Phương Trinh Jolie thẳng thắn nói về mối quan hệ với Lý Bình

Thái An |

"Tôi xin khẳng định 1 lần nữa rằng, tôi và Lý Bình chỉ xem nhau như bạn bè thôi" - Phương Trinh Jolie cho biết.

Ca sĩ Phương Trinh Jolie vừa tổ chức họp báo tại TP.HCM để giới thiệu MV "Nobody Like You". Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại đường đua V-pop của nữ nghệ sĩ đa tài sau thời gian dài tất bật tham gia gameshow.

Ca khúc chủ "Nobody Like You" do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác. Ngoài bản thu âm, Phương Trinh Jolie còn đầu tư thực hiện MV 16+ và hóa thân thành hình tượng cô hầu gái sexy, có nhiều cảnh gần gũi với nam diễn viên Lý Bình.

Phương Trinh Jolie thẳng thắn nói về mối quan hệ với Lý Bình - Ảnh 1.

Phương Trinh Jolie xuất hiện đầy gợi cảm trong họp báo.

Trước khi diễn xuất chung, Phương Trinh Jolie từng bị đồn thổi có mối quan hệ tình cảm với Lý Bình. Nhân dịp này, cô cho biết: "Lý Bình vừa là nam chính, vừa là đạo diễn của sản phẩm âm nhạc lần này.

Đối với câu chuyện trong MV, tôi chỉ muốn chia sẻ rằng xã hội ngày càng hiện đại, nếu các bạn gái đã lỡ dính "thính" của ai thì hãy mạnh dạn tiến tới. Không có gì phải sợ hãi hay ngại ngần cả, vì biết đâu sự chủ động ngày hôm nay sẽ là mở đầu tốt đẹp cho mọi chuyện.

Còn về mối quan hệ với Lý Bình ngoài đời. Lý Bình là 1 trong số 4 người bạn rất thân của tôi. Chúng tôi thân thiết đến mức có thể đi ăn, du lịch chung. Vì quá gần gũi rồi nên cả hai dễ dàng đóng cảnh nóng mà không bị ngại ngùng gì.

Tôi biết là mọi người đồn đoán rất nhiều về mối quan hệ với Bình, nhưng tôi xin khẳng định 1 lần nữa rằng chúng tôi chỉ xem nhau như bạn bè thôi.

Phương Trinh Jolie thẳng thắn nói về mối quan hệ với Lý Bình - Ảnh 2.

Phương Trinh Jolie khẳng định Lý Bình chỉ là bạn thân.

Tôi hiện tại không có người yêu, tôi cũng chỉ quan tâm đến 1 điều đó là làm như thế nào để mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng, chỉn chu".

Tại sự kiện, Phương Trinh Jolie mạnh dạn hát live ca khúc mới nhất và nhận nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp thân thiết.

Phương Trinh Jolie thẳng thắn nói về mối quan hệ với Lý Bình - Ảnh 3.
Phương Trinh Jolie thẳng thắn nói về mối quan hệ với Lý Bình - Ảnh 4.
Phương Trinh Jolie thẳng thắn nói về mối quan hệ với Lý Bình - Ảnh 5.

Hình ảnh Lý Bình chăm sóc Phương Trinh Jolie trong hậu trường.

Phương Trinh Jolie thẳng thắn nói về mối quan hệ với Lý Bình - Ảnh 6.
Phương Trinh Jolie thẳng thắn nói về mối quan hệ với Lý Bình - Ảnh 7.

Phương Trinh Jolie tự tin thể hiện khả năng hát live và vũ đạo trong sự kiện.