Hành động của Lee Young Ae khiến nhiều người phải suy ngẫm sau khi lộ gia thế "khủng" của chồng

Pa Dun |

Lee Young Ae đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ các bà mẹ tại Hàn Quốc.

Theo thông tin đăng tải trên tờ "Nhật báo Hàn Quốc", số ra ngày 2/1, nữ diễn viên nổi tiếng đang chuẩn bị giấy tờ để mua lại bệnh viện Phụ sản đầu tiên của Hàn Quốc.

Người đại diện cho công ty môi giới chia sẻ với báo giới rằng Lee Young Ae cùng một người bạn của mình sẽ mua lại sau khi bệnh viện này gửi đơn lên tòa án tuyên bố phá sản.

Được biết, hành động của Lee Young Ae xuất phát từ việc cô có rất nhiều kỷ niệm đặc biệt với bệnh viện này. Vào năm 2011, Lee Young Ae đã hạ sinh cặp sinh đôi tại chính bệnh viện này.

Tại đây, Lee Young Ae nhận được sự hỗ trợ tận tình của các y bác sĩ trong quá trình sinh và nuôi con. Theo tiết lộ, trong quá trình sinh con, cô đã trải qua thập tử nhất sinh và may mắn được cứu sống nhờ tay nghề tuyệt vời của các bác sĩ.

Hành động của Lee Young Ae khiến nhiều người phải suy ngẫm sau khi lộ gia thế khủng của chồng - Ảnh 1.

Sau này khi nuôi con, Lee Young Ae cũng chọn nơi đây làm nơi chăm sóc cho con của mình.

Chính vì sợi dây gắn kết đặc biệt với bệnh viện nên Lee Young Ae có tình cảm vô cùng sâu sắc với nơi này. Lee Young Ae từng ủng hộ 150 triệu won cho bệnh viện nhằm giúp các phụ nữ có thu nhập thấp, gia đình đa văn hóa và các bà mẹ đơn thân chưa kết hôn.

Hành động của Lee Young Ae khiến nhiều người phải suy ngẫm sau khi lộ gia thế khủng của chồng - Ảnh 2.

Hành động của Lee Young Ae nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ và đặc biệt là các bà mẹ.

Với nhiều người, bệnh viện Phụ sản này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với họ, đặc biệt là giá trị tinh thần và truyền thống. Đây là hành động công khai đầu tiên của Lee Young Ae sau những ồn ào liên quan tới gia thế của chồng.

Bệnh viện Phụ sản đầu tiên của Hàn Quốc được thành lập tại Seoul vào năm 1963, năm 2000 đây còn được chọn là nơi thực hiện ca sinh em bé đầu tiên của thiên niên kỷ mới. Tuy nhiên, do tỷ lệ sinh đẻ càng ngày càng thấp nên bệnh viện gặp khó khăn dẫn tới khủng hoảng và phá sản.

theo Helino