Ca sĩ Thu Hằng xúc động khi nhận giải thưởng Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu

Gia Linh |

"Từ hôm qua tới giờ, Hằng cứ lâng lâng sung sướng, hạnh phúc không nói nên lời", ca sĩ Thu Hằng chia sẻ.

Tối qua, Lễ trao giải 10 Gương mặt trẻ Thủ đô đã được diễn ra long trọng tại tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội). 

Ở lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, Quán quân Sao mai dòng nhạc dân gian 2015, Nguyễn Thu Hằng gây bất ngờ khi là gương mặt duy nhất được vinh danh. Năm vừa qua, Thu Hằng là một trong những gương mặt nghệ sĩ trẻ Thủ đô tích cực trong công tác học tập, phấn đấu và rèn luyện không ngừng để vươn lên. 

Ca sĩ Thu Hằng xúc động khi nhận giải thưởng Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu - Ảnh 1.

Năm 2018, Thu Hằng đã giành giải Vàng Liên hoan nghệ thuật Châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức tại Singapore, đồng thời là gương mặt sinh viên tiêu biểu của Học viện âm nhạc Quốc Gia Việt Nam, cô là đại biểu tham dự đại hội Đại biểu Toàn Quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ 10.

Giải thưởng này đã nối dài niềm hạnh phúc của Thu Hằng sau thành công của MV "Nhà em ở lưng đồi" mà cô vừa ra mắt vào ngày 2/1 vừa qua.

MV đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Vẻ đẹp bình yên, dung dị mà say đắm lòng người của Y Tý qua MV của Thu Hằng đã kích thích rất nhiều những bạn trẻ ưa thích sự dịch chuyển, khám phá đã lên lịch trình về với "xứ sở hạnh phúc" Y Tý.

Ca sĩ Thu Hằng xúc động khi nhận giải thưởng Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu - Ảnh 2.

Xúc động trước phần thưởng cao quý này, Thu Hằng chia sẻ: "Từ hôm qua tới giờ, Hằng cứ lâng lâng sung sướng, hạnh phúc không nói nên lời khi vinh dự được nhận phần thưởng cao quý là 1 trong 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu Thủ đô. 

Có lẽ đây là một dấu ấn quá đẹp đối với đời sinh viên, với tuổi trẻ của Hằng. Hằng thấy mình đã được các thầy cô, được gia đình, chị gái định hướng rất đúng khi luôn yêu cầu Hằng tập trung vào việc học, phấn đấu hết mình cho chặng đường dài của cuộc đời nghệ sĩ. 

Đến hôm nay, sự nỗ lực của Hằng đã có kết quả thật tốt đẹp. Đây là niềm vinh dự rất lớn đối với Thu Hằng".

Trong Lễ trao giải tối qua, Thu Hằng cũng vinh dự được chọn biểu diễn trên sân khấu lễ trao giải với ca khúc về mùa xuân Hà Nội.