Sau Avengers: Infinity War, Găng tay Vô Cực đã "hợp nhất" với bàn tay của Thanos?

Mirikatoji |

Sau Avengers: Infinity War, Găng tay Vô Cực đã "hợp nhất" với bàn tay của Thanos?
Sau Avengers: Infinity War, Găng tay Vô Cực đã "hợp nhất" với bàn tay của Thanos?

Găng tay Vô cực chính là thứ vũ khí tối thượng mà ác nhân Thanos sử dụng để tàn sát một nửa sinh linh trong vũ trụ. Vậy nếu nó đã được hợp nhất với bàn tay của gã Titan Tím này thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Trong nhiều năm vũ trụ điện Marvel đã ngầm xây dựng một cuộc chiến giữa những siêu anh hùng với ác nhân Thanos bằng những tình tiết cài cắm trong suốt 20 bộ phim. Và đến năm 2018 cuộc chiến "khốc liệt" nhất trong lịch sử mới thật sự được diễn ra.

Sau Avengers: Infinity War, Găng tay Vô Cực đã hợp nhất với bàn tay của Thanos? - Ảnh 1.

Không khiến mọi người thất vọng Avengers: Infinity War đã khiến khán giả ngập trong mớ cảm xúc hỗn độn với một trận đại chiến quá hoành tráng và đầy bất ngờ. Bộ phim không chỉ hội tụ những khoảnh khắc hài hước, lãng mạn, hùng tráng, đau lòng mà còn khiến khán giả lặng người với màn kết gây sốc.

Ở đoạn kết khi Thanos chiếm đủ 6 viên đá Vô Cực và gắn chúng vào găng tay Vô Cực. Dù bị chiếu rìu Stormbreaker của Thor đâm thủng ngực, hắn vẫn kịp thực hiện cú búng tay xóa sổ một nửa sinh linh trong vũ trụ.

Lần lượt hàng loạt siêu anh hùng biệt đội Avengers và nhóm Vệ binh dải Ngân hà tan biến vào hư không. Kết thúc này đã khiến nhiều khán giả cảm thấy hoang mang, khó lòng chấp nhận nổi.

Sau Avengers: Infinity War, Găng tay Vô Cực đã hợp nhất với bàn tay của Thanos? - Ảnh 2.

Tuy nhiên,có vẻ bản thân Thanos cũng lĩnh chịu hậu quả khi sử dụng găng tay Vô Cực. Cảnh Thanos ngồi bình thản trên một hành tinh xa lạ ngắm trời đất cho thấy tay siêu ác nhân này bị bỏng nặng. Có vẻ nó đã bị "quá tải" sau cú búng tay tử thần của Thanos và bản thân nó cũng bị hư hại nặng nề.

Tuy nhiên trong trailer mới nhất của Avengers: Endgame gần đây chúng ta cũng có thể thấy một cái nhìn thoáng qua về Thanos, hắn đang đi qua một cánh đồng và chiếc găng tay Vô Cực vẫn còn ở trên tay.

Sau Avengers: Infinity War, Găng tay Vô Cực đã hợp nhất với bàn tay của Thanos? - Ảnh 3.

Nhưng mọi người có thấy điều gì lạ không? Thanos đã hoàn thành sứ mệnh của mình, hơn nữa tay lại đang bị thương nặng như vậy thì không có lý do gì để hắn còn đeo chiếc găng trên tay nữa. Có lẽ nào chiếc chiếc găng tay này đã hợp nhất với bàn tay người sử dụng, như vậy mới có thể phát huy được hết sức mạnh của mình và cũng khiến người đó phải đeo nó vĩnh viễn?

Sau Avengers: Infinity War, Găng tay Vô Cực đã hợp nhất với bàn tay của Thanos? - Ảnh 4.

Mặc dù điều này chưa từng xảy ra trong Comics nhưng điều đó không có nghĩa là sẽ không xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh, đặc biệt hãng Marvel luôn là những người mang đến những bất ngờ cùng sự sáng tạo không giới hạn cho người xem.

Nếu thật sự Thanos không thể gỡ bỏ chiếc găng tay Vô Cực này thì sẽ là một khó khăn rất lớn cho các siêu anh hùng để đánh bại hắn trong phần tiếp theo này.

Như chúng ta đã thấy trong Infinity War, mọi người chỉ cần cố gắng tháo được chiếc găng tay ra là có thể ngăn chặn được Thanos, nhưng giờ đây họ bắt buộc phải "đối đầu" trực tiếp với sức mạnh "bá đạo" của gã Titan thì mới mong có cơ hội chiến thắng.

Nguồn: Screenrant

theo Helino