Sinh con thứ 3 cho người tình bí mật, điều ước của Trương Bá Chi cho năm mới là gì?

Nhã An |

Sinh con thứ 3 cho người tình bí mật, điều ước của Trương Bá Chi cho năm mới là gì?
Sinh con thứ 3 cho người tình bí mật, điều ước của Trương Bá Chi cho năm mới là gì?

Trở thành "bà mẹ bỉm sữa" một lần nữa, Trương Bá Chi rất mong chờ mình sớm "về dáng" như thuở còn son rỗi.

Trương Bá Chi khiến giới giải trí Hoa ngữ năm 2018 sốt xình xịch bởi bất ngờ sinh quý tử thứ 3 cho người tình bí mật. Câu hỏi: "Ai là cha của Tiểu Vương Tử (tên cậu con trai của Trương Bá Chi)" giờ đây trở thành bí ẩn lớn. 

Thậm chí, đã có tin đồn, cha của cậu bé chính là Tạ Đình Phong, khiến dân tình vô cùng bất ngờ và choáng váng. Vì mức độ lan truyền chóng mặt của tin đồn trên mà Tạ Đình Phong đã phải đích thân ra mặt, phủ nhận thông tin gây sốc.

Sinh con thứ 3 cho người tình bí mật, điều ước của Trương Bá Chi cho năm mới là gì? - Ảnh 1.

Sau khi công khai thừa nhận đã sinh thêm thành viên mới cho gia đình, Trương Bá Chi trở nên cởi mở hơn khi chịu khó đăng nhiều bài viết trên Weibo cá nhân. 

Ngày hôm nay (1/1), Trương Bá Chi đã chia sẻ 1 clip chúc mừng năm mới trên mạng xã hội. Bà mẹ bỉm sữa còn "xì tin" đến mức chọn filter là hình đầu heo màu hồng rất dễ thương.

Sinh con thứ 3 cho người tình bí mật, điều ước của Trương Bá Chi cho năm mới là gì? - Ảnh 2.

Trong clip, Trương Bá Chi chia sẻ, nguyện ước của năm mới của cô nàng như sau: "Hy vọng bản thân không trở thành 1 chú heo, bởi vì tôi vừa mới sinh em bé xong, tôi cần phải gầy đi". 

Có thể thấy Trương Bá Chi vẫn là một người phụ nữ rất sợ bản thân mình "phát tướng" và đang vô cùng nóng lòng để về dáng.

Sinh con thứ 3 cho người tình bí mật, điều ước của Trương Bá Chi cho năm mới là gì? - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

theo Helino