Cửa taxi mở giữa đường, bà bầu văng khỏi xe máy: Nạn nhân vỡ túi ối, chấn thương vùng đầu

T.Tú |

Thay vì tấp vào lề đường, xe taxi dừng ngay giữa đường, cửa phía sau mở bất ngờ khiến một phụ nữ đi xe máy ngã nhào ra đường.

Theo nội dung đoạn clip được chia sẻ, chiếc xe taxi màu trắng đang đi thì dừng ở đường, người ngồi phía ghế sau trên xe mở cửa ngay giữa đường. Sự việc bất ngờ khiến một phụ nữ đi xe máy từ phía sau tới không phản ứng kịp đã bị cánh cửa quật ngã, ngã xuống đường, văng một đoạn.

Thời điểm đó, một chiếc xe máy khác lao với tốc độ cao từ phía sau tới, suýt cán qua người phụ nữ đang nằm trên đường sau cú ngã. Hành động dừng xe giữa đường của tài xế taxi và mở cửa xe bất cẩn của người ngồi sau bị chỉ trích gay gắt.

Sự việc xảy ra trên đường Nguyễn Văn Cừ, phường Trường Thi, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An chiều 5/1.

Tin từ Đất Việt cho hay, nạn nhân là một phụ nữ đang mang bầu, tên H. Anh Nguyễn Lực (trú tại TP Vinh, em trai nạn nhân) cho biết, vụ tai nạn khiến chị H. bị vỡ túi ối và chấn thương vùng đầu. Hiện sức khỏe chị H. tạm ổn định và đang được các bác sĩ theo dõi thai nhi, phần đầu, vì không được chụp phim.

Theo em trai nạn nhân, người ngồi ghế sau và mở cửa taxi gây tai nạn là hai cô gái.

Khi chị H. bị ngã, hai cô gái có tham gia đưa chị H. vào bệnh viện, tuy nhiên, hai người này sau đó biệt tăm, bỏ lại đồ đạc cá nhân trên xe taxi. Còn tài xế đã nhận lỗi với gia đình và sự việc đang được các bên giải quyết.

Clip: Xe taxi mở cửa giữa đường gây tai nạn cho bà bầu. (nguồn: facebook)

(Tổng hợp)