Bị "cắm sừng", người chồng ở miền Tây sát hại vợ, mẹ vợ cùng con riêng rồi tự tử

Bảo Minh |

Bị "cắm sừng", người chồng ở miền Tây sát hại vợ, mẹ vợ cùng con riêng rồi tự tử
Bị "cắm sừng", người chồng ở miền Tây sát hại vợ, mẹ vợ cùng con riêng rồi tự tử

Phát hiện vợ có mối quan hệ tình cảm với người khác và đòi ly hôn, Khoa tức giận mua hung khí về sát hại vợ, con riêng của vợ và mẹ vợ.

Ngày 4/1, VKSND tỉnh Tiền Giang đã ban hành cáo trạng truy tố chuyển sang TAND cùng cấp để xét xử đối với Nguyễn Đăng Khoa (31 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) về tội "Giết người".

Theo cáo trạng, hồi năm 2017, Khoa kết hôn với chị Đinh Thị Ngọc Ngân (SN 1994, ngụ cùng địa phương). Trước đó, người phụ nữ này đã có một đời chồng và con gái là cháu Phan Thị Hương. 

Sau khi kết hôn, Ngân cùng con riêng cùng sống với Khoa tại nhà cha mẹ đẻ tại ấp 4, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Khoảng 1 năm sau, Ngân nảy sinh quan hệ tình cảm với người đàn ông khác và làm đơn ly hôn với Khoa.

Khoa tức giận nảy sinh ý định sát hại vợ để trả thù. Anh ta mua nhiều thuốc độc dược và thuốc ngủ cùng 11 mét dây dù để trong cốp xe mô tô. Khoảng 14h ngày 12/8/2018, Khoa phát hiện vợ đi cùng tình nhân nên càng tức tối. 

Đến tối cùng ngày, khi trong nhà chỉ còn vợ, con riêng, mẹ vợ là bà Lê Thị Thanh Hoa, em vợ là Đinh Thị Ngọc Ánh, Khoa quyết định ra tay thủ ác. Giữa đêm, anh ta vào phòng ngủ bế con riêng của vợ ra ngoài rồi dùng dây dù siết cổ cháu bé cho đến chết.

Sau đó, Khoa mang theo dây dù và con dao rựa và đi vào buồng Ngân. Khi vào phòng thấy Ngân còn ngủ, Khoa dùng dây dù siết cổ Ngân khiến nạn nhân tử vong.

Tiếp đến, Khoa lấy sợi dây dù này qua phòng bà Hoa sát hại mẹ vợ. Trong khi siết cổ bà Hoa thì Ánh phát hiện liền phản ứng nên Khoa bóp cổ Ánh ngất xỉu. Sau đó Khoa lấy một sợi dây dù khác để trói Ánh.

Sau khi bà Hoa chết, Khoa đi qua phòng ngủ lấy túi xách rồi lên xe máy rời khỏi nhà. Chạy đến khoảng đất trống thì dừng xe lại, lấy bịch nước mang theo và 17 viên thuốc ra uống tự tử nhưng không thành.

Tỉnh dậy, Khoa tiếp tục điều khiển xe chạy đến cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật mua 1 gói thuốc diệt cỏ rồi chạy đến căn chòi hoang. Kẻ thủ ác uống được khoảng 2/3 chai thì ói ra, ngấm thuốc và ngủ thiếp đi.

Đến sáng ngày 14/8/2018, Khoa thức dậy thấy chưa chết nên lục túi để mua thuốc độc khác uống tự vẫn nhưng không còn tiền. Anh ta điều khiển xe đến tiệm sửa xe bán bình ắc quy với mục đích lấy tiền mua thuốc độc tự tử thì bị công an phát hiện, bắt giữ.

download app