Thu Hằng tung MV mới, nam chính gây chú ý bởi vẻ ngoài điển trai, tính "thật như đếm"

Gia Linh |

Sản phẩm mới của ca sĩ Thu Hằng nhận được rất nhiều lời khen tặng.

Chiều 2/1, ca sĩ Thu Hằng đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông để giới thiệu MV "Nhà em ở lưng chừng đồi". Để hoàn thành MV này, Thu Hằng và ê-kíp của mình đã lên hẳn Y Tý, Lào Cai để quay và gặp phải khá nhiều khó khăn vất vả.

Thu Hằng tung MV mới, nam chính gây chú ý bởi vẻ ngoài điển trai, tính thật như đếm - Ảnh 1.

Ca sĩ Thu Hằng.

Chia sẻ những ngày ở vùng cao này, Thu Hằng xúc động nói: "Tôi chưa từng lên Y Tý chỉ tìm hình ảnh trên mạng thì rất thích, muốn lên đó quay ngay. 

Tuy nhiên, lên lịch quay 2 lần đều bị hủy vì 1 lần gặp sạt lở và 1 lần sương mù, chúng tôi lên Lào Cai rồi lại phải quay về. Lúc đó tôi cũng thấy nản vì chỉ muốn quay luôn khi nghe bài hát Nhà em ở lưng chừng đồi.

Tháng 12, cả ê-kíp chọn được 2 ngày quay thời tiết ủng hộ, nắng đẹp. Hôm đó, tôi vẫn nhớ khi ê-kíp đi đường sợ không dám ngủ vì đường đi quá khủng khiếp, vòng vèo, quanh co, có những đoạn cua rất sợ vì cao quá. Lúc đó, tôi chỉ muốn "đánh" đạo diễn vì cho tôi đi quay ở nơi "chóng mặt" đến thế.

Nhưng khi mở cửa xe, bước xuống hít không khí ở đó thì tất cả mọi nỗi sợ tan biến hết, cảm giác như mình lạc vào xứ sở gì đó mà chưa bao giờ mình cảm nhận được.

Hôm đó đến nơi thì trời đã tối, ở đó không có khách sạn, nhà nghỉ, chỉ có cái homestay. Ở đó rất lạnh, tôi phải cuốn chăn kín người mới đỡ nhưng không ngủ được vì có 2 người trong ê-kíp lại đi sau nên tôi cứ thấp thỏm.

Tôi phải đưa điện thoại cho một anh trong đoàn túc trực, liên tục gọi điện để xem họ đi đến đâu. Và khi họ tới nơi tôi mới thở phào nhẹ nhõm".

Tại buổi gặp gỡ, Thu Hằng đã công chiếu sản phẩm của mình tới giới truyền thông và khách mời. Sản phẩm trong veo với hình ảnh gần gũi của những đứa trẻ người dân tộc đã nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người.

Thu Hằng tung MV mới, nam chính gây chú ý bởi vẻ ngoài điển trai, tính thật như đếm - Ảnh 3.

Nam diễn viên Hiếu Su.

Thu Hằng tung MV mới, nam chính gây chú ý bởi vẻ ngoài điển trai, tính thật như đếm - Ảnh 4.

Đạo diễn Xuân Chung.

Đặc biệt, nam diễn viên chính - Hiếu Su đóng cùng Thu Hằng trong MV cũng được chú ý bởi vẻ ngoài hiền lành, điển trai.

Chia sẻ về lý do mời Hiếu Su mà không phải là một nam thần đình đám của showbiz, Thu Hằng cho biết đó là lựa chọn của đạo diễn Xuân Chung.

Tiếp lời Thu Hằng, đạo diễn Xuân Chung giãi bày: "Mời gương mặt diễn viên hot, theo tôi cũng tốt vì nó tăng độ truyền thông cho sản phẩm. Nhưng thật ra để thực hiện MV này, tôi có tổ chức casting và Hiếu có độ trong sáng nhất định ở gương mặt phù hợp với gương mặt trong sáng của Thu Hằng.

Nếu chọn người nổi tiếng, menly thì không phù hợp. Tôi cố ý chọn gương mặt trong sáng và ít người biết càng tốt".

Có mặt tại buổi họp báo, diễn viên Hiếu Su khiến khán phòng trở nên gần gũi, vui vẻ bởi cách nói chuyện thật như đếm.

Khi được hỏi cảm xúc về Thu Hằng và kỉ niệm khó quên khi tham gia MV Nhà em lưng chừng đồi, Hiếu Su cho biết: "Tôi ấn tượng với Hằng là hát hay và diễn tốt và nhớ nhất kỷ niệm được bê bí đi khắp Y Tý".

Không chỉ có những người trẻ đến chúc mừng sản phẩm mới của Thu Hằng, ngay từ sớm NSND Thu Hiền và NSƯT Quốc Hưng cũng có mặt.

Thu Hằng tung MV mới, nam chính gây chú ý bởi vẻ ngoài điển trai, tính thật như đếm - Ảnh 5.

Thu Hằng và NSND Thu Hiền.

Nhận xét về sản phẩm của hậu bối, NSND Thu Hiền nói: "Tôi tự hào vì các em làm những điều tôi không thể tưởng tượng được, chỉ có thể gọi là nghệ thuật đích thực - kết hợp cả âm nhạc sáng tác hình ảnh, quay phim, tôi không biết nói gì hơn ngoài từ tuyệt vời".

NSƯT Quốc Hưng lại tỏ ra xúc động trước những nỗ lực của học trò: "Thu Hằng năm nay học năm cuối, tháng 7 sẽ tốt nghiệp sau 8 năm học tập miệt mài, vất vả. Các thầy cô giáo trong trường hết sức tạo điều kiện cho Thu Hằng. 

Trường làm hợp xướng trong trường, Thu Hằng phải hát trong dàn hợp xướng đó nhưng vì bận quay MV chúng tôi cũng tạo điều kiện.

Tôi làm đạo diễn rất nhiều chương trình âm nhạc gần như chương trình nào BTC và tôi cũng mời Hằng tham gia. Hướng Hằng không theo hẳn hát dân gian mà nên có chút hơi hướng nhạc trẻ và Hằng hát rất thành công.

Ca khúc Nhà em ở lưng đồi có rất nhiều ca sĩ hát, tôi khá băn khoăn khi nghe Hằng nói làm MV. Thật sự hôm nay được xem và nghe đúng là nó khác, tôi thấy rất thích thú với MV này".

Thu Hằng tung MV mới, nam chính gây chú ý bởi vẻ ngoài điển trai, tính thật như đếm - Ảnh 6.

NSƯT Quốc Hưng.

Sau sản phẩm âm nhạc này, Thu Hằng cho biết cô vẫn đang có rất nhiều dự định mới mẻ nhưng sẽ giữ bí mật cho tới khi hoàn thành được.