Quang Đại lên tiếng về giọng nói "khó nghe" của Jun Vũ

Phương An |

Quang Đại lên tiếng về giọng nói "khó nghe" của Jun Vũ
Quang Đại lên tiếng về giọng nói "khó nghe" của Jun Vũ

Quang Đại đã chọn Jun Vũ làm nàng thơ mới trong phim ngắn "Tình yêu của tôi".

Bộ phim "Tình yêu của tôi (hay "4 bước để quên người yêu cũ)" kể về tâm trạng của cô gái tên Phương Hoàng do Jun Vũ đóng khi trải qua những cung bậc cảm xúc sau khi chia tay bạn trai Đạt (Quang Đại đóng). 

Quang Đại lên tiếng về giọng nói khó nghe của Jun Vũ  - Ảnh 1.

Quang Đại và Jun Vũ trong phim ngắn.

Quang Đại lên tiếng về giọng nói khó nghe của Jun Vũ  - Ảnh 2.

Quang Đại cho biết: "Đại và Jun kể lại câu chuyện sau chia tay của hai kẻ mộng mơ đã từng hạnh phúc, để rồi chúng ta đều sẽ học cách trưởng thành và bước qua những vấp ngã."

Lần đầu kết hợp cùng Jun Vũ, Quang Đại rất ấn tượng với cách diễn xuất và phong thái làm việc chuyên nghiệp của nữ diễn viên xinh đẹp. 

Quang Đại chia sẻ: "Bộ phim phần lớn được quay ở trên núi, tiện nghi không đầy đủ, trời lại lạnh nữa. 

Jun làm việc với một lịch trình dày đặc trong tình trạng bị sốt, nhưng Jun vẫn làm việc cực kì tập trung. Đến những cảnh cuối cùng, thậm chí Jun còn khỏe hơn cả Đại. Đại thực sự khâm phục sự chuyên nghiệp một cách cực kỳ… đáng yêu của Jun".

Quang Đại lên tiếng về giọng nói khó nghe của Jun Vũ  - Ảnh 3.

Trước những ý kiến trái chiều xoay quanh về giọng nói và khả năng thoại của Jun Vũ, bản thân Quang Đại lại cho rằng giọng của Jun Vũ lại hoàn toàn hợp với phim. 

"Jun Vũ quả nhiên là một Nàng thơ. Gặp Jun, Đại giống như được quay về quãng thời gian thanh xuân của mình. Giọng của Jun có chút bướng bỉnh, nhưng vẫn rất dễ thương, đúng như con người Jun vậy

Bởi vậy Đại cũng để Jun đọc thoại tự nhiên như thế, theo cách Jun là chính mình và cũng như nhân vật Phương Hoàng trong phim: khi mạnh mẽ, khi yếu đuối, khi nông nổi, khi trầm lắng, đã từng khá trẻ con, rồi trưởng thành theo năm tháng - nhưng không hề mất đi niềm tin vào tình yêu, vào cuộc sống."