Khi Quỳnh Anh Shyn và Mẫn Tiên "đụng hàng", bạn sẽ tự hỏi: da nâu mặc đẹp hay trắng trẻo mới cuốn hút?

AH GIL |

Khi Quỳnh Anh Shyn và Mẫn Tiên "đụng hàng", bạn sẽ tự hỏi: da nâu mặc đẹp hay trắng trẻo mới cuốn hút?
Khi Quỳnh Anh Shyn và Mẫn Tiên "đụng hàng", bạn sẽ tự hỏi: da nâu mặc đẹp hay trắng trẻo mới cuốn hút?

Dù mặc cùng một mẫu váy nhưng phải thú thực là Quỳnh Anh Shyn lẫn Mẫn Tiên đều thu hút theo cách rất riêng.

Xưa là "bộ ba sát thủ", phong cách cũng na ná nhau nhưng càng trưởng thành, Quỳnh Anh Shyn và Mẫn Tiên lại ăn mặc theo hai ngạch khác hẳn nhau. Một người thì luôn biến hóa đủ kiểu, "giật giũ" với tóc bạch kim da nâu, một người lại trung thành với hình ảnh trong trẻo, da trắng tóc nâu. Thế mà lại có lúc, người ta lại thấy đôi bạn này "đụng hàng" mới tài chứ.

Khi Quỳnh Anh Shyn và Mẫn Tiên đụng hàng, bạn sẽ tự hỏi: da nâu mặc đẹp hay trắng trẻo mới cuốn hút? - Ảnh 1.

Sự cộng hưởng của làn da nâu khỏe khoắn lẫn tóc vàng bạch kim là "vũ khí" giúp Quỳnh Anh Shyn luôn nổi bật giữa đám đông. Trông cô cá tính và khí chất, lạnh lùng vô cùng. Tuy nhiên, khi diện chiếc váy lụa màu baby blue ngọt ngào này, độ "gắt" của cô dường như được giảm xuống chút xíu. Quỳnh Anh Shyn trong set đồ này vừa cá tính thú vị, vừa ngọt ngào dịu dàng.

Khi Quỳnh Anh Shyn và Mẫn Tiên đụng hàng, bạn sẽ tự hỏi: da nâu mặc đẹp hay trắng trẻo mới cuốn hút? - Ảnh 2.

Và vẫn như mọi khi, cô bạn vẫn trung thành với layout makeup tông nude, tập trung nhấn vào đôi mắt, tạo khối và highlight, son cũng chỉ chọn màu rất nhạt.

Khi Quỳnh Anh Shyn và Mẫn Tiên đụng hàng, bạn sẽ tự hỏi: da nâu mặc đẹp hay trắng trẻo mới cuốn hút? - Ảnh 3.

Còn ở một diễn biến khác, Mẫn Tiên trông lại dễ thương, "xì tin" dù mặc cùng một chiếc váy với cô bạn thân. Dễ thấy, thứ tạo nên sự khác biệt chính là nước da trắng hồng lẫn cách makeup, làm tóc của Tiên.

Khi Quỳnh Anh Shyn và Mẫn Tiên đụng hàng, bạn sẽ tự hỏi: da nâu mặc đẹp hay trắng trẻo mới cuốn hút? - Ảnh 4.

Cô bạn vẫn trung thành với tóc nâu sáng, makeup theo tông cam đất trẻ trung. Mẫn Tiên gần như tập trung vào việc đánh phấn má và tô son, các bước như tạo khối, highlight gần như được giảm lược triệt để. Nói cách khác, phong cách của cô thiên về kiểu Nhật Bản - Hàn Quốc hơn là phong cách Âu Mỹ như Quỳnh Anh Shyn.

download app

theo Trí Thức Trẻ