đầu tiên giành 200 triệu đồng tại Thách thức danh hài.

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai lần đầu tiên được khán giả cả nước biết đến khi tham gia chương trình Thách thức danh hài ở tập 8, mùa 5.

Quay lại chương trình trong đêm Gala 2, phát sóng tối qua (16/1), các chú tiểu lần nữa làm náo loạn sân khấu và nhanh chóng "hạ gục" 2 giám khảo chỉ sau vài chục giây, xác lập kỷ lục tại chương trình.

5 chú tiểu Bồng Lai lập kỷ lục Thách thức danh hài, hạ gục giám khảo và ẵm trọn 200 triệu đồng - Ảnh 1.

Lần đầu tiên tại sân khấu Thách thức danh hài xuất hiện nhóm tí sinh thi đến vòng 10

Tiếp nối tiểu phẩm thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh, các diễn viên nhí bước vào vòng thi thứ 5 bằng tình huống 4 thầy trò gặp một chú cọp giữa đường đi.

Giây trước vừa dặn dò Ngộ Không không được "sát sinh", thì ngay sau đó, sư phụ đã đổi ý nhanh như gió vì bị cọp tấn công, bằng cách lệnh cho đệ tử phải....sát sinh ngay để cứu mình.

Sự ngây thơ, cách diễn dí dỏm, duyên dáng của "sư phụ" Pháp Tâm khiến giám khảo Trấn Thành, Trường Giang bật cười chỉ sau vài chục giây và "ẵm" trọn giải thưởng 150 triệu đồng.

5 chú tiểu Bồng Lai lập kỷ lục Thách thức danh hài, hạ gục giám khảo và ẵm trọn 200 triệu đồng - Ảnh 2.

“Sư phụ” Pháp Tâm vội vàng cho phép đệ tử “Được được, sát sinh đi, sát sinh đi” để cứu mình. Chính điều này khiến Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả.

Sau chiến thắng ở vòng 5, nhóm các chú tiểu đề nghị được thi tiếp vì tiểu phẩm vẫn còn rất dài. Cả 2 giám khảo và khán giả đều háo hức với phần kế tiếp nên ngay lập tức đồng ý để các chú tiểu tiếp tục hành trình đi thỉnh kinh.

Không những thế, 2 giám khảo còn hứa sẽ tăng tiền thưởng lên 200 triệu đồng nếu các cậu bé vượt qua vòng 10.

Tiếp tục tiểu phẩm, trong khi các đệ tử tranh cãi rất quyết liệt, gay gắt để chứng minh mình mới là đệ tử thật, thì sư phụ đã có phản ứng hết sức thực tế và vô tư: mượn quả chuối bông để kê lên ngồi đỡ mỏi chân, rồi phán: "Rồi, chửi tiếp đi".

Với kịch bản là hành trình đi thỉnh Kinh, trải qua những kiếp nạn của các thầy trò trước khi đến Tây Thiên và trên đường trở về, nhóm các chú tiểu đã đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và không khỏi bật cười thích thú.

5 chú tiểu Bồng Lai lập kỷ lục Thách thức danh hài, hạ gục giám khảo và ẵm trọn 200 triệu đồng - Ảnh 3.

Đặc biệt, ở phần cuối, nhân vật đứng sau dàn dựng cho phần thi của các chú tiểu cũng được tiết lộ một cách khéo léo khi xuất hiện ngay trong tiểu phẩm.

Đó chính là thầy dạy phép thần thông cho Ngộ Không mà các "thầy trò Đường Tăng" gặp trên đường rời Tây Thiên.

Người viết kịch bản phần thi cho nhóm thí sinh nhí khiến giám khảo Trấn Thành vô cùng thán phục và không quên gửi lời khen ngợi: "Bây giờ mà diễn hoài thì chắc cười hoài luôn quá! Ngoài sự duyên dáng, đáng yêu của các bé, thực sự phải nói rằng, kịch bản và người dàn dựng quá tài ba.

Bởi vì sự duyên dáng của các con mà nếu không biết cách thì sẽ bị đi vào lối mòn. Nhưng từ đầu đến cuối chương trình kịch bản nào cũng thông minh, bạn nào nên nói gì, nói bao nhiêu câu, ở thời điểm nào...đều quá xuất sắc!"

5 chú tiểu Bồng Lai lập kỷ lục Thách thức danh hài, hạ gục giám khảo và ẵm trọn 200 triệu đồng - Ảnh 4.

Đây mới chính là "sư phụ" thực thụ của 5 chú tiểu ở ngoài đời thực.

Ở vòng cuối, khi gặp thầy dạy phép thần thông của Ngộ Không, "sư phụ" Pháp Tâm tỏ ra rất "bề trên" khi cho rằng: "Sư phụ là cao hơn thầy, nên thầy phải gọi tôi bằng anh nha" và liên tục "tám chuyện": "Để anh nói cho em nghe nè, cuộc đời là bể khổ".

Thậm chí, sư phụ Pháp Tâm không quên rủ rê thầy của Ngộ Không đi cùng cho vui, và khi bị sư phụ từ chối với lý do tuổi đã cao, sức khỏe không còn tốt, sư phụ Pháp Tâm nhanh chóng trấn an: "Không sao, cứ đi rồi chết ở đâu thì chôn ở đó thôi".

5 chú tiểu Bồng Lai lập kỷ lục Thách thức danh hài, hạ gục giám khảo và ẵm trọn 200 triệu đồng - Ảnh 5.

5 chú tiểu “hào phóng” diễn tặng hai danh hài và khán giả 10 vòng thi nữa.

Các thí sinh nhí khiến cả khán phòng rộn ràng bởi tràng cười trước phần trình diễn hài hước, duyên dáng và cách thể hiện vô tư, bình tĩnh, không hề bận tâm đến mọi sự xung quanh.

Kết thúc chương trình, nhóm các chú tiểu Bồng Lai thắng tổng giải thưởng 200 triệu đồng, xác lập kỷ lục chưa từng có từ mùa 1 đến mùa 5 của Thách thức danh hài trong sự thán phục và ngợi khen của các giám khảo cũng như khán giả chương trình.

download app