Sau Vsmart, hãng điện thoại này cũng đưa ra thời gian bảo hành lên đến 18 tháng

Pha Lê |

Nokia 3.1 Plus là chiếc smartphone duy nhất dưới 4 triệu đồng được áp dụng chương trình bảo hành lên đến 18 tháng từ thương hiệu Nokia.

Tháng 12/2018, Vsmart đã giới thiệu đến cộng đồng 4 mẫu điện thoại mới. Điểm đặc biệt là những chiếc điện thoại này của Vsmart thay vì được bảo hành 12 tháng như đại đa số các thương hiệu đang có mặt trên thị trường, là smartphone có thời gian bảo hành lâu nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện nay, không chỉ Vsmart, mới đây, 1 hãng điện thoại cũng đưa ra thời gian bảo hành lên đến 18 tháng. Đó là Nokia với chiếc smartphone Nokia 3.1 Plus.

Nokia 3.1 Plus là chiếc smartphone duy nhất dưới 4 triệu đồng được áp dụng chương trình bảo hành lên đến 18 tháng từ thương hiệu Nokia.

Sau Vsmart, hãng điện thoại này cũng đưa ra thời gian bảo hành lên đến 18 tháng - Ảnh 1.

Nokia 3.1 Plus

Nokia 3.1 Plus được chế tác từ một khối kim loại với mặt lưng bằng nhôm gia công tinh xảo bằng máy CNC mang lại một thiết kế liền mạch và nguyên bản. Điểm ấn tượng của Nokia 3.1 Plus là đường cắt kim cương và viền kính cong 2.5D được thiết kế chuẩn xác tạo cảm giác chắc chắn khi cầm tay.

Máy có màn hình 6 inch HD+ và tỷ lệ khung hình 18:9, dung lượng pin 3.500mAh giúp thời lượng pin sẽ được kéo dài 2 ngày sau mỗi lần sạc.

Nokia 3.1 Plus được trang bị chế độ tự động lấy nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng nhờ vào camera chính 13MP tích hợp công nghệ lấy nét theo pha (Phase Dection Auto Focus). Camera sau bao gồm bộ cảm biến 5MP, camera trước có độ phân giải 8MP.

Bộ vi xử lý MediaTek Helio P22 và Octa-core. Smartphone Nokia chạy ứng dụng Android One. Nokia 3.1 Plus sẽ nhận được bản bảo mật hàng tháng trong 3 năm và cập nhật hệ điều hành liên tục trong 2 năm, được đảm bảo trong chương trình của Android One.