Sau hit “Người lạ ơi”, Orange bắt tay Binz tung hit mới

Thái An |

Ca khúc “Tình nhân ơi” của Orange và Binz đang nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả nghe nhạc.

Đầu năm 2018, ca khúc "Người lạ ơi" do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác và đánh dấu sự kết hợp của Karik và Orange đã trở thành bản hit đình đám, được nhiều người yêu thích.

Cũng từ ca khúc "Người lạ ơi", Orange chính thức trở thành tân binh của V-pop và liên tục được mời biểu diễn ở các sự kiện lớn.

Sau hit “Người lạ ơi”, Orange bắt tay Binz tung hit mới - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa (bên phải - pv) đồng hành và hỗ trợ Orange suốt 1 năm qua.

Sau gần 1 năm, Châu Đăng Khoa cùng ekip tiếp tục giúp Orange tăng tốc bằng việc thực hiện dự án mang tên "Tình nhân ơi".

Theo đúng công thức thành công của "Người Lạ Ơi", sản phẩm lần này của Orange là sự tổng hoà các yếu tố: giai điệu bắt tai, giọng hát nội lực và đặc biệt là sự kết hợp với rapper đời đầu Binz.

Với giai điệu trầm buồn, ca khúc sẽ xoay quanh tâm trạng của những người dù đang chìm đắm trong tình yêu với suy nghĩ cả thế giới chẳng quan trọng nhưng sau cùng, điều họ nhận lại vẫn là sự phản bội.

Sau hit “Người lạ ơi”, Orange bắt tay Binz tung hit mới - Ảnh 2.

Ca khúc "Tình nhân ơi" đánh dấu sự kết hợp của Orange và Binz đang lọt top trending của youtube.

Ngoài bản audio hứa hẹn gây bão khi hòa giọng cùng Binz, Orange còn đầu tư thực hiện MV hoành tráng với sự tham gia của bộ đôi người mẫu Fung La và Duy Minh Next Top. Nội dung của MV "Tình nhân ơi" vẫn bám sát câu chuyện, cảm xúc mà bài hát chủ đề muốn truyền tải.

Ra mắt vào đúng dịp Giáng Sinh, "Tình nhân ơi" đang nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả và lọt vào top trending của youtube chỉ sau vài giờ phát hành.

MV "Tình nhân ơi" - Orange, Binz, Châu Đăng Khoa.